LMHT: NHM gây sốc khi tạo ra bản fanart – Nami Tuyết Nguyệt siêu xịn xò

LMHT NHM gây sốc khi tạo ra bản fanart – Nami Tuyết Nguyệt siêu xịn xò
5/5 - (9 bình chọn)

LMHT có một bể tướng rất rộng với 150 nhân vật khác nhau, vì thế người chơi có rất nhiều sự lựa chọn trong việc pick vị trí và tìm kiếm một vị tướng yêu thích của mình. Nami là một trong những tướng Hỗ Trợ buff khó chịu nhất Summoner’s Rift, vì thế số lượng người hâm mộ của cô nàng đã thuộc hàng top trong trò chơi này.

LMHT NHM gây sốc khi tạo ra bản fanart – Nami Tuyết Nguyệt siêu xịn xò

Nami có thân hình nửa người nửa cá, giống với cái tên Nàng Tiên Cá của mình, do đó, vẻ đẹp quyến rũ của biển cả đã được miêu tả đầy nủ trên người cô nàng. Đỉnh điểm là là trong trang phục Thuỷ Hoa Tiên Tử, Nami sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành khiến người chơi không khỏi xao xuyến.

LMHT NHM gây sốc khi tạo ra bản fanart – Nami Tuyết Nguyệt siêu xịn xò_1

XEM THÊM: LMHT: Riot nhanh chóng ‘đóng băng’ Alistar khi chiêu cuối giúp hắn ‘bất tử’

Vì khá nổi trội, nên Nami luôn trở thành đề tài thu hút của những hoạ sĩ tự do cũng như fan hâm mộ của cô nàng. Mới đây, một người chơi có tài khoản tên là Grace Liu đã chia sẻ thiết kế mới của mình với vị tướng này. Đó chính là bộ trang phục Nami Tuyết Nguyệt.

LMHT NHM gây sốc khi tạo ra bản fanart – Nami Tuyết Nguyệt siêu xịn xò_2

Sự đầu tư công phu, thiết kế tỷ mỉ của chàng hoạ sĩ này đã khiến cho người chơi rất đỗi bất ngờ. Nếu như không nói đây là fanart, thì cộng đồng game thủ chắc chắn sẽ không nhìn ra được đây là sản phẩm từ người hâm mộ mà  sẽ lập tức lầm tưởng là trang phục mới sắp ra của cô nàng này.

LMHT NHM gây sốc khi tạo ra bản fanart – Nami Tuyết Nguyệt siêu xịn xò_3

Tuyết Nguyệt cũng là dòng trang phục được đánh giá cao trong LMHT, có gam màu chủ đạo là màu trắng – tông màu quen thuộc để miêu tả cái lạnh của nền tuyết trắng. Vũ trụ này được đánh giá là trang phục mùa đông đẹp nhất của nhà Riot Games.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook