LMHT: Vị tướng này đã soán ngôi Yone và Yasuo về tỷ lệ AFK trong game

LMHT Vị tướng này đã soán ngôi Yone và Yasuo về tỷ lệ AFK trong game
Đánh giá post

Hầu hết những game thủ LMHT trên thế giới đều biết về sự toxic của động đồng người chơi Yasuo. Vị tướng này luôn là lựa chọn khét tiếng nhất trong đấu trường Summoner’s Rift. Do đó, trong các trận hạng, người chơi sẽ luôn tìm cách để cấm Kẻ Bất Dung Thứ, vì hầu hết những người pick Yasuo sẽ đều tìm cách kéo đồng đội xuống nếu như trận đấu không diễn ra đúng theo ý của họ. Do đó, Yasuo luôn đạt quán quân về tỷ lệ người chơi AFK nhiều nhất. Theo sát đuôi hắn ta chính là người anh trai chí cốt của mình – Yone.

LMHT Vị tướng này đã soán ngôi Yone và Yasuo về tỷ lệ AFK trong game

Tuy nhiên, mới đây đã có một vị tướng nổi lên và soán ngôi hai anh em kiếm sĩ nhà này về tỷ lệ  AFK cao nhất trò chơi. Nhân vật đó chính là Sett, nổi lên trong danh sách thời gian gần đây và đứng đầu về tỷ lệ người chơi AFK nhiều nhất, lên đến 1,99% (theo trang thống kê League of Graphs). Vượt qua hoàn toàn Yasuo với 0,03 % và Yone 1,85% trong tổng số tất cả các trận đấu.

LMHT Vị tướng này đã soán ngôi Yone và Yasuo về tỷ lệ AFK trong game_2

Vấn đề khác khá thú vị đó là tỷ lệ AFK của Sett dao động tùy theo khu vực mà hắn ta được lựa chọn. Ví dụ: ở Bắc Mỹ, hắn thậm chí còn không lọt vào top 10 về tỷ lệ AFK, nhưng ở các quốc gia khác như Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ, Sett lại là nhân tố đứng đầu bảng xếp hạng này. Và ở nhiều khu vực khác hắn ta cũng nằm trong top ba đến bốn.

XEM THÊM: LMHT: Một bug game ở bản 13.9 khiến người chơi có thể phát hiện ra ‘phiên bản cải trang’ của Neeko

Những người chơi LMHT mỗi khi chạm vào Sett phải luôn làm quen với cách chơi hiếu chiến, hổ báo, vì tất cả các kỹ năng của Sett đều là chủ động. Sett có thể kéo kẻ địch, gây khống chế chúng bằng bộ combo khó chịu của mình và hạ gục chúng bằng những cú đấm ngoạn mục. Sett cũng có khả năng phòng thủ vô cùng tốt, anh ta không phải đối tượng có thể dễ dàng bị hạ gục, tuy nhiên khi gặp phải những tướng cơ động hơn có tốc độ di chuyển cao hơn, Sett sẽ ngay lập tức bị yếu thế. Vì thế nếu muốn chống lại những tướng linh hoạt kể trên, Sett phải dựa vào đồng đội của mình.

LMHT Vị tướng này đã soán ngôi Yone và Yasuo về tỷ lệ AFK trong game_1

Do đó, để chơi tốt được một vị tướng như Sett, đòi hỏi bạn phải có rất nhiều kỹ năng và khả năng phối hợp với đồng đội, nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng làm được điều này. Những người chơi Sett không biết cách điều khiển vị tướng này sao cho thật linh động thì rất dễ bị kẻ địch bắt bài, hạ gục hắn bất cứ lúc nào.

LMHT vẫn sẽ luôn có những thành phần chơi luôn AFK giữa chừng khi trận đấu diễn ra không như ý,  hy vọng rằng hệ thống trừng phạt của Riot Games ở thời gian tới có thể ngăn chặn hành vi này bằng cách cấm họ tham gia các trận đấu trong một thời gian dàicho đến khi nào họ nhận ra hành động của mình và sửa chữa nó.

Cảm ơn các bạn, nhớ đừng quên theo dõi SharingFunVN.com mỗi ngày để cập nhật thêm nhiều bài viết mới về LMHT nha!

Theo: MGN.vn

Facebook