Tổng hợp Kaomoji – Japanese Emoticons – Icon cảm xúc kiểu Nhật

Kaomoji - Japanese Emoticons - Icon cảm xúc kiểu Nhật bản - SharingFunVN
Đánh giá post

Kaomoji là gì?

Kaomoji (顔 文字) là một kiểu biểu tượng cảm xúc phổ biến của Nhật Bản được tạo thành từ các ký tự và dấu câu ngữ pháp tiếng Nhật, được sử dụng để thể hiện cảm xúc trong nhắn tin và giao tiếp mạng. Từ kaomoji cũng đồng nghĩa được gọi là biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản . Khái niệm này được hình thành bởi sự kết hợp của hai từ trong Kanji, “kao” (顔 – “khuôn mặt”) và “moji” (文字 – “ký tự”).

Người Nhật là quốc gia rất tình cảm và sáng tạo. Vì vậy, ở Nhật, biểu tượng cảm xúc phổ biến như không nơi nào trên thế giới.

Người Nhật tin rằng đôi mắt là tấm gương phản chiếu tâm hồn con người. Do đó, không giống như các biểu tượng cảm xúc phương Tây chú ý nhất đến miệng, trong biểu tượng cảm xúc của người Nhật , bộ phận quan trọng nhất là mắt. Ngoài ra, kaomoji rất phổ biến vì bạn không cần phải đọc chúng nghiêng.

Nhiều người Nhật giỏi vẽ vì tiếng Nhật là ngôn ngữ của các bức vẽ. Anime và manga là những ví dụ sinh động về cách các tác giả quản lý chặt chẽ để truyền tải nhiều cảm xúc khác nhau chỉ bằng một vài dòng đơn giản.

Trong thời kỳ đầu của Internet và tin nhắn tức thời – việc thiếu nói chuyện trực tiếp dẫn đến việc sử dụng nhầm các tác phẩm nhại lại và những trò đùa hài hước. Kaomoji là kết quả của những người hâm mộ manga và anime, những người muốn sửa những lỗi đó, tránh những tình huống viết khó xử và diễn đạt từ ngữ một cách sáng tạo hơn.

Biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản vô cùng đa dạng. Một số nguồn Internet cho biết con số 10000 nhưng trên thực tế, còn nhiều hơn thế nữa. Sự đa dạng như vậy có thể được giải thích bởi ít nhất hai yếu tố:

 • không giống như bảng chữ cái Cyrillic và Latinh, thường được viết bằng bộ ký tự byte đơn, cách viết tiếng Nhật yêu cầu tối thiểu bộ byte kép với phạm vi ký tự rộng hơn;
 • kaomoji có thể thể hiện không chỉ những cảm xúc riêng lẻ mà còn cả những hành động phức tạp, đồ vật và thậm chí toàn bộ câu chuyện.

Biểu tượng cảm xúc Nhật Bản được chia thành các loại dựa trên thành phần cảm xúc của một hình thức, hành động hoặc đối tượng. Những biểu tượng cảm xúc này cũng có thể sử dụng một số ký tự đặc biệt để thêm nội hàm.

Trên trang web này, bạn có thể tìm thấy một bộ sưu tập các biểu tượng cảm xúc Nhật Bản kawaii (dễ thương) thú vị được tổng hợp từ nhiều nguồn internet (chủ yếu là tiếng Nhật) khác nhau. Vì không thể tìm và hiển thị tất cả chúng, chúng tôi đã chọn những cái thú vị và dễ thương nhất, cũng như thêm vào cái của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi cũng phát triển một ứng dụng dành cho Android.

Vì thế! Hãy sử dụng các biểu tượng cảm xúc Nhật Bản này . Trộn và kết hợp các yếu tố của kaomoji khác nhau và tạo ra các tùy chọn sáng tạo của riêng bạn!

Chú ý! Tất cả các biểu tượng cảm xúc ở đây đều sử dụng phông chữ tiếng Nhật. Nếu một số trong số chúng không được hiển thị chính xác, hãy điều chỉnh hỗ trợ ngôn ngữ Châu Á trong hệ điều hành của bạn.

Biểu tượng cảm xúc Nhật Bản: Cảm xúc tích cực

Vui sướng

Nếu bạn muốn tạo ra những biểu tượng cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc hoặc cười của Nhật Bản, hãy nhìn lên cao. Ví dụ: bạn có thể sử dụng các ký tự sau: ^, ̄, ´ và `. Miệng cũng quan trọng. Các cô gái Nhật Bản thường sử dụng ký tự ω (omega) cho miệng biểu tượng cảm xúc của họ, vì nghĩ rằng kaomoji như vậy là dễ thương, hoặc, như họ nói, kawaii. Bạn cũng có thể sử dụng ∀, ▽ và các ký tự khác giống như một nụ cười. Và người Nhật cũng thích thêm các hiệu ứng khác nhau vào kaomoji (ngôi sao, giọt nước mắt vui sướng, v.v.) để có điểm nhấn tốt hơn.

