LMHT: Cập nhật kỹ năng cho Aurelion Sol có thể xuất hiện sớm hơn dự kiến

Đánh giá post

Ngày ra mắt của một trong những bản rework được mong chờ nhất ở mùa giải 13 tới – Aurelion Sol có thể cập bến sớm hơn dự kiến trong tương lai.

LMHT trải qua hành trình 13 năm phát triển đã cho ra mắt tới 162 vị tướng với vô số kỹ năng, cơ chế độc đáo. Với hàng loạt những vị tướng mạnh yếu, khắc chế lẫn nhau, Riot Games luôn luôn nỗ lực để đem lại sự cân bằng tốt nhất cho trò chơi kể từ những ngày đầu ra mắt. Bên cạnh phải cân bằng những vị tướng đang thống trị tại phiên bản đó, “cha đẻ” của LMHT cũng dành sự chú ý nhất định cho một số vị tướng đang tỏ ra đuối sức hay không còn phù hợp với meta của trò chơi.

Udyr là vị tướng gần nhất trong thời gian qua được làm lại toàn bộ từ kỹ năng đến ngoại hình. Bởi Lữ Khách Tinh Linh là một trong những vị tướng xuất hiện từ thuở sơ khai của LMHT, nên bộ kỹ năng cũng như ngoại hình của hắn đã có phần cũ kĩ và không phù hợp với các phiên bản hiện tại của trò chơi. Sau khi được Riot tu trang lại, Udyr đang có màn thể hiện rất tốt trong những phiên bản gần đây.

Trong Tiền Mùa Giải 2023, Riot thông báo rằng họ đang thử nghiệm với một loại cập nhật hoàn toàn mới mang tên CGU với “chuột bạch” đầu tiên là vị tướng Aurelion Sol.

CGU (Comprehensive Gameplay Update) – tạm dịch là cập nhật toàn diện về lối chơi là một loại rework hoàn toàn mới mà Riot Games sẽ tiến hành thay đổi toàn bộ kỹ năng, lối chơi của một vị tướng mà không chỉnh sửa đến vẻ bề ngoài của nó.

Dù trước đó, Riot đã từng thông báo rằng cập nhật CGU cho Aurelion Sol sẽ bị hoãn lại. Tuy nhiên mới đây, Riot King Cobra đã tiết lộ một vài thông tin về ngày ra mắt của Aurelion Sol “mới”.

Theo một bài đăng trên Reddit, Riot King Cobra được cho rằng đã xác nhận cập nhật CGU dành cho Aurelion Sol sẽ sớm có mặt ở đầu năm 2023. Hơn nữa, anh còn thông báo rằng Aurelion Sol cũng sẽ xuất hiện ngay sau đợt chỉnh sửa ngoại hình cho Ahri.

LMHT: Cập nhật kỹ năng cho Aurelion Sol có thể xuất hiện sớm hơn dự kiến

King Cobra xác nhận cập nhật CGU cho Aurelion Sol sẽ sớm có mặt ở đầu năm 2023

Dựa theo những tin đồn trước đó, cập nhật ngoại hình cho Ahri sẽ có mặt ở bản 13.1 đi cùng với trang phục Tết Nguyên Đán mới cho cô. Phiên bản trên dự kiến sẽ cập bến vào khoảng tháng 1 năm sau, nếu thông tin mà King Cobra thông báo là chính xác, chúng ta sẽ sớm được trải nghiệm Aurelion Sol mới ở phiên bản đó vào đầu năm 2023 sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Maokai Rừng sẽ càng trở nên mạnh hơn ở phiên bản 12.23

Aurelion Sol Cập nhật CGU eSports LMHT Riot

Theo: Game4v

Facebook