LMHT: Nhuộm ‘vàng’ bản đồ ARAM với custome map tuyệt đẹp

LMHT Nhuộm 'vàng' bản đồ ARAM với custome map tuyệt đẹp
Đánh giá post

LMHT từ những ngày đầu tiên phát hành vẫn chỉ một mực chăm chú cho bể tướng và trang phục, bên cạnh sản xuất ra các skin cho họ, Riot còn phải tất bật trong việc cân bằng lại sức mạnh của họ – một điều mà cho đến bây giờ cha đẻ của tựa game này vẫn chưa thể làm tốt. Vì những điều này, mà họ đã vô tình bỏ quên một yếu tố rất quan trọng mà bất kỳ game thủ nào cũng cần khi bắt đầu bước vào một trò chơi đó chính là bản đồ. Nhìn về Dota 2 ta có thể thấy được những màn map vô cùng tinh xảo và đẹp mắt, đáng tiếc là Riot Games lại không để ý đến và phát triển điều này.

LMHT Nhuộm'vàng' bản đồ ARAM với custome map tuyệt đẹp

Chỉ khi có những dịp đặc biệt, nhà phát hành mới thay đổi vẻ ngoài của bản đồ truyền thống cho Summoner’s Rift để nó trở nên thú vị hơn. Chỉ riêng bản đồ của Summoner’s Rift mới được chỉnh sửa, còn những map như ARAM (Vực Gió Hú) thì chưa từng được một lần thay áo. Do đó, người chơi vẫn luôn mong muốn được tuỳ chỉnh bản đồ theo phong cách mà họ mong muốn để có được trải nghiệm tốt hơn. Khi Riot Games từ chối tạo dựng điều này thì một vài game thủ đã tự mình thiết kế nên chủ đề map đấu theo ý muốn của mình. Lần này không còn là Summoner’s Rift mà là ARAM.

XEM THÊM: LMHT: Jinx bị giảm sức mạnh, Neeko được ‘rework’ vào phiên bản 13.9

Ngày hôm qua, một Youtuber có tên là Remus đã trình làng một video về bản thiết kế bản đồ Vực Gió Hú (ARAM) của LMHT. Khác xa với bản đồ phủ đầy băng tuyết và một màu xanh lam truyền thống trước đó, bản đồ ‘fanmade’ này phủ một màu vàng u tối, có phần ảm đạm. Những kiến trúc băng tuyết bình thường cũng được chuyển hẳn sang tông màu nâu, ta có thể thấy được trời tuyết của ARAM đã ‘ngả’ sang Thu trong bản đồ này.

Game thủ ARAM tỏ ra vô cùng thích thú với sự đổi mới của ‘con map’ thân thuộc mà mình hay trải nghiệm này. Còn bạn? Bạn thấy bản đồ này có thú vị không, hãy cùng nhau tải và trải nghiệm thử dưới đường link mà Youtuber này đính kèm trong bài đăng Youtube nhé! Và hãy yên tâm là Riot Games không can thiệp xử phạt khi bạn ‘custom bản đồ’ đâu nha.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về LMHT nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook