LMHT: Đứng hình trước siêu phẩm ‘art’ trang phục Qiyana Hoa Linh Lục Địa cực đẹp

LMHT Đứng hình trước siêu phẩm 'art' trang phục Qiyana Hoa Linh Lục Địa cực đẹp_1
Đánh giá post

LMHT đã trải qua được 10 năm tuổi đời, qua càng nhiều thời gian, bể tướng cũng như lớp trang phục của trò chơi đã trở nên dày đặc thì tựa game này càng có nhiều yếu tố để khai thác và sáng tạo. Người hâm mộ của Liên Minh Huyền Thoại cũng vô cùng khéo tay và tỉ mỉ, bên cạnh những dòng trang phục ‘real’ do tính tay Riot Games tạo nên thì cũng có rất nhiều sản phẩm được dựng nên từ bàn tay của người hâm mộ và gây nên sự cuốn hút không kém.

Skin Qiyana Hoa Linh Lục Địa dưới đây là một ví dụ điển hình, đây là trang phục đặc biệt được các hoạ sỹ tự do kiêm fan hâm mộ LMHT phác hoạ nên. Anh chàng này có tên là Qiang Zhou, sở hữu một kho hàng tác phẩm nghệ thuật liên quan đến trò chơi này, không chỉ vậy, tác phẩm nào của chàng hoạ sỹ này cũng khiến người hâm mộ phải xuýt xoa.

LMHT Đứng hình trước siêu phẩm'art' trang phục Qiyana Hoa Linh Lục Địa cực đẹp_1

XEM THÊM: VCS Mùa Xuân 2023: GAM lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử LMHT Việt Nam

Tác phẩm Qiyana Hoa Linh Lục Địa đặc biệt thu hút lòng người bởi mái tóc trắng ngắn gọn đáng yêu của vị tướng cùng với bộ trang phục Kimono cách tân – thương hiệu của dòng skin Hoa Linh Lục Địa. Thứ khiến người chơi đặc biệt cảm thấy thích thú chính là chiếc vòng to tướng cũng là vũ khí chính của Qiyana được trang trí rất tỉ mỉ và sắc xảo, cho thấy được sự tâm huyết và công phu của người đã làm nên nó.

LMHT Đứng hình trước siêu phẩm 'art' trang phục Qiyana Hoa Linh Lục Địa cực đẹp_3

Điểm nhấn thứ hai chính là chiếc bờm ngọc trai đậm chất ‘queen’ mà Qiyana đeo lên đầu, đây là chiếc vòng quen thuộc đã theo Qiyana qua suốt bao nhiêu phiên bản trang phục, có thể thấy được nó là vật phẩm gắn liền với mái tóc của vị tướng này và Qiyana không thể thiếu được nó. Với bàn tay siêu sáng tạo từ những hoạ sĩ tự do này, Riot Games ngày càng có thêm nhiều sản phẩm để lấy cảm hứng hoặc có thể dễ dàng mua bản quyền từ người hâm mộ mà không có tốn kém quá nhiều ‘chất xám’.

LMHT Đứng hình trước siêu phẩm 'art' trang phục Qiyana Hoa Linh Lục Địa cực đẹp_4

Qiang Zhou đặc biệt còn sáng tạo ra một mục hiệu ứng của trang phục khi được đem vào client của game. 

 Cảm ơn các bạn đã theo dõi SharingFunVN.com, đừng quên ghé qua web chúng tớ mỗi ngày để biết được những thông tin mới nhất xoay quanh về LMHT nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook