LMHT: Rò rỉ về trang phục MSI 2023, có thể lấy cảm hứng từ Tốc Chiến

Đánh giá post

Mới đây, nhiều thông tin về dòng trang phục của MSI 2023 đã được hé lộ bao gồm chủ đề, những vị tướng góp mặt cũng như thời điểm ra mắt.

MSI 2023 đang đến rất gần sau khi Riot ra mắt phiên bản 13.6 – cũng là bản cập nhật dự kiến sẽ sử dụng để thi đấu giải đấu trên. Ngoài những trận đấu hấp dẫn cận kề, MSI cũng là thời điểm để Riot ra mắt dòng trang phục mới lấy chủ đề từ giải đấu quốc tế của họ. Như Riot Games từng đề cập, họ sẽ cố gắng tạo ra một chủ đề trang phục hoàn toàn mới để mang đến MSI 2023 cũng như sự kiện cho Mùa Hè năm nay.

Mới đây, youtuber BigBadBear, một leaker nổi tiếng về nội dung LMHT thông báo anh đã tìm ra những thông tin quan trọng liên quan đến chủ đề trang phục của MSI 2023. Theo nội dung video, dòng trang phục mới của giải đấu quốc tế 2023 này sẽ được Riot Games thiết kế dựa trên cảm hứng từ chủ đề Huyết Nguyệt có sẵn trên LMHT cũng như Hội Tối Thượng từ Tốc Chiến.

Tất nhiên, vì chỉ là những thông tin rò rỉ và chưa được xác thực cụ thể, mọi điều chỉ có thể được chắc chắn khi mà Riot Games lên tiếng xác nhận.

Ngoài ra, khi nhắc tới Hội Tối Thượng, người chơi sẽ không thể bỏ qua trang phục Zed Robot Tối Thượng trên Tốc Chiến có chủ đề màu rất phù hợp với MSI 2023 để quảng cáo cho giải đấu này, ngoài ra trang phục trên cũng cực kỳ ăn khớp với tông màu đỏ của Huyết Nguyệt. Dù trong video, BigBadBear không đề cập tới trang phục Zed Robot Tối Thượng sẽ được mang lên phiên bản PC, nhưng nhiều khả năng chủ đề trang phục MSI 2023 sẽ có thiết kế tương tự đối với những tướng được nhắc đến là Master Yi, Udyr và Volibear.

LMHT: Rò rỉ về trang phục MSI 2023, có thể lấy cảm hứng từ Tốc Chiến

Chủ đề trang phục MSI sẽ lấy cảm hứng từ Huyết Nguyệt và Hội Tối Thượng

Bên cạnh 3 vị tướng trên, Yone cũng có khả năng sẽ xuất hiện trong dòng trang phục MSI 2023 khi BigBadBear cho rằng đã có nhiều cuộc thảo luận để ra mắt một trang phục dành cho hắn.

Theo đúng lộ trình Riot đã thông báo về các giải đấu quốc tế, thì những thông tin liên quan đến trang phục MSI 2023 sẽ có thể được tiết lộ vào ngày 2 tháng 5. Sau đó, dòng trang phục này sẽ có mặt tại các máy chủ chính thức của LMHT vào phiên bản 13.9.

​Xem thêm: LMHT: Riot tiếp tục thay đổi số điểm LP ở bản 13.6

eSports leak LMHT MSI 2023 Trang phục Udyr Volibear Yi yone Zed

Theo: Game4v

Facebook