(* ^ ω ^)(´ ∀ `*)٩ (◕‿◕。) ۶☆ *: .。. o (≧ ▽ ≦) o .。.: * ☆
(o ^ ▽ ^ o)(⌒ ▽ ⌒) ☆<( ̄︶ ̄)>。.: ☆ *: ・ ‘(* ⌒ ― ⌒ *)))
ヽ (・ ∀ ・) ノ(´。 • ω • 。`)( ̄ω ̄)`;: ゛; `; ・ (° ε °)
(o ・ ω ・ o)(@ ^ ◡ ^)ヽ (* ・ ω ・) ノ(o_ _) ノ 彡 ☆
(^ 人 ^)(o´ ▽ `o)(* ´ ▽ `*)。 ゚ (゚ ^ ∀ ^ ゚) ゚。
(´ ω `)(((o (* ° ▽ ° *) o)))(≧ ◡ ≦)(o´∀`o)
(´ • ω • `)(^ ▽ ^)(⌒ω⌒)∑d (° ∀ ° d)
╰ (▔∀▔) ╯(─‿‿─)(* ^ ‿ ^ *)ヽ (o ^ ^ o) ノ
(✯◡✯)(◕‿◕)(* ≧ ω ≦ *)(☆ ▽ ☆)
(⌒‿⌒)\ (≧ ▽ ≦) /ヽ (o ^ ▽ ^ o) ノ☆ ~ (‘▽ ^ 人)
(* ° ▽ ° *)٩ (。 • ́‿ • ̀。) ۶(✧ω✧)ヽ (* ⌒ ▽ ⌒ *) ノ
(´。 • ᵕ • 。`)(´ ▽ `)( ̄ ▽ ̄)╰ (* ´︶` *) ╯
ヽ (> ∀ <☆) ノo (≧ ▽ ≦) o(☆ ω ☆)(っ ˘ω˘ς)
\ ( ̄ ▽ ̄) /(* ¯︶¯ *)\ (^ ▽ ^) /٩ (◕‿◕) ۶
(o˘◡˘o)\ (★ ω ★) /\ (^ ヮ ^) /(〃 ^ ▽ ^ 〃)
(╯✧ ▽ ✧) ╯o (> ω <) oo (❛ᴗ❛) o。 ゚ (T ヮ T) ゚。
(‾́ ◡ ‾́)(ノ ´ ヮ `) ノ *: ・ ゚(b ᵔ ▽ ᵔ) b(๑˃ᴗ˂) ﻭ
(๑˘︶˘๑)(˙꒳ ˙)(* ꒦ ິ ꒳꒦ ີ)° ˖✧◝ (⁰▿⁰) ◜✧˖ °
(´ ・ ᴗ ・ `)(ノ ◕ ヮ ◕) ノ *: ・ ゚ ✧(„• – •„)(.❛ ᴗ ❛.)
(⁀ᗢ⁀)(¬‿¬)(¬‿¬)(* ̄ ▽ ̄) b
(˙▿˙)(¯▿¯)

Yêu và quý

Biểu tượng cảm xúc về tình yêu và nụ hôn của Nhật Bản thường sử dụng ký tự ♡ (trái tim) hoặc kết hợp của nó, ví dụ, ノ ~ ♡ (nụ hôn trên không). Bạn cũng có thể sử dụng một bộ ký tự “chu” cho nụ hôn (ở Nhật Bản nó có nghĩa là âm thanh của nụ hôn). Một tính năng biểu tượng cảm xúc tình yêu thú vị khác là sự hiện diện tích cực của các ký tự như * hoặc o, có nghĩa là “má hồng” và thường được sử dụng kết hợp với /, \, ノ, ノ và ヽ. Biểu tượng cảm xúc này đang cố giấu mặt vì xấu hổ. Bạn cũng có thể sử dụng ký tự ε (môi cong), biểu thị mong muốn được ôm và hôn. Các cô gái Nhật thường nói đùa rằng những kaomoji như vậy trông giống như những kẻ biến thái!

(ノ ´ з `) ノ(♡ μ_μ)(* ^^ *) ♡☆ ⌒ ヽ (* ‘、 ^ *) chu
(♡ -_- ♡)( ̄ε ̄ @)ヽ (♡ ‿ ♡) ノ(´ ∀ `) ノ ~ ♡
(─‿‿─) ♡(´。 • ᵕ • 。`) ♡(* ♡ ∀ ♡)(。 ・ // ε // ・。)
(´ ω `♡)♡ (◡‿◡)(◕‿◕) ♡(/▽\*)。o○♡
(ღ˘⌣˘ღ)(♡ ° ▽ ° ♡)♡ (。- ω -)♡ ~ (‘▽ ^ 人)
(´ • ω • `) ♡(´ ε `) ♡(´。 • ω • 。`) ♡(´ ▽ `) .。 o ♡
╰ (* ´︶` *) ╯ ♡(* ˘︶˘ *) .。.: * ♡(♡ ˙︶˙ ♡)♡ \ ( ̄ ▽ ̄) / ♡
(≧ ◡ ≦) ♡(⌒ ▽ ⌒) ♡(* ¯ ³¯ *) ♡(っ ˘з (˘⌣˘) ♡
♡ (˘ ▽ ˘> ԅ (˘⌣˘)(˘⌣˘) ♡ (˘⌣˘)(/ ^ – ^ (^ ^ *) / ♡٩ (♡ ε ♡) ۶
σ (≧ ε ≦ σ) ♡♡ (⇀ 3 ↼)♡ ( ̄З ̄)(❤ω❤)
(˘∀˘) / (μ‿μ) ❤❤ (ɔˆз (ˆ⌣ˆc)(´ ♡ ‿ ♡ `)(° ◡ ° ♡)
Σ> – (〃 ° ω ° 〃) ♡ →(´ ,, • ω • ,,) ♡

Sự lúng túng

Để mô tả sự bối rối, bạn có thể sử dụng; ký tự (một cái gì đó giống như một giọt mồ hôi trên khuôn mặt) hoặc các ký tự cho chứng đỏ mặt (*, o). Ngoài ra, bạn có thể cố gắng dùng tay che mặt biểu tượng cảm xúc của mình vì xấu hổ.

(⌒_⌒;)(o ^ ^ o)(* / ω\)(* /。 \)
(* / _ \)(* ノ ω ノ)(o -_- o)(* μ_μ)
(◡‿◡ *)(ᵔ.ᵔ)(* ノ ∀` *)(// ▽ //)
(// ω //)(ノ * ° ▽ ° *)(* ^. ^ *)(* ノ ▽ ノ)
( ̄ ▽ ̄ *) ゞ(⁄ ⁄ • ⁄ω⁄ • ⁄ ⁄)(* / ▽ \ *)(⁄ ⁄> ⁄ ▽ ⁄ <⁄ ⁄)
(„ಡ ω ಡ„)(ง ื ▿ ื) ว(〃 ▽ 〃)

Cảm thông

Việc thể hiện sự đồng cảm hoặc lòng trắc ẩn cần có ít nhất hai biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản: một trong số chúng sẽ khó chịu về điều gì đó và biểu tượng còn lại sẽ giúp anh ta bình tĩnh lại. Bạn có thể sử dụng kaomoji từ danh mục “nỗi buồn” cho kiểu đầu tiên. Yếu tố chính cho yếu tố thứ hai sẽ là “bàn tay xoa dịu” (ノ “, ノ ‘hoặc ヾ) hoặc” bờ vai hỗ trợ “(xem ví dụ).

