LMHT: Riot xác nhận sẽ có đợt cập nhật VFX cho Brand

Đánh giá post

Theo Riot Games, Brand sẽ là vị tướng tiếp theo nhận được cập nhật hình ảnh VFX trong tương lai.

Brand là một vị tướng khá lâu đời trong LMHT khi anh đã được ra mắt từ năm 2011. Hơn nữa, bộ kỹ năng cũng như hiệu ứng của Thần Lửa cũng chưa được chỉnh sửa nhiều. Do đó, không khó để nhiều người nhận ra Brand đã có phần lỗi thời

LMHT: Riot xác nhận sẽ có đợt cập nhật VFX cho Brand

Brand đã có phần lỗi thời về mặt hình ảnh so với các tướng còn lại của LMHT

Riot đã làm việc chăm chỉ trong các mùa giải trước để đảm bảo rằng tất cả các tướng đều được cập nhật mới mẻ nhất. Từ đó, họ đã phát hành nhiều cập nhật cho các tướng, bao gồm làm lại tướng, cập nhật hình ảnh VFX cũng như cập nhật lại kit tướng VGU

Trong đó, làm lại tướng hoặc cập nhật VGU thường mất nhiều thời gian nhất vì Riot hoàn toàn thiết kế lại hình dáng và thiết kế của tướng. Tuy nhiên, VGU sẽ mất nhiều thời gian hơi lâu hơn vì họ cũng sẽ cập nhật toàn bộ các kỹ năng của tướng (phần lớn nó).

LMHT: Riot xác nhận sẽ có đợt cập nhật VFX cho Brand

Riot cũng đang thực hiện cập nhật VGU cho Skarner – một vị tướng lâu đời khác

Trong khi đó, cập nhật VFX chỉ bao gồm những thay đổi về mặt hình ảnh cho các tướng để giúp họ bắt kịp với giao diện của trò chơi hiện tại. Những cải tiến này bao gồm việc điều chỉnh hình nền đến việc cải tiến hiệu ứng kỹ năng, hoạt ảnh của tướng trong trận đấu.

Các tướng gần đây, như Janna và Jax, đã nhận được các cải tiến về hiệu ứng hình ảnh. Và bây giờ, Riot vừa thông báo thêm rằng Brand sẽ là tướng tiếp theo được cập nhật.

LMHT: Riot xác nhận sẽ có đợt cập nhật VFX cho Brand

Riot xác nhận cập nhật VFX cho Brand

Gần đây, Riot Meddler đã tiết lộ rằng hiệu ứng hình ảnh của Brand đang trong quá trình phát triển trên diễn đàn Reddit. Dù không có dấu hiệu sẽ bị trì hoãn, nhưng việc cập nhật này không chú ý, quan tâm nhiều như các dự án quan trọng khác như việc phát hành tướng mới Briar hoặc cập nhật VGU của Skarner.

Do đó, RiotMeddler nhắc nhở rằng họ chưa thể đưa ra ngày phát hành chính thức của cập nhật cho Brand. Thậm chí vị Riot này cũng không nói liệu nó sẽ được phát hành trong năm nay hay không. Tuy nhiên, nhà phát triển LMHT đã nói rằng nó sẽ được phát hành vào một thời điểm nào đó.

Kết quả là, người chơi LMHT có thể sẽ thấy cập nhật mới cho Brand vào một thời điểm nào đó, có thể sang năm 2024.

Xem thêm: LMHT: Hai vị tướng sau có thể giúp bạn thoát Bạc Đoàn trong 13.15

Brand eSports LMHT vfx

Theo: Game4v

Facebook