LMHT: Oner nhận xét về Peanut và Cuzz, kỳ vọng T1 sẽ thắng 6-0 trước KT và GEN

T1 Oner đã chia sẻ khá rõ quan điểm về lối chơi của Peanut và Cuzz.
5/5 - (21 bình chọn)

Dù 2 trận đấu gần nhất với KT và GEN thì T1 đều có ván 5, người đi rừng của T1 vẫn khiến khá nhiều fan LMHT ngạc nhiên vì dự đoán của anh.

Theo lịch thi đấu của Vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2023, chỉ còn lại 2 trận đấu là chung kết nhánh thua (T1 vs KT) và chung kết tổng – nơi mà GEN đang đợi sẵn.

Và trước khi bước vào giai đoạn cuối cùng của Vòng Playoffs, LCK đã tổ chức họp báo để cho các đội tuyển chia sẻ về những trận đấu căng thẳng sắp tới. Trong đó, người đi rừng sinh năm 2002 của T1 – Oner đã có những chia sẻ khiến cho không ít fan LCK phải ngạc nhiên.

T1 Oner đã chia sẻ khá rõ quan điểm về lối chơi của Peanut và Cuzz.

T1 Oner đã chia sẻ khá rõ quan điểm về lối chơi của Peanut và Cuzz.

Đầu tiên, Oner chia sẻ về những tướng đi rừng “ăn cỏ” như Sejuani và Maokai vẫn được sử dụng rất hiệu quả trong meta hiện tại, chúng có những chiêu cuối mạnh mẽ và cực kỳ quan trọng trong giao tranh. Qua đó, tuyển thủ nhà T1 nhận xét phong cách của GEN Peanut khá phù hợp với meta hiện tại.

Còn về Cuzz, Oner lại đưa ra nhận xét rằng tuyển thủ của KT sử dụng Viego khá tốt và là người giỏi trong việc tạo ra lợi thế trong các pha giao tranh từ nhỏ đến lớn.

Sau cùng, người đi rừng của T1 đưa ra lời dự đoán đầy tự tin: “Tôi đã đối đầu với cả KT và GEN rất nhiều, đã từng thắng và thua. Tôi nghĩ mình phải đối mặt với nó (trận đấu) một cách tự tin. Chúng tôi mong đợi một chiến thắng 3-0 ở cả 2 trận đấu.”

Cả T1, KT và GEN đều đang đến rất gần với chiếc cúp LCK Mùa Hè 2023.

Cả T1, KT và GEN đều đang đến rất gần với chiếc cúp LCK Mùa Hè 2023.

Về phần cộng đồng LMHT, một số fan cho rằng T1 thắng 3-0 trước cả KT và GEN là điều rất khó xảy ra. Bởi dựa trên lần đối đầu gần nhất tại chính Vòng Playoffs LCK Mùa Hè 2023, T1 đã giành chiến thắng tương đối vất vả sau 5 ván đấu với KT, còn với GEN thì Oner và đồng đội đã phải nhận lấy thất bại 2-3.

Dẫu vậy, nhiều fan cho rằng Oner kỳ vọng như vậy là không sai, bởi các tuyển thủ nên tạo dựng được tâm lý tự tin trước khi bước vào những trận đấu căng thẳng.

Xem thêm: LMHT: Hé lộ loạt trang phục vũ trụ mới cho Bel’Veth, Nautilus, Sion, Nunu và Jhin

cuzz gen peanut KT Cuzz LCK LCK Mùa Hè 2023 Liên minh huyền thoại LMHT peanut T1 Oner

Theo: Game4v

Facebook