LMHT: ‘Rò rỉ’ kỹ năng mới của Yuumi, fan biết là ‘hàng fake’ nhưng vẫn cười ngả nghiêng

Yuumi khả năng cao vẫn sẽ thống trị meta LMHT sau khi được Riot Games chỉnh sửa.

Với sự khéo léo từ các “pháp sư Trung Hoa”, cộng đồng LMHT quốc tế đã được dịp tương tác nhiệt tình trong bài đăng về Yuumi “mới”.

Cách đây gần một tuần, Riot Games đã thông báo sẽ làm lại bộ kỹ năng của Yuumi trong thời gian sắp tới, nguyên nhân vì con bài này đang nắm giữ quá nhiều sức mạnh trong các giải đấu Esports LMHT.

Kết quả là đã có rất nhiều game thủ dự đoán, đưa ra “thuyết âm mưu” về bộ kỹ năng mới của Cô Mèo Ma Thuật, ví dụ như sẽ thay đổi khả năng hồi máu, tăng tốc, gây sát thương, khống chế diện rộng,… Đặc biệt là mới đây, diễn đàn Trung Quốc có một bài đăng về việc “rò rỉ” bộ kỹ năng mới của Yuumi, nó đã thu hút được sự quan tâm của khá nhiều fan LMHT.

The New Yuumi Rework Lookin Good

Tuy nhiên, ngay khi bấm vào video thì hầu hết người chơi đều đã phát hiện video này chỉ là “hàng fake”, bởi Yuumi trong video “rò rỉ” thực chất là các vị tướng khác trong LMHT như Lee Sin, Sett, Zed, Aatrox,… sử dụng mod skin.

Dẫu vậy, ngay cả khi biết đây là “hàng fake” thì cộng đồng LMHT vẫn bật cười và tương tác vô cùng nhiệt tình với bài đăng, tất cả đều là vì hình ảnh hài hước của “hoàng thượng” khi sử dụng các bộ kỹ năng khác trong LMHT.

Yuumi khả năng cao vẫn sẽ thống trị meta LMHT sau khi được Riot Games chỉnh sửa.

Yuumi khả năng cao vẫn sẽ thống trị meta LMHT sau khi được Riot Games chỉnh sửa.

Không những vậy, còn có nhiều fan thấy khá thú vị và cho rằng Riot Games nên ra mắt trang phục “Đâu Phải Yuumi” cho các vị tướng LMHT nhân dịp Cá Tháng Tư. Vì trong quá khứ, sự kiện “Đại Chiến Chó Mèo” (1/4/2019) cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng.

Xem thêm: LMHT: Lý do LCS Bắc Mỹ khan hiếm nhân tài làm fan ‘gật gù’ đồng ý

Liên minh huyền thoại LMHT Riot riot games Yuumi

Theo: Game4v

Facebook