LMHT: HLV Archie chia tay Team Secret sau khi dừng chân ở top 3 VCS 2023 Hoàng Hôn

"Ẩn Mật Giáo" thông báo chia tay Archie.
5/5 - (21 bình chọn)

Sau khi chia tay Artifact, Team Secret tiếp tục gửi lời chia tay đến với HLV Archie – người đã sát cánh nhiều năm cùng đội tuyển LMHT này.

Tại mùa hè vừa qua của Team Secret tại VCS 2023 Hoàng Hôn, đội tuyển này đã gặp khá nhiều khó khăn về mặt nhân sự khi Hiro02 phải thi đấu ở vị trí đường giữa. Nhưng ngay cả khi thua 2 trận BO5 liên tiếp và dừng chân ở top 3, có thể nói Team Secret vẫn sở hữu một đội hình khá tiềm năng, thậm chí được fan đánh giá có cơ hội vươn ra đấu trường quốc tế ở mùa giải 2024.

Dẫu vậy, ngay sau khi dừng chân ở top 3 VCS 2023 Hoàng Hôn, Team Secret bất ngờ thông báo chia tay với HLV Archie:

"Ẩn Mật Giáo" thông báo chia tay Archie.

“Ẩn Mật Giáo” thông báo chia tay Archie.

“[THÔNG BÁO CHÍNH THỨC]

Tạm biệt HLV Archie, người thầy đầy tâm huyết ❤️

Hôm nay HLV Archie chính thức nói lời chia tay Secret Vietnam !

Dẫu biết rằng, cuộc chia tay nào cũng nhiều cảm xúc.

Sau 2 năm gắn bó, Team Secret và HLV Archie đã quyết định ngừng hợp tác, sau một thời gian cân nhắc kỹ lưỡng.

Đây không phải là một quyết định dễ dàng, nhưng chúng tôi tin rằng đây là bước đi tốt cho cả hai bên để tiến lên với những hướng đi riêng biệt.

Team Secret Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới HLV Archie về tất cả những cống hiến và thành tích khi cùng đồng hành. Anh sẽ luôn là một phần quan trọng trong hành trình của Secret.

Chúc Anh Mụi mọi điều tốt lành trong những thử thách mới và gặt hái thành công trong chặng đường sắp tới. 🙆🏼‍♀️” – Team Secret gửi lời chia tay HLV Archie.

Archie dẫn dắt Team Secret kể từ VCS Mùa Đông 2021.

Archie dẫn dắt Team Secret kể từ VCS Mùa Đông 2021.

Nhìn lại quãng thời gian Archie dẫn dắt Team Secret, thành tích cao nhất của đội tuyển này là top 3 VCS. Dù rất nỗ lực nhưng đáng tiếc “Ẩn Mật Giáo” vẫn chưa một lần được góp mặt tại đấu trường quốc tế. Vậy nên khá nhiều fan tò mò về bến đỗ mới của Archie trong mùa giải 2024 sắp tới.

Xem thêm: LMHT: ‘Nam thần LCK’ bị tố ngoại tình, ép bạn gái phá thai, ngược đãi và cưỡng ép QHTD trong thời điểm mang thai

Archie Chuyển nhượng LMHT HLV Archie Liên minh huyền thoại LMHT Team Secret vcs

Theo: Game4v

Facebook