(ノ _ <。) ヾ (´ ▽ `)。 ・ ゚ ・ (ノ Д`) ヽ ( ̄ω ̄)ρ (- ω – 、) ヾ ( ̄ω ̄;)
ヽ ( ̄ω ̄ (。。) ゝ(* ´ Tôi `) ノ ゚ (ノ Д ` ゚) ゚。ヽ (~ _ ~ (・ _ ・) ゝ
(ノ _ ;) ヾ (´ ∀ `)(; ω;) ヾ (´∀` *)(* ´ ー) ノ (ノ д`)
(´-ω-`(_ _)(っ ´ω`) ノ (╥ω╥)(o ・ _ ・) ノ ”(ノ _ <、)

Biểu tượng cảm xúc Nhật Bản: Cảm xúc tiêu cực

Không hài lòng

Có thể dễ dàng thể hiện sự không hài lòng bằng cách nhăn mặt của kaomoji. Bạn có thể sử dụng ký tự > < cho các biểu tượng cảm xúc tiếng Nhật không hài lòng hoặc không hài lòng. Các nếp nhăn bổ sung có thể được thêm bằng ký tự #. Bạn cũng có thể bày tỏ sự không hài lòng bằng những ánh mắt như ¬ ¬ hoặc ¯ ¯ và bằng khuôn miệng được lựa chọn kỹ càng. Những kỹ thuật như vậy khá phổ biến trong anime và manga.

(# > <)(; ⌣̀_⌣́)☆ o (> < ;) ○( ̄ ̄ |||)
(; ̄Д ̄)( ̄ □ ̄ 」)(# ̄0 ̄)(# ̄ω ̄)
(¬_¬;)(> m <)(」° ロ °)」(〃 > _ <; 〃)
(^^ #)(︶︹︺)( ̄ ヘ ̄)<( ̄ ﹌ ̄)>
( ̄︿ ̄)(> ﹏ <)(–_–)凸 ( ̄ ヘ ̄)
ヾ ( ̄O ̄) ツ(⇀‸↼ ‶)o (> <) o(」> <)」
(ᗒᗣᗕ)՞(눈 _ 눈)

Sự phẫn nộ

Bí mật của biểu tượng cảm xúc giận dữ hoặc xấu xa nằm trong mắt họ. Sử dụng `và ´ hoặc ` và ´. Chỉ cần không thay đổi thứ tự của các ký tự, nếu không biểu tượng cảm xúc giận dữ của bạn sẽ trở nên thân thiện và tốt bụng (so sánh: `´ – mắt ác, ´` – mắt tốt). Ngoài ra, bạn có thể thêm “nếp nhăn” # và các dạng mạnh hơn của chúng: メ hoặc ╬; và 凸 (ngón giữa) và ψ (móng vuốt) như một cánh tay. Bạn cũng có thể sử dụng “snarl” 皿 hoặc 益.

(# `Д´)(`皿 ´ #)(`ω ´)ヽ (`д´ *) ノ
(・ `Ω´ ・)(`ー ´)ヽ (`⌒´ メ) ノ凸 (`△ ´ #)
(`ε´)ψ (`∇ ´) ψヾ (`ヘ ´) ノ ゙ヽ (‵ ﹏´) ノ
(メ `ロ ´)(╬` 益 ´)┌∩┐ (◣_◢) ┌∩┐凸 (`ロ ´) 凸
Σ (▼ □ ▼ メ)(° ㅂ ° ╬)ψ (▼ へ ▼ メ) ~ →(ノ ° 益 °) ノ
(҂ `з´)(‡ ▼ 益 ▼)(҂` ロ ´) 凸((╬◣﹏◢))
٩ (╬ʘ 益 ʘ╬) ۶(╬ Ò﹏Ó)\\٩ (๑` ^ ´๑) ۶ //(凸 ಠ 益 ಠ) 凸
↑ _ (ΦwΦ) Ψ← ~ (Ψ ▼ ー ▼) ∈୧ ((# Φ 益 Φ #)) ୨٩ (ఠ 益 ఠ) ۶
(ノ ಥ 益 ಥ) ノ

Sự sầu nảo

Biểu tượng cảm xúc buồn hoặc khóc khá dễ tạo. Sử dụng Т Т ,; ;,> <và các ký tự khác cho đôi mắt khóc. Bạn cũng có thể sử dụng / \ hoặc ノ ヽ để che mặt.

(ノ _ <。)(-_-)(´-ω-`). ・ ゚ ゚ ・ (/ ω\) ・ ゚ ゚ ・.
(μ_μ)(ノ Д`)(-ω- 、)。 ゜ ゜ (´O`) ゜ ゜。
o (T ヘ Tới)(; ω;)(。╯︵╰。)。 ・ ゚ ゚ * (> д <) * ゚ ゚ ・。
(゚ , _ ゝ `)(个 _ 个)(╯︵╰,)。 ・ ゚ (゚> <゚) ゚ ・。
(╥ω╥)(╯_╰)(╥_╥).。 ・ ゚ ゚ ・ (> _ <) ・ ゚ ゚ ・。.
(/ ˍ ・ 、)(ノ _ <、)(╥﹏╥)。 ゚ (。 ノ ω ヽ。) ゚。
(つ ω`。)(。T ω T。)(ノ ω ・ 、)・ ゚ ・ (。> ω <。) ・ ゚ ・
(T_T)(> _ <)(っ ˘̩╭╮˘̩) っ。 ゚ ・ (> ﹏ <) ・ ゚。
o (〒﹏〒) o(。 • ́︿ • ̀。)(ಥ﹏ಥ)

Đau đớn

Sử dụng các ký tự> <kết hợp với các hiệu ứng đặc biệt như ⌒ ☆ để khắc họa nỗi đau. Bạn cũng có thể sử dụng mắt kiểu “x” cho các biểu tượng cảm xúc “choáng váng”. Tất nhiên, cũng có nhiều cách khác.

~ (> _ <~)☆ ⌒ (> _ <)☆ ⌒ (>。 <)(☆ _ @)
(× _ ×)(x_x)(× _ ×) ⌒ ☆(x_x) ⌒ ☆
(× ﹏ ×)☆ (# ××)(+ _ +)[± _ ±]
٩ (× ×) ۶_ 🙁 ´ ཀ `」 ∠): _

Nỗi sợ

Đối với biểu tượng cảm xúc Nhật Bản sợ hãi hoặc sợ hãi, hãy sử dụng dấu gạch chéo về phía trước và phía sau và các ký tự tương tự mô tả rằng họ giấu mặt vì sợ hãi. Bạn cũng có thể thử mô tả tiếng la hét, vẫy tay của họ, v.v.

