LMHT: Riot thông báo sẽ có những thay đổi sớm tới lớp tướng Đấu Sĩ trong tương lai

Đánh giá post

Phiên bản 13.1 đã được hé lộ giúp chúng ta nắm bắt những thay đổi với mùa giải 2023 sắp tới, bên cạnh đó còn biết được kế hoạch tương lai của Riot với trò chơi.

Với những thay đổi ở phiên bản đầu tiên của năm 2023, người chơi dường như đã hiểu được phần nào về những bước đầu của mùa giải thứ 13 của trò chơi. Ngoài ra, Riot còn tiết lộ thêm cho chúng ta biết thêm về kế hoạch sắp tới của họ đối với lớp tướng Đấu Sĩ trong LMHT

LMHT: Riot thông báo sẽ có những thay đổi sớm tới lớp tướng Đấu Sĩ trong tương lai

Ngoài các thay đổi ở phiên bản 13.1, Riot cho biết họ sẽ sớm tiết lộ kế hoạch với lớp tướng Đấu Sĩ trong LMHT

Trong khi người hâm mộ tỏ ra vô cùng hào hướng trước những cải thiện trong bản cập nhật 13.1, nhà phát triển của LMHT còn dành tặng cho họ thêm một bất ngờ khác. Được biết, món quà bất ngờ này sẽ được Riot sớm tiết lộ trong tuần tới đến một lớp tướng được nhiều người yêu thích trong trò chơi – Đấu Sĩ.

Theo Riot Phlox, những thành viên trong đội ngũ phát triển của LMHT đang bắt đầu thử nghiệm, đem đến những chỉnh sửa đến khả năng chống chịu của lớp tướng Chống Chịu – lớp tướng đang dần mất cân bằng trong thời gian vừa qua.

LMHT: Riot thông báo sẽ có những thay đổi sớm tới lớp tướng Đấu Sĩ trong tương lai

Riot thông báo về kế hoạch thay đổi liên quan đến khả năng chống chịu, hồi phục của lớp tướng Chống Chịu trong tương lai

Các tướng Đấu Sĩ luôn gắn liền với lối chơi “liều thì ăn nhiều” trong trận đấu khi cần phải áp sát đối thủ để đọ sức liên tục. Giai đoạn Giữa Trận thường là thời kỳ hoàng kim của lớp tướng này với sự cứng cáp, hồi phục tốt nhưng vẫn đảm bảo được lượng sát thương đầu ra khổng lồ.

Thông thường, các Đấu Sĩ thường sẽ không thể cứng cáp như lớp tướng Đỡ Đòn. Nhưng trong thời gian vừa qua, hầu hết người chơi đều sử dụng Đấu Sĩ như các tướng Đỡ Đòn “thế hệ mới” với lượng sát thương khổng lồ, khó để đối phó hơn.

Điển hình có thể kể đến Aatrox, Irelia, Fiora cùng với trang bị Thần Thoại mới là Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi. Những tướng ấy khi kết hợp cùng Jak’Sho dường như trở nên hầu như không thể bị hạ gục với lượng hồi phục khổng lồ. Thậm chí khi đối đầu với các tướng tay dài, dù cho hạn chế về tầm đánh có thể gây chút khó khăn với các Đấu Sĩ, nhưng họ đơn giản là không thể bị hạ gục mà còn trả lại cho chúng lượng sát thương lớn trong nháy mắt.

Vấn đề lớn nhất có thể kể đến trong lớp tướng Đấu Sĩ chính là khả năng hồi phục khổng lồ của họ, đặc biệt khi kết hợp với các trang bị Rìu Mãng Xà, Jak’Sho, Vỏ Bọc Thích Nghi hay Vũ Điệu Tử Thần. Dù Riot vẫn chưa công khai chi tiết những thay đổi đến lớp tướng này, nhưng khả năng cao “cha đẻ” của LMHT sẽ chỉnh sửa tỷ lệ Hồi Máu của lớp tướng này trong phiên bản tiếp theo.

Xem thêm: LMHT: 4 tướng Đường Trên, bao gồm K’Sante sẽ bị nerf thảm ở phiên bản 13.1

Đâu Sĩ eSports LMHT Riot thay đổi

Theo: Game4v

Facebook