LMHT: Top 3 tướng Đường Trên không cấm thì chọn tại MSI 2023

LMHT Top 3 tướng Đường Trên không cấm thì chọn tại MSI 2023_2
Đánh giá post

K’sante

LMHT Top 3 tướng Đường Trên không cấm thì chọn tại MSI 2023_2

K’sante chưa bao giờ mất đi vị thế trong lòng người hâm mộ, vì khả năng mở rộng quy mô lớn và gây áp lực ở làn đường rất cao. Anh ta không những có sức mạnh đẩy lẻ tốt mà còn có và tiềm năng đấu tay đôi rất cao. Từ elo Bạch Kim trở lên, K’sante có tỷ lệ thắng lên đến 51% – điều này đã phần nào nói lên sự thành công của hắn ta. Và dĩ nhiên, một vị tướng máu mặt như vậy ở xếp hạng đơn, thì trong tay các tuyển thủ chuyên nghiệp lại càng làm nên chuyện. Vì thế, K’sante đang liên tục làm mưa làm gió trong giải đấu MSI vừa qua.

XEM THÊM: LMHT: Đồ Hỗ Trợ được giảm giá trong 13.10, tướng sp sẽ có thể lên item sớm hơn

Kennen

Mặc dù được buff khá mạnh, thế nhưng ở đấu trường Summoner’s Rift thông thường, tỷ lệ thắng của Kennen vẫn không vượt quá 48% và cũng không phải là vị tướng đáng để tâm nhất trong mục tìm kiếm của người chơi.

LMHT Top 3 tướng Đường Trên không cấm thì chọn tại MSI 2023_3

Thời gian trước đây, Kennen từng được Riot ưu ái ban tặng một đợt buff, tuy nhiên đợt tăng sức mạnh này cũng không giúp hắn ta được chọn nhiều hơn trong xếp hạng đơn của LMHT.

Tuy nhiên, số phận của Kennen ở trong đấu trường chuyên nghiệp lại khác biệt hoàn toàn. Ở một sân chơi toàn ‘pro player’ như MSI 2023, thì vị tướng như Kennen lại rất làm nên chuyện. Kennen đáng sợ đến nỗi bị ‘ban’ 100% ngay trong ngày thi đấu đầu tiên. Bởi vì chỉ cần một vài pha mở combat trong tay các tuyển thủ LMHT thì cơ hội thắng giao tranh tổng rất cao.

Lillia

LMHT Top 3 tướng Đường Trên không cấm thì chọn tại MSI 2023_4

Nụ Hoa Lẽn Bẽn của LMHT vẫn luôn là một trong những vị tướng gây được sức ép tốt nhất trong giao tranh tổng. Những tưởng lối chơi Lillia Đường Trên đã bị ‘flop’ từ lâu, thế nhưng lần này tại giải đấu MSI 2023 của LMHT, nó như được trở lại cực mạnh trong tay các tuyển thủ chuyên nghiệp. Những pha combat ‘ngủ’ 5 kẻ địch của Lillia rất dễ làm nên highlight và mang lại cơ hội thắng cực cao cho các đội tuyển thời điểm hiện tại.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều thông tin hay ho về LMHT các bạn nhé.

Theo: MGN.vn

Facebook