(ノ ω ヽ)(/。\)(ノ _ ヽ).. ・ ヾ (。 > <) シ
(″ ロ ゛)(;;; * _ *)(・ 人 ・)\ (〇_o) /
(/ ω\)(/ _\)〜 (> <) 〜Σ (° △ ° |||) ︴
(((> <))){{(> _ <)}}\ (º □ º l | l) /〣 (ºΔº) 〣
▓▒░ (° ◡ °) ░▒▓

Biểu tượng cảm xúc Nhật Bản: Cảm xúc trung lập

Thờ ơ

Bạn có thể tạo biểu tượng cảm xúc không quan tâm / bất kỳ bằng cách thêm các ký tự đặc biệt cho cánh tay (┐ ┌ hoặc ╮ ╭, và các kết hợp khác nhau với dấu gạch chéo tiến và lùi và các ký tự liên quan). Bạn có thể sử dụng ー ー hoặc ˇ ˇ cho đôi mắt hờ hững.

ヽ (ー _ ー) ノヽ (´ ー `) ┌┐ (‘~ `) ┌ヽ ( ̄д ̄) ノ
┐ ( ̄ ヘ ̄) ┌ヽ ( ̄ ~ ̄) ノ╮ ( ̄_ ̄) ╭ヽ (ˇ ヘ ˇ) ノ
┐ ( ̄ ~ ̄) ┌┐ (︶ ▽ ︶) ┌╮ ( ̄ ~ ̄) ╭¯ \ _ (ツ) _ / ¯
┐ (´ д `) ┌╮ (︶︿︶) ╭┐ ( ̄∀ ̄) ┌┐ (˘ 、 ˘) ┌
╮ (︶ ▽ ︶) ╭╮ (˘ 、 ˘) ╭┐ (˘_˘) ┌╮ (˘_˘) ╭
┐ ( ̄ ヮ ̄) ┌ᕕ (ᐛ) ᕗ

Lú lẫn

Sử dụng “đôi mắt trống rỗng” ・ ・. Bạn có thể thêm ; hoặc 〃 để tăng cường hiệu ứng. Đôi mắt như ̄ ̄ cũng sẽ phù hợp. Cuối cùng, bạn có thể thêm các hiệu ứng như suy nghĩ (・ ・ ・), giơ tay (┐ ┌ hoặc ╮ ╭) và tựa đầu bằng cánh tay (ゞ).

( ̄ω ̄;)σ ( ̄ 、 ̄〃)( ̄ ~ ̄;)(-_-;) ・ ・ ・
┐ (‘~ `;) ┌(・ _ ・ ヾ(〃 ̄ω ̄〃 ゞ┐ ( ̄ ヘ ̄;) ┌
(・ _ ・;)( ̄_ ̄) ・ ・ ・╮ ( ̄ω ̄;) ╭(¯. ¯;)
(@ _ @)(・ ・;) ゞΣ ( ̄。 ̄ ノ)(・ ・)?
(• ิ _ • ิ)?(◎ ◎) ゞ(ー ー;)ლ (ಠ_ಠ ლ)
ლ (¯ ロ ¯ “ლ)(¯. ¯٥)(¯ ¯٥)

Nghi ngờ

Đối với các biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản, hãy sử dụng ¬ ¬, ¬ ¬ hoặc mũi tên. Điều này sẽ tạo ra ấn tượng rằng mắt họ nhìn về phía như thể họ nghe thấy một lời nói dối.

(¬_¬)(→ _ →)(¬ ¬)(¬‿¬)
(¬_¬)(← _ ←)(¬ ¬)(¬‿¬)
(↼_↼)(⇀_⇀)

Sự ngạc nhiên

Đối với các biểu tượng cảm xúc bị sốc và ngạc nhiên, hãy mở to miệng (o, 〇, ロ), mắt ngạc nhiên (OO, ⊙ ⊙) và giơ tay. Bạn cũng có thể thêm ký tự Σ (giật mạnh) hoặc một số cofusion (ký tự;). Hơn nữa, bạn có thể thử sử dụng mắt to kết hợp với miệng nhỏ (để tạo sự tương phản).

w (° o °) wヽ (° 〇 °) ノΣ (O_O)Σ (° ロ °)
(⊙_⊙)(o_O)(O_O;)(OO)
(° ロ °)!(o_O)!(□ _ □)Σ (□ _ □)
∑ (O_O;)(: ౦ ‸ ౦:)

Biểu tượng cảm xúc Nhật Bản: Các hành động khác nhau

Lời chào

Đối với biểu tượng cảm xúc tiếng Nhật chào hỏi (và tạm biệt), bạn có thể sử dụng dấu gạch chéo về phía trước và phía sau làm tiêu chuẩn. Tuy nhiên, có một số tùy chọn thú vị hơn, chẳng hạn như ノ hoặc ノ. Và nếu bạn muốn biểu tượng cảm xúc của mình vẫy tay, hãy thử sử dụng ヾ, ノ ゙ và các kết hợp khác nhau của chúng với “dấu ngã”.

(* ・ Ω ・) ノ( ̄ ▽ ̄) ノ(° ▽ °) /(´ ∀ `) ノ
(^ – ^ *) /(@ ´ ー `) ノ ゙(´ • ω • `) ノ(° ∀ °) ノ ゙
ヾ (* ‘▽’ *)\ (⌒ ▽ ⌒)ヾ (☆ ▽ ☆)(´ ▽ `) ノ
(^ 0 ^) ノ~ ヾ (・ ω ・)(・ ∀ ・) ノヾ (・ ω ・ *)
(* ° ー °) ノ(・ _ ・) ノ(o´ω`o) ノ(´ ▽ `) /
( ̄ω ̄) /(´ ω `) ノ ゙(⌒ω⌒) ノ(o ^ ^ o) /
(≧ ▽ ≦) /(✧∀✧) /(o´ ▽ `o) ノ( ̄ ▽ ̄) /

Ôm

Đối với biểu tượng cảm xúc ôm, hãy sử dụng các ký tự cánh tay dang rộng tương ứng.

