LMHT: Sylas gặp lỗi nặng khi cướp R của Vayne trong skin Thần Sứ mới

LMHT Sylas gặp lỗi nặng khi cướp R của Vayne trong skin Thần Sứ mới_2
Đánh giá post

LMHT vừa thêm một tuổi khi chính thức bước sang mùa giải 2023, tuy nhiên tuổi đời năm nay của tựa game này không được mấy suôn sẻ bởi vì game gặp quá nhiều lỗi. Chỉ tính riêng trong phiên bản 13.8 này thôi, Riot Games đã ăn ’10 cái phốt’ liên tục liên quan đến bug game, tool và hack. Chắc có lẽ, cha đẻ LMHT quá tất bận trong việc chuẩn bị cho giải đấu MSI trình làng vào ngày 2 tháng 5 sắp tới nên chưa thể khắc phục kịp. 

LMHT Sylas gặp lỗi nặng khi cướp R của Vayne trong skin Thần Sứ mới_2

Như thường lệ, những bug game từ nặng đến nhẹ đều được Youtuber Vandiril chia sẻ lên kênh Youtuber hoặc Twitter, và trường hợp này cũng không ngoại lệ. Hẳn mọi người đều rất yêu thích dòng trang phục Thần/ Ma Sứ của LMHT, đây là loạt skin có thiết kế vô cùng ảo diệu và đẹp mắt. Vayne chính là gương mặt tân binh mới gia nhập vào dòng trang phục này, tuy nhiên thật không may, vị tướng này lại dính phải bug với chiêu cuối của Sylas. 

XEM THÊM: LMHT: Lối chơi ‘AD Hỗ Trợ’ chạm đáy ‘tỉ lệ thắng’ sau một thời gian

Cụ thể, khi Sylas cướp chiêu cuối của Vayne (trong dòng trang phục Thần Sứ) thì lúc kích hoạt sẽ có một bức tường màu xanh hiện ra, bức tường này to đến mức che khuất hoàn toàn tầm nhìn của bản đồ Summoner’s Rift, đặc biệt là những nơi mà Sylas đứng. Ta có thể thấy trong clip mà Vandiril chia sẻ dưới đây.

Lỗi game này không dính đến tính năng, cơ chế sức mạnh của tướng hay trang bị, mà nó liên quan đến hoạt ảnh, lỗi hình ảnh cũng được xem là một lỗi rất nghiêm trọng. Có thể thấy việc Sylas di chuyển hay giao chiến trong trạng thái này đều sẽ rất khó khăn. Riot Games nếu như muốn ‘bán’ được skin thì phải nhanh chóng sửa chữa, nếu không thì cả hai vị tướng này đặc biệt là Sylas sẽ gặp rất nhiều bất lợi, và điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng giao dịch của Riot.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT nha.

Theo: MGN.vn

Facebook