LMHT: Sau án phạt của Clid, Aiming lại bị fan Hàn ‘đào mộ’ drama QHTD với đối tượng 15 tuổi

Một số fan phương Tây còn coi Aiming như một "meme" để nói về những drama tương tự.
5/5 - (21 bình chọn)

Nhiều fan LMHT Hàn Quốc và Trung Quốc đã bàn tán về xạ thủ nhà KT ngay sau khi Clid lĩnh án phạt nặng từ Riot Games và KeSPA.

Mới đây, một trong những người đi rừng đình đám tại LCK – Clid đã lĩnh án phạt cấm thi đấu 12 tháng từ Riot Games và 18 tháng từ KeSPA. Điều này gần như chấm dứt sự nghiệp thi đấu LMHT của Clid trong làng Esports Hàn Quốc cũng như quốc tế, nhiều fan cho rằng sự nghiệp của anh đã chấm hết và Clid sẽ sớm giải nghệ trong những ngày sắp tới.

Nhưng vào lúc này, không chỉ Clid mà fan Hàn còn “đào mộ” lại drama QHTD (quan hệ tình dục) của tuyển thủ khoác áo KT Rolster – Aiming.

Một số fan phương Tây còn coi Aiming như một"meme" để nói về những drama tương tự.

Một số fan phương Tây còn coi Aiming như một “meme” để nói về những drama tương tự.

Cụ thể hơn, một bài viết tóm tắt về toàn cảnh drama của Aiming đã được chia sẻ rộng rãi trong cả cộng đồng LMHT Hàn Quốc và Trung Quốc như sau.

Fan LMHT Trung Quốc và Hàn Quốc bàn tán về Aiming sau khi thấy Clid lĩnh án phạt.

Fan LMHT Trung Quốc và Hàn Quốc bàn tán về Aiming sau khi thấy Clid lĩnh án phạt.

“Tuyển thủ Aiming lúc đó không phải trẻ vị thành niên, đối tượng lúc đó đã 15 tuổi (hơn 14 tuổi) và Aming là một người trưởng thành trên 19 tuổi. Theo tiêu chuẩn hiện tại, điều đó là bất hợp pháp, nhưng nó cũng hợp pháp vào thời điểm đó (tiêu chuẩn lúc đó là QHTD với trẻ em dưới 14 tuổi là bất hợp pháp, hiện tại đã được điều chỉnh thành 16 tuổi).

(Yêu cầu quay video chưa được xác minh.)

Khi ấy, bài viết gây xôn xao của cô gái trong câu chuyện có đề cập đến việc Aiming yêu cầu quay video khi QHTD nhưng cô từ chối. Nếu vụ việc thực sự được quay phim, ngay cả khi hai bên đồng ý, nó vẫn bị coi là sản xuất tài liệu khiêu dâm về trẻ vị thành niên, đây là một hành vi bất hợp pháp vào thời điểm ấy.

Cô gái và Aiming đã QHTD, nhưng Aiming nói rằng họ không có mối quan hệ như bạn trai bạn gái, điều này mâu thuẫn với ý kiến của cô gái kia. Trên thực tế, người phụ nữ đó có thể tiếp tục tung tin, nhưng vì vẫn thích Aiming nên cô không tiếp tục làm vậy nữa…”

KT Aming được cho là may mắn hơn Clid rất nhiều.

KT Aming được cho là may mắn hơn Clid rất nhiều.

Qua đó, nhiều fan cho rằng KT Aiming khá may mắn khi cô gái kia lựa chọn việc im lặng, bởi nếu cô gái 15 tuổi này khởi kiện thì rất có thể sự nghiệp Aiming sẽ bị ảnh hưởng nặng như Clid.

Xem thêm: LMHT: Sau trận TS thua TW, phân tích viên của GAM thắc mắc cách lên đồ của Hasmed

Aiming drama kt aiming Liên minh huyền thoại LMHT scandal

Theo: Game4v

Facebook