(づ ̄ ³ ̄) づ(つ ≧ ▽ ≦) つ(つ ✧ω✧) つ(づ ◕‿◕) づ
(⊃。 • ́‿ • ̀。) ⊃(つ. • ́ _ʖ • ̀.) つ(っ ಠ‿ಠ) っ(づ ◡﹏◡) づ
⊂ (´ • ω • `⊂)⊂ (・ ω ・ * ⊂)⊂ ( ̄ ▽ ̄) ⊃⊂ (´ ▽ `) ⊃
(~ * – *) ~

Nháy mắt

Biểu tượng cảm xúc nháy mắt của Nhật Bản trông dễ thương và chúng khá dễ tạo. Chỉ cần sử dụng các ký tự khác nhau cho mắt trái và mắt phải.

(^ _ ~)(゚ o⌒)(^ _-) ≡ ☆(^ ω ~)
(> ω ^)(~ 人 ^)(^ _-)(-_ ・)
(^ _ <) 〜 ☆(^ 人 <) 〜 ☆☆ ⌒ (≧ ▽ °)☆ ⌒ (ゝ 。∂)
(^ _ <)(^ _−) ☆(・ Ω <) ☆(^. ~) ☆
(^. ~)

Xin lỗi

Ở Nhật Bản, khi bày tỏ lời xin lỗi, người ta thường thực hiện động tác cúi đầu truyền thống. Do đó, biểu tượng cảm xúc xin lỗi của người Nhật được tạo ra theo cách này. Dùng mắt cụp xuống (_ _ hoặc..). Nếu cúi đầu từ tư thế ngồi, bạn có thể sử dụng mm cho mắt. Nếu không, hãy sử dụng các ký tự <> cho vai.

m (_ _) m(シ _ _) シm (.) m<(_ _)>
人 (_ _ *)(* _ _) 人m (_ _; m)(m; _ _) m
(シ..) シ

Chảy máu mũi

Nếu bạn muốn mô tả chảy máu cam / chảy máu cam như trong anime và manga, hãy sử dụng các ký tự sau: i, ハ,;, 〃.

(* ̄ii ̄)( ̄ ハ ̄ *)\ ( ̄ ハ ̄)(^ ་ ། ^)
(^ 〃 ^)( ̄ ¨ ヽ ̄)( ̄; ̄)( ̄ ;; ̄)

Ẩn nấp

Sử dụng ký tự | vì ẩn biểu tượng cảm xúc khiến họ trông giống như thể họ đang nhìn trộm từ phía sau bức tường đang trốn tránh ai đó.

| ・ Ω ・)ヘ (・ _ || ω ・) ノヾ (・ |
| д ・)| _ ̄))| ▽ //)┬┴┬┴┤ (・ _├┬┴┬┴
┬┴┬┴┤ ・ ω ・) ノ┬┴┬┴┤ (͡ ° ͜ʖ├┬┴┬┴┬┴┬┴┤ (・ _├┬┴┬┴| _ ・)
| ・ Д ・) ノ| ʘ‿ʘ) ╯

Viết

Ký tự φ trông đẹp như một cây bút, nếu bạn muốn viết biểu tượng cảm xúc. Bạn cũng có thể thêm một vài dấu gạch dưới hoặc dấu chấm để mô tả quá trình viết chính nó.

__φ (..)( ̄ ー ̄) φ____φ (。。)__φ (..;)
ヾ (`ー ´) シ φ____〆 ( ̄ ー ̄)…. φ (・ ∀ ・ *)___ 〆 (・ ∀ ・)
(^ ▽ ^) ψ__…. φ (︶ ▽ ︶) φ ….(..) φ____φ (◎◎ ヘ)

Đang chạy

Bạn có thể tạo biểu tượng cảm xúc Nhật Bản đang chạy bằng cách thêm các hiệu ứng chuyển động đặc biệt. Trong số các ký tự có sẵn là ε, =, ミ và C.

☆ ミ (o * ・ ω ・) ノC = C = C = C = C = ┌ (; ・ ω ・) ┘─ = ≡Σ (((> <) つ
ε = ε = ε = ε = ┌ (; ̄ ▽ ̄) ┘ε = ε = ┌ (> _ <) ┘C = C = C = C = ┌ (`ー ´) ┘
ε === (っ ≧ ω ≦) っヽ ( ̄д ̄;) ノ = 3 = 3 = 3。。。 ミ ヽ (。 > <) ノ

Đang ngủ

Sử dụng zzZ để ngủ ngáy. Bạn cũng có thể đặt biểu tượng cảm xúc khi ngủ của mình trên một chiếc gối []. Đơn giản như vậy!

[(--)] .. zzZ(-_-) zzZ(∪。∪) 。。。 zzZ(-Ω-) zzZ
( ̄o ̄) zzZZzzZZ((_ _)) .. zzzZZ( ̄ρ ̄) .. zzZZ(-.-) … zzz
(_ _ *) Z zz(x. x) ~~ zzZ

Biểu tượng cảm xúc Nhật Bản: Động vật

Con mèo

Người Nhật tin rằng mèo là những sinh vật cực kỳ dễ thương. Điều này giải thích cho một loạt các kiểu khiêu khích trong anime và manga: tai và đuôi mèo, nói “nyaa ~” (nyaa – “meo” trong tiếng Nhật) và những thứ kawaii khác. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi trong kaomoji động vật chính là mèo. Vì vậy, nếu bạn muốn biểu tượng cảm xúc của mình trở thành một chú mèo xinh xắn, hãy sử dụng dấu = = cho bộ ria mép của nó và ^ ^ cho đôi tai.

(= ^ ・ Ω ・ ^ =)(= ^ ・ ェ ・ ^ =)(= ①ω① =)(= ω =) .. meo meo
(=; ェ; =)(= `ω´ =)(= ^ ‥ ^ =)(= ノ ω ヽ =)
(= ⌒‿‿⌒ =)(= ^ ◡ ^ =)(= ^ – ω – ^ =)ヾ (= `ω´ =) ノ”
(^ • ω • ^)(/ = ω =) /ฅ (• ㅅ • ❀) ฅฅ (• ɪ •) ฅ
ଲ (ⓛ ω ⓛ) ଲ(^ = ◕ᴥ◕ = ^)(= ω =)
ଲ (ⓛ ω ⓛ) ଲ(^ = ◕ᴥ◕ = ^)(= ω =)(^ ˵◕ω◕˵ ^)
(^ ◔ᴥ◔ ^)(^ ◕ᴥ◕ ^)ต (= ω =) ต(Φ ω Φ)

Chịu

Biểu tượng cảm xúc gấu Nhật Bản rất dễ nhận biết bằng cái mõm đặc biệt (エ) hoặc đôi tai ʕ ʔ của chúng.

