LMHT: Hasmed bị tố bán độ sau pha solo kill của Levi, bạn gái cũng phải lên tiếng đính chính

Tình huống ở ván đấu quyết định khiến cho TS Hasmed bị réo tên.
5/5 - (21 bình chọn)

Nữ streamer itsMin – bạn gái TS Hasmed đã lên tiếng chia sẻ về góc nhìn của tuyển thủ LMHT này trong pha solo kill với Levi.

Trong tuần thi đấu vừa rồi của Vòng Playoffs VCS 2023 Hoàng Hôn, GAM Esports và Team Secret đã cống hiến một trận BO5 đầy căng thẳng kéo dài 5 ván đấu. Nhưng trong ván đấu thứ 5, người đi đường trên của “Ẩn Mật Phái” – Hasmed đã bị một số người xem tố là bán độ khi để Levi solo kill ở nửa đầu ván đấu. Tình huống đã thu hút khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng fan VCS những ngày vừa qua.

GAM vs TS | Ván 5 | VCS 2023 Hoàng Hôn – Playoffs Trận 7 | 27.08.2023

Chi tiết hơn về tình huống này, Levi đã tung ra combo W+Q+R để khiến Hasmed bị đẩy vào tầm trụ và “bay màu” trong nháy mắt. Vào lúc này, không chỉ trên sóng livestream mà có một số hội nhóm, diễn đàn LMHT đã xuất hiện những bình luận tố Hasmed bán độ.

Tình huống ở ván đấu quyết định khiến cho TS Hasmed bị réo tên.

Tình huống ở ván đấu quyết định khiến cho TS Hasmed bị réo tên.

Kết quả là mới đây, bạn gái của TS Hasmed – nữ streamer itsMin cũng lên tiếng chia sẻ về vấn đề này. Cô khẳng định bạn trai mình không hề bán độ nhưng vẫn bị lăng mạ suốt thời gian vừa qua.

Bạn gái Hasmed lên tiếng bảo vệ tuyển thủ này.

Bạn gái Hasmed lên tiếng bảo vệ tuyển thủ này.

“Pha này Med có bảo định poke, cho lính vào, chờ team lên. Nhưng vì Levi quá hay + Hasmed chủ quan. Nên ngu thì chịu.” – nữ streamer chia sẻ về góc nhìn của Hasmed trong pha solo kill ở ván 5.

Qua đó, cô nàng thừa nhận Levi đã có một pha xử lý quá hay và Hasmed đã bị “out play” và nằm xuống trước lượng sát thương khổng lồ từ trụ.

Levi và Hasmed đã có tình huống solo kill khiến đông đảo fan VCS chú ý.

Levi và Hasmed đã có tình huống solo kill khiến đông đảo fan VCS chú ý.

Không những vậy, bình luận của bạn gái Hasmed cũng thể hiện rõ ràng sự bức xúc của cô khi bị công kích từ fanpage cho đến Facebook cá nhân.

Bạn gái Hasmed chia sẻ tuyển thủ này "không dám lên Facebook vì sợ".

Bạn gái Hasmed chia sẻ tuyển thủ này “không dám lên Facebook vì sợ”.

Trở lại với Vòng Playoffs VCS 2023 Hoàng Hôn, Hasmed và đồng đội vẫn còn cho mình cơ hội giành vé tham dự CKTG 2023 sắp tới, điều kiện là phải giành chiến thắng trong trận BO5 tiếp theo trước SGB hoặc TW.

Xem thêm: LMHT: Riot Games hé lộ diện mạo chính thức của Briar cùng toàn bộ teaser trong client game

Hasmed ItsMin Liên minh huyền thoại LMHT solo kill Team Secret TS Hasmed vcs VCS 2023 Hoàng Hôn Vòng Playoffs

Theo: Game4v

Facebook