LMHT: Pick ngay 3 tướng Rừng này trong phiên bản 13.9 sẽ giúp bạn thoát khỏi rank Đồng

LMHT Pick ngay 3 tướng Rừng này trong phiên bản 13.9 sẽ giúp bạn thoát khỏi rank Đồng
Đánh giá post

Amumu, RammusLillia hiện là ba tướng đi Rừng hàng đầu ở rank Đồng trong LMHT (theo trang thống kê U.GG). Tính đến thời điểm hiện tại, họ đang có tỷ lệ thắng lần lượt là 54,83, 53,93 và 53,38%.

Điều này khá bất ngờ vì Lillia vốn là vị tướng được chơi ở rank cao, thế nhưng lại rất vượt trội ở rank thấp. Chứng tỏ là độ hiệu quả của cô ta vô cùng cao. Dù tỉ lệ chọn của Lillia chỉ ở 3,5%, ít phổ biến hơn hai vị tướng kia  (Rammus với 3,9% và Amumu với 7,1%) nhưng vẫn chứng tỏ được vị thế ổn định của mình.

LMHT Pick ngay 3 tướng Rừng này trong phiên bản 13.9 sẽ giúp bạn thoát khỏi rank Đồng

Nếu là một người chơi ở hạng Đồng trong LMHT, chắc chắn bạn đã từng gặp qua những vị tướng này nhiều lần trong quá trình leo hạng. Và việc họ liên tục bị xướng tên trong bảng cấm cũng không có gì lấy làm lạ. Rammus là tướng bị cấm nhiều nhất ở hạng này – khoảng 11,7% trong phiên bản 13.9 hiện tại.

XEM THÊM: LMHT: Một fan hâm mộ yêu thích Gwen đã tự mình tạo ra một chiếc kéo cực đẹp giống với nhân vật

Đây là ba tướng Rừng tốt nhất bậc rank này phiên bản hiện tại, sức mạnh giao tranh của họ quá ư là vượt trội, điều này không có gì phải bàn cãi. Rất phù hợp với những dân chơi ưa combat như ở bậc rank thấp này. Trong cả mùa giải, Rammus cũng chứng tỏ mình là tướng Rừng tốt nhất trong xếp hạng đơn của tất cả bậc hạng chứ không riêng gì Đồng. Cả ba cũng nhận được tăng sức mạnh trong thời gian gần đây. Sát thương lên quái của Lillia đã được tăng cường trong phiên bản 13.8, trong khi Amumu được buff chiêu W trong phiên bản 13.9 này.

LMHT Pick ngay 3 tướng Rừng này trong phiên bản 13.9 sẽ giúp bạn thoát khỏi rank Đồng_1

Nếu bạn đang cần những tướng Rừng giúp bạn leo rank hiệu quả thì đừng quên bỏ qua ba con bài này nha, họ không chỉ linh hoạt lúc đi gank, mà tiềm năng sức mạnh trong giao tranh tổng cũng tỏ ra vô cùng khủng khiếp. Lillia sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội thắng giao tranh nếu như tận dụng tốt chiêu cuối và nội tại của cô nàng trong combat tổng.

LMHT Pick ngay 3 tướng Rừng này trong phiên bản 13.9 sẽ giúp bạn thoát khỏi rank Đồng_2

Cũng như Rammus, Amumu cũng không phải vị tướng chỉ mạnh ở rank Đồng, tính về mọi cấp độ, tỷ lệ thắng của con bài này cũng rất đáng gờm. Do đó, hãy luyện tập Amumu như một tướng tủ đi Rừng, tin chắc rằng vị tướng này sẽ giúp bạn thăng hoa trong bảng xếp hạng trong LMHT.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về LMHT nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook