LMHT: Dòng skin Tiên Hiệp mới gây tranh cãi nặng nề vì thiết kế ‘không phù hợp’ với tướng

LMHT Dòng skin Tiên Hiệp mới gây tranh cãi nặng nề vì thiết kế ‘không phù hợp’ với tướng_5
5/5 - (9 bình chọn)

Sau nhiều lần tung leak về những vị tướng tiếp theo lộ diện trong dòng trang phục Tiên Hiệp (Immortal Journey) siêu xịn xò thì ngày hôm qua, Riot chính thức tung ra những hình ảnh đầu tiên về Splash Art cũng như thiết kế trong game của dòng trang phục này. Có tổng cộng 6 trang phục bao gồm 5 thần thoại và 1 hàng hiệu. Sona, Soraka, Zeri, Kayle, Zed, Shyvana sẽ là những nhân vật tiếp theo góp mặt vào dòng trang phục lần này.

Để tiếp nối thành công của dòng trang phục Tiên Hiệp, những thiết kế phổ biến cũng như nét độc đáo của các skin tiên phong vẫn được giữ nguyên trên người những trang phục mới này.

LMHT Dòng skin Tiên Hiệp mới gây tranh cãi nặng nề vì thiết kế ‘không phù hợp’ với tướng_5

Tuy nhiên, số phận của những trang phục mới này lại không may mắn như những skin đời đầu, sau khi công bố hình ảnh chính thức đã nhận về rất nhiều tranh cãi từ người hâm mộ.

LMHT Dòng skin Tiên Hiệp mới gây tranh cãi nặng nề vì thiết kế ‘không phù hợp’ với tướng_6

Kayle Chu Tước Chi Kiếm thì dính ‘phốt’ là quá giống với Ashe Tân Niên và khiến Riot Games bị chỉ trích cực kỳ nặng nề trong việc … lười biếng thiết kế lại.

Trang phục có lẽ bị ‘gạch đá nặng nề nhất là Zeri, Zeri Tàng Kiếm Pháp Khí bị cho là quá ‘phèn’, quá quê mùa và thậm chí hình tượng của vị tướng này cũng không hề phù hợp với dòng trang phục đậm nét phương Đông này.

LMHT Dòng skin Tiên Hiệp mới gây tranh cãi nặng nề vì thiết kế ‘không phù hợp’ với tướng_3

Nhắc đến Tiên Hiệp, chắc chắn ta sẽ nhớ ngay đến những nhân vật kiếm sĩ phong trần trong loạt phim cổ trang của Trung Hoa. Những cao nhân trong dòng phim này thường sử dụng Kiếm, Thương, Đao làm vũ khí chính. Chứ chưa từng có một nhân vật xuất chúng vào trong cốt truyện kiếm hiệp xài ‘súng’ cả. Vì thế, miễn cưỡng thêm Zeri vào dòng trang phục lần này là quá vô nghĩa và nó không khiến người hâm mộ thấy hứng thú.

XEM THÊM: LMHT: Riot nhanh chóng ‘đóng băng’ Alistar khi chiêu cuối giúp hắn ‘bất tử’

Không những vậy, làn da ngăm của Zeri trong dòng skin này cũng bị chí trích không ít, họ cho rằng nó không có một điểm độc đáo nào đủ để họ phải móc hầu bao ra để sở hữu được nó, thậm chí còn thua xa cả trang phục mặc định của cô nàng.

LMHT Dòng skin Tiên Hiệp mới gây tranh cãi nặng nề vì thiết kế ‘không phù hợp’ với tướng
LMHT Dòng skin Tiên Hiệp mới gây tranh cãi nặng nề vì thiết kế ‘không phù hợp’ với tướng_1
LMHT Dòng skin Tiên Hiệp mới gây tranh cãi nặng nề vì thiết kế ‘không phù hợp’ với tướng_2

May mắn hơn hai trang phục trên, Soraka, Sona, Zed vẫn chiếm được cảm tình của game thủ, tuy nhiên hình tượng của ba vị tướng này cũng vẫn là … không phù hợp với cốt truyện Tiên Hiệp.

Hy vọng rằng, sau những phản hồi, góp ý từ phía game thủ, Riot Games sẽ có những chỉnh sửa kịp thời, nhanh chóng để dòng trang phục trở nên hoàn hảo hơn, vì cái giá phải trả để sở hữu chúng không hề nhỏ, , và người hâm mộ đang yêu cầu một skin ‘tiền nào của nấy’ chứ không muốn bỏ tiền ra để mua một dòng trang phục không xứng tầm với túi tiền của họ.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook