LMHT: Thebauffs bị hacker cướp nick, thế nhưng cũng không phá được kỷ lục ‘feeder’ của anh ta

LMHT Thebauffs bị hacker cướp nick, thế nhưng cũng không phá được kỷ lục ‘feeder’ của anh ta.
Đánh giá post

Thebausffs là cát tên không còn xa lạ gì trong cộng đồng LMHT, anh ta hoạt động trong lĩnh vực streamer, gây sốc với những màn ‘feeder’ cùng vị tướng Sion của mình. Nếu như là một fan cuồng của Thebausffs, chắc hẳn bạn đã một lần thử nghiệm bài ca ‘feed to win’ của anh ta trong các trận rank của mình. Và kết quả có được như idol hay không thì còn phải xem trình độ và độ may mắn của mỗi người nữa.

Do lối chơi có phần hơi ‘tiêu cực’ này, Thebausffs đã không ít lần bị Riot Games ‘ban’ tài khoản với lý do cố ý phá game. Mặc dù là vậy, anh chàng streamer này cũng không có ý định sẽ từ bỏ meta đã theo mình từ những ngày đầu nổi tiếng đến giờ. Và cho dù có bị cấm mấy chục lần nữa, chàng trai Sion cũng không có dấu hiệu dừng lại.

LMHT Thebauffs bị hacker cướp nick, thế nhưng cũng không phá được kỷ lục ‘feeder’ của anh ta.

Cũng vì điều này, mà mới đây, nam streamer LMHT đã gặp phải một tình huống dở khóc dở cười rất oái ăm, cụ thể là anh chàng này bị hack tài khoản bởi một kẻ gian nào đó, với mục đích chính là phá tài khoản của Thebausffs bằng những hành vi troll, feed trong game.

XEM THÊM: LMHT: Pick ngay 3 tướng Rừng này trong phiên bản 13.9 sẽ giúp bạn thoát khỏi rank Đồng

Tuy nhiên, một điều rất đỗi hài hước là, hacker kia dù có cố gắng phá game đến đâu, thành tích cũng không thể nào bằng chủ acc được. Khối lượng mạng hạ gục của hắn ta chỉ quây quẩn ở 1/7, 1/10 mà thôi.

LMHT Thebauffs bị hacker cướp nick, thế nhưng cũng không phá được kỷ lục ‘feeder’ của anh ta_1

Chân dung ‘danh hài’ cướp acc của Thebausffs

Trong khi con acc ngày còn ở trong thay Thebausffs con số mạng ‘die’ đã lên đến mười mấy hai chục, điều này thậm chí còn diễn ra rất thường xuyên.

LMHT Thebauffs bị hacker cướp nick, thế nhưng cũng không phá được kỷ lục ‘feeder’ của anh ta_2

Đến cả những fan cuồng nhiệt của nam streamer cũng không lường trước được sự cố này, họ cũng phải phì cười vì hành vi phá game của hacker cũng không ‘soán ngôi’ được anh ta về tỷ lệ feed, vì thế họ đành bó tay và ghi nhận tình huống này là tình huống có một không hai trong lịch sử trò chơi của LMHT.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về LMHT nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook