Lội ngược dòng đánh gục DK, T1 kéo dài chuỗi bất bại lên 6-0 trước kỳ nghỉ Tết tại LCK

Đánh giá post

Sau khi Gen.G thua KT, T1 là cái tên duy nhất vẫn giữ được mạch bất bại tại LCK Mùa Xuân 2022.

Sau khi Gen.G gục ngã vào ngày hôm qua trước đối thủ KT Rolster, cộng đồng LCK đều cực kỳ ngỡ ngàng và cho rằng T1 có thể cũng sẽ gặp khó khi đối đầu với DWG KIA. Nhưng khác với Gen.G, T1 đã tiếp tục kéo dài chuỗi bất bại tại LCK Mùa Xuân 2022 sau khi lội ngược dòng đánh bại DWG KIA với kết quả 2-1.

Ngay từ ván đấu đầu tiên, T1 đã thể hiện rõ sự “cứng đầu” khi chống cự đến tận phút 55 dù DWG KIA đã có hàng tá lợi thế khổng lồ như Linh Hồn Rồng Lửa (3 Rồng Lửa, 1 Rồng Đất), Baron, Rồng Ngàn Tuổi, tướng hot trong meta,… Có thể nói DWG KIA đã có một ván đấu vất vả ngay cả khi giành chiến thắng sau 55 phút thi đấu.

DK vs T1 Highlights Game 1 LCK Spring Season 2022 W3D5 DWG KIA vs T1 by Onivia

Đến ván 2, gần như T1 đã hủy diệt hoàn toàn DWG KIA khi vô hiệu hóa được Orianna của ShowMaker. Ngoài những lợi thế khổng lồ từ trụ, điểm hạ gục cho đến Baron thì T1 còn sở hữu toàn bộ Rồng Nguyên Tố và kết thúc ván đấu ở phút 30. Chiến thắng đầy vất vả của DWG KIA trong ván 1 đã bị gỡ hòa một cách chóng vánh ở ván 2.

DK vs T1 Highlights Game 2 LCK Spring Season 2022 W3D5 DWG KIA vs T1 by Onivia

Lội ngược dòng đánh gục DK, T1 kéo dài chuỗi bất bại lên 6-0 trước kỳ nghỉ Tết tại LCK

Thresh của Keria giành MVP trong ván 2.

Ở ván đấu cuối cùng, T1 đã bị DWG KIA chèn ép cực nặng về mặt trụ và tiền. Nhưng ở pha giao tranh phút 29, Faker đã thể hiện khả năng cấu rỉa cực mạnh của mình khi “ảo thuật” cho máu các thành viên DWG KIA xuống mức nguy hiểm trước hang Baron. Sau cùng, DWG KIA đã lao vào giao tranh và bị T1 quét sạch đồng thời lấy luôn cả Baron. Với lợi thế ấy, mọi chênh lệch về trang bị và tiền đã bị san bằng, để rồi T1 đẩy thẳng xuống đường dưới và kết thúc ván đấu sau 33 phút thi đấu.

DK vs T1 Highlights Game 3 LCK Spring Season 2022 W3D5 DWG KIA vs T1 by Onivia

Lội ngược dòng đánh gục DK, T1 kéo dài chuỗi bất bại lên 6-0 trước kỳ nghỉ Tết tại LCK

LeBlanc của Faker giành MVP trong ván 3.

Với chiến thắng này, T1 sẽ vươn lên vị trí top 1 vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 với tỷ số 6-0. Trận đấu quan trọng này sẽ giúp các thành viên T1 có tâm lý thi đấu tốt hơn rất nhiều trong 2 trận đấu tiếp theo với Hanwha Life Esports và Gen.G. Bên cạnh đó, nó cũng là chiến thắng tuyệt vời giúp các thành viên T1 ăn Tết “ngon hơn” trong 9 ngày tiếp theo.

Lội ngược dòng đánh gục DK, T1 kéo dài chuỗi bất bại lên 6-0 trước kỳ nghỉ Tết tại LCK

T1 là đội tuyển duy nhất chưa nhận thất bại trong mùa giải này của LCK.

Xem thêm: Đội tuyển Valorant của T1 bất ngờ bị loại khỏi giải đấu vì gian lận trong trận đấu với TSM

Faker LCK Mùa Xuân 2022 Liên minh huyền thoại LMHT t1 T1 vs DK

Theo: Game4v

Facebook