(´ (エ) ˋ)(* ̄ (エ) ̄ *)ヽ ( ̄ (エ) ̄) ノ(/ ̄ (エ) ̄) /
( ̄ (エ) ̄)ヽ (ˋ (エ) ´) ノ⊂ ( ̄ (エ) ̄) ⊃(/ (エ) \)
⊂ (´ (ェ) ˋ) ⊃(/ – (エ) -\)(/ ° (エ) °) /ʕ ᵔᴥᵔ ʔ
ʕ • ᴥ • ʔʕ • ̀ ω • ́ ʔʕ • ̀ o • ́ ʔ

Chó

Bí mật của biểu tượng cảm xúc chó là ở tai ∪ ∪. Sử dụng các ký tự này thay vì dấu ngoặc.

∪ ^ ェ ^ ∪∪ ・ ω ・ ∪∪ ̄- ̄∪∪ ・ ェ ・ ∪
U ^ 皿 ^ UUT ェ TUƯ ^ ェ ^ ƯV ● ᴥ ● V

Con thỏ

Không có gì bí mật khi thỏ là loài động vật cực kỳ dễ thương. Và biểu tượng cảm xúc có thể làm cho chúng trở nên dễ thương hơn. Bạn có thể sử dụng x cho khuôn mặt của con thỏ của bạn và gạch chéo cho tai của nó.

/ (≧ x ≦) \/ (・ × ・) \/ (= ´x` =) \/ (^ X ^) \
/ (= ・ X ・ =) \/ (^ × ^) \/ (> × <) \/ (˃ ᆺ ˂) \

Con lợn

Bạn có thể sử dụng (оо), (OO) hoặc (ω) cho mũi lợn. Thêm nó vào biểu tượng cảm xúc của bạn và bạn sẽ nhận được một chú lợn dễ thương ngộ nghĩnh.

(´ (00) ˋ)( ̄ (ω) ̄)ヽ (ˋ (00) ´) ノ(´ (oo) ˋ)
\ ( ̄ (oo) ̄) /。 ゚ (゚ ´ (00) `゚) ゚。( ̄ (00) ̄)(ˆ (oo) ˆ)

Chim

Đối với biểu tượng cảm xúc tiếng Nhật chim và miệng (mỏ) của chúng, bạn có thể sử dụng các ký tự như Θ hoặc θ. Đây là ý tưởng chính.

( ̄Θ ̄)(`・ Θ ・ ´)(ˋ Θ ´)(◉Θ◉)
\ (ˋ Θ ´) /(・ Θ ・)(・ Θ ・)ヾ ( ̄ ◇ ̄) ノ 〃
(・ Θ ・)

Cá và hải sản là một phần tất yếu trong cuộc sống của người Nhật. Đó là lý do tại sao biểu tượng cảm xúc về cá và sinh vật biển cũng khá phổ biến. Bạn có thể sử dụng << hoặc 彡 cho đuôi và)) cho mang.

(°) #)) <<<・)))> <<ζ °))) 彡> °)))) 彡
(°)) <<> ^))) <~~≧ (° °) ≦

Con nhện

Đối với biểu tượng cảm xúc con nhện, hãy sử dụng các ký tự / \ ╱ \ ╮╭╲ cho chân và cố gắng thêm một vài cặp mắt.

/ ╲ / \ ╭ (ఠఠ 益 ఠఠ) ╮ / \ ╱ \/ ╲ / \ ╭ (ರರ⌓ರರ) ╮ / \ ╱ \/ ╲ / \ ╭ ༼ ºº ل͟ ºº ༽ ╮ / \ ╱ \/ ╲ / \ ╭ (͡ ° ͡ ° ͜ʖ ͡ ° ͡ °) ╮ / \ ╱ \
/ ╲ / \ ╭ [ᴼᴼ ౪ ᴼᴼ] ╮ / \ ╱ \/ ╲ / \ (• ̀ ω • ́) / \ ╱ \/ ╲ / \ ╭ [☉﹏☉] ╮ / \ ╱ \

Biểu tượng cảm xúc tiếng Nhật: Các loại khác

Bạn bè

Nếu bạn muốn mô tả bạn bè và tình bạn, cách tốt nhất là tạo biểu tượng cảm xúc bằng tiếng Nhật của bạn nắm tay nhau. Bạn có thể sử dụng 人, メ, 八 và 爻. Mặc dù, có những nhân vật phù hợp khác. Bạn có thể thử tìm chúng.

ヾ (・ ω ・) メ (・ ω ・) ノヽ (∀ °) 人 (° ∀) ノヽ (⌒o⌒) 人 (⌒-⌒) ノ
(* ^ ω ^) 八 (⌒ ▽ ⌒) 八 (-‿‿-) ヽ\ (^ ∀ ^) メ (^ ∀ ^) ノヾ ( ̄ ー ̄ (≧ ω ≦ *) ゝ
ヽ (⌒ω⌒) 人 (= ^ ‥ ^ =) ノヽ (≧ ◡ ≦) 八 (o ^ ^ o) ノ(* ・ ∀ ・) 爻 (・ ∀ ・ *)
。 *: ☆ (・ ω ・ 人 ・ ω ・) 。: ゜ ☆。o (^^ o) (o ^^ o) (o ^^ o) (o ^^) o((( ̄ ( ̄ ( ̄ ▽ ̄) ̄) ̄)))
(° (° ω (° ω ° (☆ ω ☆) ° ω °) ω °) °)ヾ (・ ω ・ `) ノ ヾ (´ ・ ω ・) ノ ゛Ψ (`∀) (∀´) Ψ
(っ ˘ ▽ ˘) (˘ ▽ ˘) ˘ ▽ ˘ς)(((* ° ▽ ° *) 八 (* ° ▽ ° *)))☆ ヾ (* ´ ・ ∀ ・) ノ ヾ (・ ∀ ・ `*) ノ ☆
(* ^ ω ^) 人 (^ ω ^ *)٩ (๑ ・ ิ ᴗ ・ ิ) ۶٩ (・ ิ ᴗ ・ ิ ๑) ۶(☞ ° ヮ °) ☞ ☜ (° ヮ ° ☜)
\ (▽ ̄ \ ( ̄ ▽ ̄) / ̄ ▽) /\ (˙▿˙) / \ (˙▿˙) /

Kẻ thù

Khái niệm “kẻ thù” ở đây được dùng với cách nói đùa. Chỉ cần cố gắng mô tả cách biểu tượng cảm xúc của bạn đá đối thủ hoặc bất cứ điều gì tương tự. Bạn có thể sử dụng các hiệu ứng đặc biệt như ☆, ミ, 彡 và Σ để nhấn mạnh. Bạn cũng có thể sử dụng xx cho mắt của các biểu tượng cảm xúc vô thức. Tất cả phần còn lại là cách tiếp cận sáng tạo của bạn.

