LMHT: Hai vị tướng sau có thể giúp bạn thoát Bạc Đoàn trong 13.15

Đánh giá post

Dù bị giảm sức mạnh song hai vị tướng này vẫn có thể khuấy đảo mạnh mẽ ở bậc rank thấp.

Khi một bản cập nhật LMHT xuất hiện, những vị tướng bị giảm sức mạnh thường sẽ có màn trình diễn tệ hơn thông qua thông số tỷ lệ thắng trong chế độ Xếp Hạng. Nhưng với trường hợp của Maokai và Shyvana trong bản 13.5 thì hoàn toàn khác – ít nhất là cho đến hiện tại.

LMHT: Hai vị tướng sau có thể giúp bạn thoát Bạc Đoàn trong 13.15

Tỷ lệ thắng của Shyvana ở bậc rank thấp không bị ảnh hưởng dù chịu giảm sức mạnh

Maokai và Shyvana đã nhận được những sự điều chỉnh giảm sức mạnh trong cập nhật mới nhất sau khi có tỷ lệ thắng cao trong Xếp Hạng ở phiên bản 13.14 trước đó. Tuy nhiên, những thay đổi này, rõ ràng không đủ để chấm dứt sự thống trị của họ vì cả hai vẫn là những lựa chọn hàng đầu trong các bậc Xếp Hạng thấp.

Maokai hiện tại là sự lựa chọn mạnh mẽ cho cả đường trên và hỗ trợ ở rank Bạc, với tỷ lệ thắng lớn lần lượt là 54,05% và 53,85%, theo U.GG. Trong khi đó, Shyvana đã thống trị khu vực Rừng ở bậc xếp hạng này với tỷ lệ thắng cực kỳ cao là 53,93%, đồng thời cũng đạt tỷ lệ thắng ấn tượng lên tới 53,03% tại Đường Trên.

LMHT: Hai vị tướng sau có thể giúp bạn thoát Bạc Đoàn trong 13.15

Cả hai vị tướng đều mạnh ở các bậc Đồng và Sắt, sở hữu tỷ lệ thắng cao trong các vai trò tương tự. Tuy nhiên, Shyvana thể hiện tốt hơn ở đó so với Maokai.

LMHT: Hai vị tướng sau có thể giúp bạn thoát Bạc Đoàn trong 13.15

Maokai cũng là lựa chọn mạnh mẽ trong vai trò Đường Trên hay Hỗ Trợ

Có vẻ như các thay đổi từ Riot Games cho Maokai và Shyvana trong phiên bản 13.15 đã đúng như mong đợi. Trong ghi chú cập nhật, họ đã nói rằng những điều chỉnh dành cho Maokai nhằm mục đích làm yếu đi sức mạnh của hắn trong đấu chuyên nghiệp nhưng không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm trong đấu Xếp Hạng. Còn những thay đổi của Shyvana, trong khi đó, chỉ làm Long Nữ yếu hơn ở giai đoạn sau của trận đấu.

Không có gì ngạc nhiên khi thấy những kết quả này. Maokai chỉ nhận một sự điều chỉnh nhỏ vào kỹ năng Q trong khi Shyvana bị giảm các thống số cơ bản một chút. Nói cách khác, cả hai vị tướng này có thể không mạnh mẽ như ở các hạng cao hơn nhưng vẫn có thể tạo ra ảnh hưởng trong tay những người chơi có kỹ năng.

Xem thêm: LMHT: Alistar bị cấm khỏi chế độ Võ Đài vì lỗi game này

13.15 eSports leo rank LMHT Maokai Shyvana

Theo: Game4v

Facebook