Puella Magi Madoka Magica: có bao nhiêu phiên bản Puella Magi Madoka Magica đang được bán

Đánh giá post

Puella Magi Madoka Magica đã tạo ra nhiều phần phụ chương, phim và thậm chí đã ra mắt một game trên nền tảng di động. Madoka đang trở thành một thương hiệu quái vật và ngày càng phát triển rộng lớn.

Puella Magi Madoka Magica: có bao nhiêu phiên bản Puella Magi Madoka Magica đang được bán

Hãy hỏi bất kỳ người hâm mộ anime nào về bộ anime có xu hướng đen tối và nhiều ý nghĩa từng xem, và nhiều người sẽ trích dẫn bộ anime về cô gái phép thuật  Puella Magi Madoka Magica . Được phát hành vào năm 2011, anime này đã tạo nên làn sóng thu hút người xem với những biến hình đẹp mắt và thiết kế dễ thương , tuy nhiên đi kèm với đó là những câu chuyện đau thương, các ý nghĩa được khắc ghi trong từng hình ảnh.

Kể từ khi phát hành, bộ truyện đã nhận được một loạt manga với một số ngoại truyện, ba bộ phim và thậm chí đã phát hành trò chơi với nền tảng di động. Thật không may, máy chủ tiếng Anh của trò chơi đã đóng cửa vài tháng trước (bạn vẫn có thể chơi bằng tài khoản Google Play và iTunes của Nhật Bản),

Puella Magi Madoka Magica: có bao nhiêu phiên bản Puella Magi Madoka Magica đang được bán

Bộ anime hiện đang phát hành trên Hulu, Netflix, U-NEXT, Funimation và HBOMax. Các bản spin off  có sẵn bằng tiếng Anh trên Funimation và cả nền tảng cryncholl. Hai bộ phim đầu tiên hiện chỉ chiếu trên Netflix của Nhật Bản.

Các DVD riêng lẻ rất khó để có được, vì boxset phổ biến hơn do bộ truyện ngắn, chỉ 12 tập. DVD Complete Series có giá khoảng 26,95 usd trên Amazon, trong khi phiên bản giới hạn Blu-Ray khoảng 39,99 usd. Có một phiên bản Blu-ray giới hạn được liệt kê trên Amazon đi kèm với 6 đĩa với giá $ 241,99. Hiện tại không có danh sách chính thức cho  Magia Record DVD hoặc Blu-ray. Hai bộ phim đầu tiên cũng có sẵn trên DVD, nhưng Phần 3 hiện tại thì không. Blu-Ray của cả ba phần đều có sẵn trên Amazon và cũng có Blu-Ray kết hợp với phần 1 và phần 2  .

Puella Magi Madoka Magica: có bao nhiêu phiên bản Puella Magi Madoka Magica đang được bán

Bộ truyện tranh ban đầu chỉ có 3 tập với tổng cộng 12 chương, khiến nó trở thành một bộ truyện ngắn. Ngay cả những phần movie cũng có những chuyển thể chuyển sang manga. Tuy nhiên, phần ngoại truyện lại khiến nó trở nên khó hiểu. Có 11 manga spinoff, mỗi manga kể về một nhóm các cô gái phép thuật khác nhau , hoặc các cô gái trong một dòng thời gian khác nhau. Các phần phụ này đều thuộc  tiêu đề Puella Magi nhưng có tên của cô gái phép thuật chính thay cho Madoka (nếu câu chuyện theo một nhóm khác không phải nhóm chính).

Những thứ phổ biến nhất mà người hâm mộ biết đến và được tham khảo thường xuyên nhất trên các phương tiện truyền thông chính thức là  Puella Magi Kazumi Magica, Oriko Magica, Tart Magica  và Suzune Magica . Tất cả trừ phần phụ mới nhất Puella Magi Madoka Magica: Wraith Arc đều có sẵn tại Books-A-Million, Barnes & Noble và Amazon.

Bạn có thể sỡ hữu các tập manga bằng cách đặt hàng trên Kindle và ComiXology với giá $ 6,99 cho mỗi tập. Bộ  manga Magia Record  chỉ có hai tập và bằng giá với những tập khác. Có một phiên bản omnibus dành cho manga gốc và phiên bản phụ  Puella Magi Madoka Magica: The Different Story , mặc dù vậy vẫn phiên bản đọc online của omnibus tại thời điểm này.

 

 

Theo Kodoani.

Facebook