ヽ (・ ∀ ・) ノ _θ 彡 ☆ Σ (ノ `Д´) ノ(* ´∇`) ┌θ ☆ (ノ> _ <) ノ( ̄ω ̄) ノ ゙ ⌒ ☆ ミ (o _ _) o
(* `0´) θ ☆ (メ ° 皿 °) ノ(o¬‿¬o) … ☆ ミ (* x_x)(╬ ̄ 皿 ̄) = ○ # ( ̄ #) 3 ̄)
(; -_-) ―――――― C <―_-)< ( ̄︿ ̄) ︵θ︵θ︵ ☆ (> 口 < -)( ̄ε (# ̄) ☆ ╰╮o ( ̄ ▽ ̄ ///)
ヽ (> _ <ヽ) ―⊂ | = 0 ヘ (^ ‿ ^)ヘ (> _ <ヘ) ¬o ( ̄‿ ̄ メ),, ((( ̄ □) _ / \_ (○ ̄))) ,,
(҂` ロ ´) ︻ デ Feat 一 \ (º □ º l | l) /(╯ ° Д °) ╯︵ /(.□. \)(¬_¬ ”) ԅ ( ̄ε ̄ԅ)
/ (. □.) \ ︵╰ (° 益 °) ╯︵ /(.□. /)(ノ -.-) ノ…. (((((((((((● ~ * (> _ <)!! (メ ̄ ̄) _θ ☆ ° 0 °) /
(`⌒ *) O- (` ⌒´Q)(((ง ‘ω’) و 三 ง ‘ω’) ڡ≡ ☆ ⌒ ミ ((x_x)(ง ಠ_ಠ) ง σ (• ̀ ω • ́ σ)
(っ • ﹏ •) っ ✴ == ≡ 눈 ٩ (`皿 ´҂) ง(「• ω •)「 (⌒ω⌒`)(° ᴗ °) ~ ð (/ ❛o❛ \)

Vũ khí

Rifle ︻ デ edly 一, sniper rifle ︻┻┳pperspris━ 一, shotgun ︻┳, minigun ✴ == ≡ 눈, súng ¬, laze ・ ・ ・ ——– ☆, xích ○ ∞∞ ∞∞, cúi đầu D ・ ・ ・ ・ ・ —— →, bom ((((((((● ~ *, ống tiêm ―⊂ | = 0, bình xịt hơi cay 占 ~~~~~, jo- jo ~~~~~~~~~~ ◎, boomerang ((く ((へ, giáo ――― →, grabber ―――― C, kiếm _ / hoặc ¤ = [] :::::>, quyền anh găng tay QQ.

(・ ∀ ・) ・ ・ ・ ——– ☆(/ -_ ・) / D ・ ・ ・ ・ ・ —— →(^ ω ^) ノ ゙ (((((((((● ~ *
(-ω -) / 占 ~~~~~(/ ・ ・) ノ ((く ((へ―⊂ | = 0 ヘ (^^)
○ ∞∞∞∞ ヽ (^ ー ^)(; ・ _ ・) ―――― C(ಠ o ಠ) ¤ = [] :::::>
(* ^^) / ~~~~~~~~~~ ◎¬o ( ̄- ̄ メ)– (T_T) →
((( ̄ □) _ /(メ `ロ ´) ︻ デ Feat(´-ω ・) ︻┻┳ ━ ━
(メ ̄ ▽ ̄) ︻┳ppers 一✴ == ≡ 눈 ٩ (`皿 ´҂) งQ (`⌒´Q)

Ma thuật

Các biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản có thể mô tả thậm chí cả ma thuật trong tất cả sự đa dạng của nó.

(ノ ˘_˘) ノ ζ ||| ζ ζ ||| ζ ζ ||| ζ(ノ ≧ ∀ ≦) ノ ‥… ━━━ ★(ノ> ω <) ノ:。 ・: *: ・ ゚ ‘★ ,。 ・: *: ・ ゚’ ☆
(ノ ° ∀ °) ノ ⌒ ・ *: .。. .。.: * ・ ゜ ゚ ・ * ☆╰ (͡ ° ͜ʖ ͡ °) つ ── ☆ *: ・ ゚(# ̄ □ ̄) o━∈ ・ ・ ━━━━ ☆
(⊃。 • ́‿ • ̀。) ⊃━✿✿✿✿✿✿(∩ ᄑ _ ᄑ) ⊃━ ☆ ゚ * ・。 * ・: ≡ (ε 🙂(/ ̄ ー ̄) / ~~ ☆ ‘. ・. ・: ★’. ・. ・: ☆
(∩` ロ ´) ⊃━ 炎炎 炎炎 炎

Món ăn

Người Nhật thích uống rất nhiều! Bạn có thể sử dụng 旦, 口, 且 và các ký tự tương tự (ví dụ: đơn giản là []) cho mục đích này. Và đối với đồ uống nóng (trà, cà phê) chỉ cần thêm ký tự ~~ (steam). Ngoài ra còn có rất nhiều biểu tượng cảm xúc ăn uống (xem ví dụ trong bảng bên dưới).

(っ ˘ڡ˘ ς)(o˘◡˘o) ┌iii┐(‘ω’) 旦 ~~
(˘ ▽ ˘) っ ♨♨o (> _ <) o♨(・ Ω ・) o – {{[〃]}}
(・ Ω ・) ⊃- [二 二](・ ・) つ – {} @ {} @ {} –(・ ・) つ – ●●●
(* ´ ー `) 旦 旦 ( ̄ω ̄ *)(* ´з`) 口 ゚。 ゚ 口 (・ ∀ ・)(o ^ ^ o) 且 且 (´ω` *)
( ̄ ▽ ̄) [] [] (≧ ▽ ≦)(* ^^) o∀ * ∀o (^^ *)(^^) _ 旦 ~~ ~~ Ư _ (^^)
(* ̄ ▽ ̄) 旦 且 (´∀` *)– ●●● -c (・ ・)(・ ・) つ – ● ○ ◎ –

Âm nhạc

Biểu tượng cảm xúc của Nhật Bản cũng có thể mô tả các khía cạnh âm nhạc của cuộc sống (ca hát, nhảy múa, nghe nhạc, v.v.). Bạn chỉ có thể thêm ký tự ♪ vào kaomoji của mình hoặc thay đổi vị trí tay của nó (nếu bạn muốn làm cho nó nhảy).

