LMHT: TF Blade có pha ‘tự hủy cực mạnh’ khiến hàng loạt streamer ‘bay acc’ rank Hàn

Đến Hàn Quốc để tập luyện tại rank Hàn, vậy nhưng TF Blade đã bị khóa 3 tài khoản LMHT liên tiếp chỉ trong đúng 1 ngày.
5/5 - (21 bình chọn)

Chỉ vì sự “toxic” của bản thân, streamer tai tiếng trong cộng đồng LMHT – TF Blade đã khiến hàng loạt đồng nghiệp bị Riot Games thẳng tay trừng phạt.

Trong quá khứ, TF Blade được coi là streamer có kỹ năng cao với khả năng leo Thách Đấu ở nhiều máy chủ quốc tế. Nhưng qua một thời gian, streamer này dần ngày càng lộ rõ sự “toxic” khi vướng phải hàng loạt những drama ở cả trong và ngoài LMHT. Ví dụ như TF Blade từng xúc phạm SofM trong rank, nhưng khi bị “Duy Cầu Giấy” rủ solo thì lại “sủi” mất.

Mới đây, TF Blade đã có hành vi “tự hủy cực mạnh” khiến đông đảo streamer phương Tây phẫn nộ.

Đến Hàn Quốc để tập luyện tại rank Hàn, vậy nhưng TF Blade đã bị khóa 3 tài khoản LMHT liên tiếp chỉ trong đúng 1 ngày.

Đến Hàn Quốc để tập luyện tại rank Hàn, vậy nhưng TF Blade đã bị khóa 3 tài khoản LMHT liên tiếp chỉ trong đúng 1 ngày.

Cụ thể hơn về vụ việc này, vào ngày 07/08 vừa qua, TF Blade đã buông lời “toxic” với các tuyển thủ, YouTuber và streamer người Hàn ở khu vực này. Rất nhanh chóng, cộng đồng LMHT Hàn Quốc đã xuất hiện rất nhiều bài viết chỉ trích nam streamer tai tiếng phương Tây. Sự việc căng thẳng tới mức một tuyển thủ Hàn Quốc còn tuyên bố trong rank rằng “tôi sẽ khiến đám streamer Bắc Mỹ các người bị khóa tài khoản”.

Ngay sau đó, TF Blade đã lĩnh án phạt khóa tài khoản trong 2 tuần vì sự “toxic” của mình. Theo tìm hiểu, tài khoản bị khóa của streamer này cũng là tài khoản mà Riot Games cung cấp cho các streamer phương Tây đến Hàn Quốc tập luyện. Bởi vậy, Riot Games điều tra rất nhanh các đơn tố cáo liên quan đến những tài khoản này.

Nhưng thay vì cam chịu hình phạt, TF Blade đã “nhanh trí” tạo thêm vài tài khoản mới để tránh lãng phí 2 tuần tập luyện tại rank Hàn. Dẫu vậy, TF Blade vẫn lĩnh thêm các án phạt và bị khóa tài khoản (mới lập) một cách chóng vánh.

Hàng loạt các streamer Bắc Mỹ đang trong chuyến “bootcamp” tại Hàn Quốc như Dantes, Yamato, Detention, Alois, Sinerias,… cũng bị khóa tài khoản rank Hàn. Nhưng cũng vào lúc này, có hàng loạt những streamer châu Âu cũng chịu chung số phận “bay acc” rank Hàn.

Streamer nổi tiếng phương Tây - Dantes cho biết anh cũng bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Streamer nổi tiếng phương Tây – Dantes cho biết anh cũng bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

Về phần nguyên nhân, sau khi tìm hiểu thì cộng đồng mới phát hiện ra Riot Games đã thẳng tay cấm địa chỉ IP của khách sạn tại Hàn Quốc mà TF Blade đang ở. Đây cũng là khách sạn mà khá nhiều streamer lựa chọn trong chuyến “bootcamp” tại Hàn Quốc, vậy nên ngay cả khi không “toxic” và chấp hành mọi quy định của Riot Games thì những streamer tập luyện ở khách sạn này đều lĩnh án phạt cùng TF Blade.

Còn với “nhân vật chính” TF Blade, anh đã chia sẻ trên Twitter về vụ việc này bao gồm “kỷ lục bị khóa tài khoản 3 lần trong 1 ngày” của mình. Qua đó, anh thừa nhận mình không thể kiểm soát được hành vi cũng như sự “toxic” của bản thân, nhưng anh cũng gọi Riot Games Hàn Quốc là “ngu ngốc” khi làm ảnh hưởng cả những streamer khác vì hành vi của một mình anh chàng này.

TF Blade "trải lòng" trên Twitter cá nhân về vụ việc chấn động cộng đồng streamer phương Tây.

TF Blade “trải lòng” trên Twitter cá nhân về vụ việc chấn động cộng đồng streamer phương Tây.

Hiện tại, rất nhiều streamer phương Tây đang phẫn nộ vì hành vi “tự hủy cực mạnh” của TF Blade.

Xem thêm: LMHT: Streamer J* – bạn thân các tuyển thủ SE nắm trong tay bằng chứng cá độ của TF hoặc SGB?

khoá tài khoản Liên minh huyền thoại LMHT rank hàn riot games streamer tf blade toxic

Theo: Game4v

Facebook