LMHT: Xuất hiện teaser trên Spotify, fan nghi ngờ K/DA ra mắt ca khúc mới?

Cộng đồng LMHT phương Tây đã nổ ra không ít cuộc bàn tán về teaser "dán nhãn" K/DA trên Spotify.
5/5 - (21 bình chọn)

Chỉ ít giờ sau khi teaser ca khúc “Ambience” được ra mắt trên Spotify, nó đã làm cộng đồng LMHT quốc tế bàn tán xôn xao và réo tên Riot Games.

Những năm gần đây, dù Riot Games vẫn giữ truyền thống ra mắt những ca khúc chủ đề dành cho các sự kiện đặc biệt trong vũ trụ LMHT của mình. Tuy nhiên, nhiều fan cho rằng “công ty làm nhạc” này đã không còn giữ được chất lượng sản phẩm như trong quá khứ, và đặc biệt là không ra mắt được cái tên nào nổi bật hơn ban nhạc “ảo” K/DA.

Cộng đồng LMHT phương Tây đã nổ ra không ít cuộc bàn tán về teaser"dán nhãn" K/DA trên Spotify.

Cộng đồng LMHT phương Tây đã nổ ra không ít cuộc bàn tán về teaser “dán nhãn” K/DA trên Spotify.

Nhìn lại quá khứ, có thể nói K/DA từng tạo ra cơn sốt trên khắp thế giới với hàng loạt ca khúc cùng những nội dung khác xoay quanh LMHT. Trong đó thì hit POP/STARS đã cán mốc 560 triệu lượt xem sau khoảng 4 năm ra mắt. Cũng vì nguyên nhân ấy mà các sản phẩm gắn mác K/DA của Riot Games luôn khiến rất nhiều fan yêu thích.

Mới đây, cộng đồng LMHT phương Tây đã bàn tán xôn xao về teaser ca khúc “Ambience” trên nền tảng stream nhạc trực tuyến Spotify. Trong đó thì ca khúc mới này đã “dán nhãn” 2 nghệ sĩ bao gồm K/DA và food house. Sự việc đã nhanh chóng lan truyền khắp các diễn đàn LMHT và nhiều fan nghi ngờ đây là dấu hiệu cho thấy K/DA sẽ “comeback” trong tương lai gần.

LMHT: Xuất hiện teaser trên Spotify, fan nghi ngờ K/DA ra mắt ca khúc mới?

Nhưng trên thực tế, đoạn teaser mới dài hơn 1 phút không hề có những giọng ca quen thuộc trong ban nhạc K/DA, đến chính Riot Games cũng xác nhận rằng Ambiance không phải sản phẩm mà công ty này cũng như K/DA của LMHT ra mắt. Vậy nên dù rất buồn, cộng đồng LMHT cũng phải chấp nhận rằng K/DA sẽ không trở lại trong tương lai gần.

Xem thêm: LMHT: Tuyển thủ SBTC Esports nói gì sau khi lĩnh án phạt chấn động từ Riot Games?

Ambience k/da Liên minh huyền thoại LMHT riot games

Theo: Game4v

Facebook