ヾ (´〇`) ノ ♪♪♪ヘ ( ̄ω ̄ ヘ)(〜 ̄ ▽ ̄) 〜〜 ( ̄ ▽ ̄〜)
ヽ (o´∀`) ノ ♪ ♬(ノ ≧ ∀ ≦) ノ♪ ヽ (^^ ヽ) ♪♪ (/ _ _) / ♪
♪ ♬ ((d⌒ω⌒b)) ♬ ♪└ ( ̄- ̄└))((┘ ̄ω ̄) ┘√ ( ̄ ‥ ̄√)
└ (^^) ┐┌ (^^) ┘\ ( ̄ ▽ ̄) \/ ( ̄ ▽ ̄) /
( ̄ ▽ ̄) /♫•*¨*•.¸¸♪(^ _ ^ ♪)(~ ˘ ▽ ˘) ~~ (˘ ▽ ˘ ~)
ヾ (⌐ ■ _ ■) ノ ♪(〜 ̄ △ ̄) 〜(~ ‾ ▽ ‾) ~~ (˘ ▽ ˘) ~
乁 (• ω • 乁)(「• ω •)「⁽⁽◝ (• ω •) ◜⁾⁾✺◟ (• ω •) ◞✺
♬ ♫ ♪ ◖ (● o ●) ◗ ♪ ♫ ♬(˘ ɜ˘) ♬ ♪ ♫♪♪♪ ヽ (ˇ∀ˇ) ゞ

Trò chơi

Tiếng Nhật có thể mô tả ngay cả trò chơi và thể thao thông qua kaomoji. Dưới đây là một số ví dụ: quần vợt, bóng bàn, bóng chuyền, bóng rổ, bóng, quyền anh, kiếm đạo, câu cá, bowling, chơi trò chơi điện tử. Cố gắng tìm ra những gì là gì.

(^^) p _____ | _o ____ q (^^)(/ O ^) / ° ⊥ \ (^ o\)! (; ゚ o ゚) o / ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ̄ ~> ゚)))) 彡
ヽ (^ o ^) ρ┳┻┳ ° σ (^ o ^) ノ(/ _ ^) / ● \ (^ _ \)“((≡ | ≡)) _ / \ _ ((≡ | ≡))”
(ノ -_-) ノ ゙ _ □ VS □ _ ヾ (^ – ^ ヽ)ヽ (; ^ ^) ノ ゙ ...…___ 〇(= O * _ *) = OQ (* _ * Q)
Ю ○ 三 \ ( ̄ ^ ̄\)

Khuôn mặt

Những biểu tượng cảm xúc này có khuôn mặt giống con người.

(͡ ° ͜ʖ ͡ °)(͡ ° ʖ̯ ͡ °)(͠ ° ͟ʖ ͡ °)(͡ᵔ ͜ʖ ͡ᵔ)
(. • ́ _ʖ • ̀.)(ఠ ͟ʖ ఠ)(͡ಠ ʖ̯ ͡ಠ)(ಠ ʖ̯ ಠ)
(ಠ ͜ʖ ಠ)(ಥ ʖ̯ ಥ)(͡ • ͜ʖ ͡ •)(・ ิ ͜ʖ ・ ิ)
(͡ ͜ʖ ͡)(≖ ͜ʖ≖)(ʘ ʖ̯ ʘ)(ʘ ͟ʖ ʘ)
(ʘ ͜ʖ ʘ)(; ´ ༎ ຶ ٹ ༎ ຶ `)

Đặc biệt

Không có biểu tượng cảm xúc danh mục cụ thể nào được thêm vào đây. Vì vậy, mỗi người trong số họ có mô tả đặc biệt.

٩ (ˊ〇ˋ *) وthức dậy
( ̄ ^ ̄) ゞchào quân đội
(-‸ლ)facepalm
(╯ ° 益 °) ╯ 彡 ┻━┻ném bàn trong giận dữ
(╮ ° – °) ╮┳━━┳ (╯ ° □ °) ╯ ┻━━┻lấy bàn và phát điên
┬─┬ ノ (º _ º ノ)đặt bàn lại
(oT-T) 尸đầu hàng
(͡ ° ͜ʖ ͡ °)meme / Lenny face
[̲̅ $ ̲̅ (̲̅ ͡ ° ͜ʖ ͡ ° ̲̅) ̲̅ $ ̲̅]tiền bạc
(ಠ_ಠ)meme / cái nhìn không tán thành
౦0o。 (‾́。‾́) y ~~hút thuốc
( ̄﹃ ̄)đói bụng
(x (x_ (x_x (O_o) x_x) _x) x)sống giữa những thây ma
(・ Ω ・) ☞Chỉ trỏ
(⌐ ■ _ ■)với kính
(◕‿◕✿)khuôn mặt dễ thương
( ̄.) O- 【TV】xem TV
` 、 ヽ ` ヽ ` 、 ヽ (ノ > <) ノ ` 、 ヽ ` ☂ ヽ ` 、 ヽbắt ô trong mưa
‿︵‿︵‿︵‿ ヽ (° □ °) ノ ︵‿︵‿︵‿︵chết đuối
(•) (•) ԅ (≖‿≖ԅ)emm … cố gắng tìm hiểu xem anh ấy đang làm gì
(^ ▽ ^) っ ✂╰⋃╯trừng phạt vì gian lận
〜〜 (/ ̄ ▽) / 〜фđuổi theo một con bướm
ଘ (੭ˊᵕˋ) ੭ * ੈ✩‧₊˚Thiên thần
ଘ (੭ˊ ꒳ ˋ) ੭✧thêm một thiên thần
_ (: 3 」∠) _biểu tượng cảm xúc nói dối phổ biến
∠ (ᐛ 」∠) _một biểu tượng cảm xúc nói dối khác

Nguồn: http://kaomoji.ru/

Facebook