LMHT: Top 5 cặp tướng có combo thú vị mà bạn nên thử nghiệm

LMHT Top 5 cặp tướng có combo thú vị mà bạn nên thử nghiệm_2
Đánh giá post

Malphite & Orianna

Malphite chủ yếu được sử dụng ở Đường trên hoặc Rừng, vị tướng này cũng có thể tỏ ra hiệu quả ở làn đường Hỗ Trợ. Còn Orianna lại là tướng Pháp Sư vô cùng có tiềm năng trong giao tranh tổng, cô ấy có thể cấu rỉa, mở combat, tạo giáp cho bản thân và đồng đội.

LMHT Top 5 cặp tướng có combo thú vị mà bạn nên thử nghiệm_2

Ori là một vị tướng mạnh mẽ, và sẽ rất hợp lý nếu đi cùng Malphite, chỉ  cả hai đều lên full AP, họ có thể dễ dàng tiễn bay màu hai kẻ địch Đường Dưới với combo chiêu cuối khi đạt cấp độ 6. Chiêu cuối của Ori sẽ hút kẻ thù vô chung một vị trí và Malphite có thể theo đó mà thực hiện cú Không Thể Cản Phá của mình. Đem đến nguồn sát thương vô hạn mà khó có kẻ địch nào sống sót nổi qua combo này.  

Samira & Katarina

Một sát thủ như Katarina có lẽ rất khó để đem xuống Đường Dưới làm trùm, tuy nhiên khi đi chung với Samira thì lại khác, bộ kỹ năng của họ hợp tác với nhau rất tốt.

LMHT Top 5 cặp tướng có combo thú vị mà bạn nên thử nghiệm_3

Katarina có khả năng làm tan chảy những kẻ địch yếu ớt, và chiêu cuối của Samira cũng rấtgiống với của Kata. Hai vị tướng này có thể gây ra rất nhiều dame trong giao tranh tổng của LMHT bằng những cú xoáy tử thần của mình.

XEM THÊM: LMHT: Nhiều Xạ Thủ bị ảnh hưởng nặng lề bởi sự thay đổi vật phẩm trong mùa tới

Ekko & Zilean

Zilean là một Hỗ Trợ hết sức tuyệt vời trong LMHT, bởi vì Chiêu cuối của hắn ta cho phép hắn hồi sinh ADC của mình nếu họ sắp chết. Zilean có thể tăng tốc độ cho bản thân hoặc đồng minh, và Q của vị tướng này là kỹ năng khó chịu nhất, nó mang lại khả năng cấu rỉa cùng khống chế vô cùng lớn. Chỉ cần dồn được hai quả bom vào cùng một mục tiêu, nó sẽ kích nổ và gây choáng.

LMHT Top 5 cặp tướng có combo thú vị mà bạn nên thử nghiệm_4

Ekko là một trong những vị tướng linh hoạt hàng đầu trò chơi, và nếu đánh cặp với Zilean, sẽ rất khó để hạ gục hắn ta. Ekko là một vị tướng đi Rừng và Mid đầy tiềm năng vì hắn ta có thể làm choáng kẻ thù và lao vào hạ gụcchúng. Ngoài ra, chiêu cuối của Ekko cũng giúp Ekko tự cứu mình, và phối hợp được với Zilean nữa thì Cậu Bé Thời Gian này sẽ có đến hai lần tái sinh.

Heimerdinger & Ziggs

Ziggs tuy xuất thân là một Pháp Sư Đường Giữa thế nhưng bộ kỹ năng của hắn ta đi ADC rất hiệu quả. Ultimates của Ziggs cũng là kỹ năng bùng nổ nhất trong tựa game này. Khi kết hợp với một Yordle tiềm năng khác là Heimerdinger, cặp đôi này sẽ đem lại nguồn sát thương cấu rỉa siêu khó chịu.

LMHT Top 5 cặp tướng có combo thú vị mà bạn nên thử nghiệm_6

Nếu hai tướng này được sử dụng ở Đường Đưới, đội địch chắc chắn phải ôm trụ trong phần lớn giai đoạn đi đường. Ziggs có thể gây ra rất nhiều sát thương với Q của mình, và Heimer có thể đốt cháy đội địch bằng các tụ súng của mình nếu họ cố gắng tiếp cận hắn.

Veigar & Anivia

Cuối cùng là Phụng Hoàng Băng và Veigar, đây đều là hai vị tướng mid. Tuy nhiên họ mang trong mình hai bức tường mà bất kỳ một người chơi LMHT nào cũng cảm thấy ám ảnh, hai bức tường này lại còn kết hợp với nhau thì chắc chắn không một kẻ thù nào có thể thở nổi. Bức tường của Anivia được sử dụng để ngăn chặn đường thoát của đối phương còn của Veigar sẽ là một chiếc lồng, nhốt và làm choáng chúng ở trong đó.

LMHT Top 5 cặp tướng có combo thú vị mà bạn nên thử nghiệm_5

Anivia có thể dọn lính cực nhanh với chiêu cuối của mình, còn Veigar có thể liên tục tăng sát thương phép nếu kỹ năng của hắn trúng kẻ địch. Sự kết hợp này có thể gây ra rất nhiều sát thương dồn dập. Về cơ bản, nếu Anivia không thể hạ gục kẻ thù bằng một combo của mình, Veigar có thể thay cô ta làm điều đó.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook