LMHT: Dòng trang phục Máy Móc trở lại cùng sự gia nhập của Thresh, Rell, Twisted Fate

Đánh giá post

Những trang phục Máy Móc mới sẽ sớm xuất hiện trong những phiên bản sắp tới khi mà Biểu Cảm thuộc chủ đề này đã bị rò rỉ.

Trong phiên bản 12.18 mới đây, Riot Games đã chính thức ra mắt trang phục mới thuộc chủ đề CKTG được dùng để tôn vinh giải đấu LMHT danh giá nhất hành tinh. Tại CKTG năm nay, Azir sẽ là cái tên tiếp theo trong dòng trang phục này với cái tên Azir CKTG 2022.

LMHT: Dòng trang phục Máy Móc trở lại cùng sự gia nhập của Thresh, Rell, Twisted Fate

Azir Chung Kết Thế Giới 2022 sẽ là trang phục đại diện cho giải đấu LMHT hấp dẫn nhất hành tinh năm nay

Với tạo hình mang thiên hướng một người máy công nghệ của Azir CKTG 2022, nhiều người hâm mộ đã dự đoán rằng đi cùng với trang phục mới của Hoàng Đế Shurima sẽ còn thêm những chiến binh khác đến từ binh đoàn Máy Móc. Và quả thật như vậy, mới đây, Big Bad Bear – một chuyên gia leak những thông tin về LMHT đã khám phá ra những Biểu Cảm mới sẽ xuất hiện trong LMHT và điều đặc biệt là chúng có liên quan đến chủ đề Máy Móc.

Cụ thể vào ngày 20/9, Big Bad Bear đã tìm thấy những Biểu Cảm có chủ đề giống dòng trang phục Máy Móc của LMHT.

Những Biểu Cảm mới này được tạo dựng dựa trên ba vị tướng là Thresh, Twisted Fate và Rell. Và Big Bad Bear đã cam đoan rằng đây chính là dấu hiệu đáng mừng cho sự trở lại của chủ đề Máy Móc. Ngoài ra, trong hình nền của trang phục Azir CKTG 2022, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự xuất hiện của Thresh có tạo hình giống như một người máy đang đứng đằng sau Hoàng Đế Shurima. Thông tin này chính là lời khẳng định trang phục sắp tới của Thresh nhất định sẽ thuộc cùng một vũ trụ với Azir CKTG 2022.

LMHT: Dòng trang phục Máy Móc trở lại cùng sự gia nhập của Thresh, Rell, Twisted Fate

Biểu Cảm mới được Big Bad Bear phát hiện có liên quan đến chủ đề Máy Móc

Được biết, dòng trang phục Máy Móc đã “trình làng” từ thời điểm rất sớm – năm 2012 với thành viên đầu tiên là Kha’Zix. Sau này, binh đoàn Máy Móc đã bổ sung thêm nhiều cái tên tiêu biểu như Rengar, Aatrox, hay Malphite. Với thiết kế theo thiên hướng công nghệ và động tác tương tự như một người máy, chủ đề Máy Móc chính là lựa chọn thích hợp cho những người chơi đam mê việc “hóa robot” vị tướng tủ của mình, hoặc đơn giản là trải nghiệm những động tác như một người máy thật sự trong LMHT.

Kết: 

Theo Big Bad Bear, khả năng cao dòng trang phục Máy Móc sẽ xuất hiện tại máy chủ PBE vào ngày 4/10 trước khi cập bến tại các máy chủ chính thức vào phiên bản 12.20. SharingFunVN sẽ liên tục cập nhật những thông tin, thay đổi của Riot Games đến quý độc giả trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: LMHT: Dr.Mundo sẽ trở thành Quái Vật Bất Tử ở thay đổi mới này của Riot

Azir CKTG 2022 eSports LMHT máy móc Rell thresh trang phục mới Twisted Fate

Theo: Game4v

Facebook