LMHT: Tài năng trẻ 2k6 gốc Việt nắm trùm top 10 Thách Đấu Hàn với lối chơi Jarvan siêu đỉnh

LMHT Tài năng trẻ 2k6 gốc Việt nắm trùm top 10 Thách Đấu Hàn với lối chơi Jarvan siêu đỉnh_6
5/5 - (9 bình chọn)

Khoảng thời gian trước đây, cộng đồng game thủ LMHT đã không ngừng phát sốt trước thành tích của một game thủ Việt Kiều có tên là Gryffinn – anh chàng này vào năm 13 tuổi đã leo lên đến bậc hạng cao nhất của trò chơi và 16 tuổi đã giữ vị thế top 1 Thách Đấu toàn bộ sever Bắc Mỹ. Không chỉ dừng lại ở đó, chàng trai hiện tại còn dấn thân sang rank Hàn và hiện đã có mặt trong top 10 người chơi xuất sắc nhất tại bậc hạng Thách Đấu ở máy chủ này.

LMHT Tài năng trẻ 2k6 gốc Việt nắm trùm top 10 Thách Đấu Hàn với lối chơi Jarvan siêu đỉnh_6

LMHT: Tài năng trẻ 2k6 gốc Việt nắm trùm top 10 Thách Đấu Hàn với lối chơi Jarvan siêu đỉnh

Trước con số thành tích ‘hoa mắt chóng mặt’ này, ta có thể thấy được tài năng điện tử của chàng trai gốc Việt 2k6 là vô cùng kinh khủng.

XEM THÊM: LMHT: Những nguyên do khiến các tướng Rừng late/hypercarry không được ưa chuộng

Với bản năng hơn người ở lĩnh vực game như thế, người chơi hiển nhiên sẽ luôn luôn quan tâm đến những trận đấu của anh chàng và không ngừng nghiên cứu cũng như học hỏi về chúng. Hôm nay hãy cùng SharingFunVN.com ‘mổ xẻ’ vị tướng Jarvan trong tay chàng trai Gryffinn này để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ tài năng trẻ xuất sắc này nhé.

Mổ xẻ lối chơi

LMHT Tài năng trẻ 2k6 gốc Việt nắm trùm top 10 Thách Đấu Hàn với lối chơi Jarvan siêu đỉnh_5

XEM CHI TIẾT: TẠI ĐÂY

Gryffinn lựa chọn Jarvan IV để đấu kèo với vị tướng Taliyah của đội địch, bước vào giai đoạn đầu, Gryffinn  sẽ lấy điểm tầm nhìn từ Bùa Đỏ của đội địch, có được tầm nhìn từ red, anh chàng sẽ có thể dễ dàng thực hiện những bước đi của mình ngay từ đầu trận. Nếu kẻ địch ăn Rừng cánh dưới (tức blue) thì có thể dễ dàng qua cướp Red của họ, còn nếu họ ăn bùa đỏ, thì chứng tỏ là ăn cùng vòng Rừng, qua đó có thể dễ dàng tiếp cận, theo dõi họ để có những pha gank/ phản gank phù hợp hơn.

Cách chơi của Gryffinn sẽ là theo sát từng bước của Rừng địch, chỉ cần họ xuất hiện ở làn đường nào, sẽ có mặt để gank kịp thời. Tư duy của anh chàng là ‘counter kẻ địch mọi lúc là chìa khoá dễ dàng nhất để dẫn đến chiến thắng’.

LMHT Tài năng trẻ 2k6 gốc Việt nắm trùm top 10 Thách Đấu Hàn với lối chơi Jarvan siêu đỉnh

XEM THÊM: LMHT: Hé lộ những cái tên được buff/nerf tại bản cập nhật 13.16

Tài năng trẻ 2k6 có hai kỹ năng rất tốt khi đi Rừng, chính là khả năng quan sát và dự đoán, không chỉ mỗi Gryffinn, bất kể người chơi nào đi Rừng cũng cần có hai yếu tố này, chỉ cần làm vậy bạn mới có thể nắm chắc được lợi thế trong lòng bàn tay.

LMHT Tài năng trẻ 2k6 gốc Việt nắm trùm top 10 Thách Đấu Hàn với lối chơi Jarvan siêu đỉnh_1

Counter Taliyah team địch chỉ trong chớp mắt

Gryffinn không hề ‘HAM FARM’, anh chàng luôn ăn xong đúng mục tiêu cần thiết trước rồi biến về ngay để có thể chạy ra counter kịp thời. 

Về trang bị

Ngọn Giáo Shojin là món đồ đầu tiên mà game thủ này chọn lựa, và một điều không thể phủ nhận được rằng, J4 + Shojin là một sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. E của J4 chỉ còn hơn 4s một lần sử dụng, vì thế combo E – Q của Jarvan sẽ đu được đến 2 lần. Điều này sẽ khiến J4 của Gryffinn có đến hàng tấn CC trong một pha giao tranh. Với độ cơ động cao và khả năng mở combat mạnh mẽ, Jarvan sẽ là tấm chắn vô cùng tốt cho team địch lao vào.

LMHT Tài năng trẻ 2k6 gốc Việt nắm trùm top 10 Thách Đấu Hàn với lối chơi Jarvan siêu đỉnh_9

Tiếp theo là Chuỳ Hấp Huyết, Jarvan sẽ vừa được dame vừa có máu chống chịu vô cùng tốt. Tim Băng để những cú ‘chọc’ trở nên khó chịu hơn. Mặt Nạ Vực Thẳm để cung cấp kháng phép cho bản thân đồng thời ‘hạn chế’ được kháng phép của kẻ địch, giúp những cú Đại Địa Chấn của ‘hoàng tử Demacia’ trở nên oanh tạc hơn.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook