T1 thua thảm 0-2 trước KT trong ‘đại chiến viễn thông’ tại LCK Mùa Hè 2023

Đánh giá post

Khác hẳn với những gì cộng đồng LMHT kỳ vọng về “đại chiến viễn thông”, một T1 vắng bóng Faker đã bị hủy diệt hoàn toàn trước đối thủ lâu năm tại LCK.

Vào một ngày mà T1 vẫn chưa có tên Faker trên sân khấu thi đấu, T1 vẫn gặp vô số những khó khăn khác nhau ở cả trong và ngoài đấu trường Summoner’s Rift. Đặc biệt, việc vắng bóng Faker đã khiến trận “đại chiến viễn thông” cùng KT trở nên cực kỳ kém hấp dẫn, nguyên nhân vì KT đã giành chiến thắng 2-0 một cách quá áp đảo.

KT vs T1 Highlights Game 1 LCK Summer Season 2023 W8D4 KT Rolster vs T1 by Onivia

Tại ván 1, dù KT không vươn lên dẫn trước quá nhiều vàng hay điểm hạ gục, vậy nhưng những mục tiêu lớn vẫn lần lượt rơi vào túi Cuzz và đồng đội. Cho đến phút 23 của ván đấu, các thành viên T1 lần lượt gục ngã trong giao tranh và để KT có được Linh Hồn Rồng Lửa ở thời điểm quá sớm.

Phần còn lại của ván đấu, T1 nỗ lực ăn Baron một cách liều lĩnh ở phút 24 nhưng lại thất bại. Sau cùng, KT nhẹ nhàng kết thúc ván 1 ở phút 28 với một chênh lệch khổng lồ ở mọi yếu tố.

KT vs T1 Highlights Game 2 LCK Summer Season 2023 W8D4 KT Rolster vs T1 by Onivia

Tiến sang ván 2, T1 vẫn là đội thua thiệt trong việc kiểm soát bản đồ, giao tranh nhỏ lẻ cho đến 5v5,… Qua đó, KT lại một lần nữa dẫn trước trong trận “đại chiến viễn thông” này.

Ở nửa sau ván đấu, tưởng chừng cho Gumayusi và đồng đội sẽ có thời gian tăng tiến sức mạnh, vậy nhưng KT kết thúc ván đấu một cách chóng vánh ngay ở phút 27 làm nhiều fan bất ngờ.

T1 thua thảm 0-2 trước KT trong ‘đại chiến viễn thông’ tại LCK Mùa Hè 2023

Sau trận đấu này, những chàng trai áo đỏ vẫn đang khiến nhiều fan lo lắng. Bởi trong số những đội tuyển ở tuyến giữa BXH LCK Mùa Hè 2023, T1 là đội tuyển vẫn chưa có cho mình tấm vé tham dự Vòng Playoffs. Còn với KT, chiến thắng tại “đại chiến viễn thông” đã giúp đội tuyển này củng cố vị trí top 1 Vòng Bảng của mình.

KT củng cố vị trí đầu bảng sau khi đánh bại T1.

KT củng cố vị trí đầu bảng sau khi đánh bại T1.

Xem thêm: LMHT: VCS vừa ra mắt thể thức thi đấu mới đã bị fan chê mâu thuẫn và tốn thời gian

kt LCK LCK Mùa Hè 2023 Liên minh huyền thoại LMHT t1

Theo: Game4v

Facebook