Manga Kaguya-sama: Love is war sẽ kết thúc trong tuần tới

Đánh giá post

Theo như công bố chính thức đến từ tác giả của manga Kaguya-sama: Love is war thì bộ truyện sẽ ra mắt chap cuối và kết thúc trong tuần sau.

Manga Kaguya-sama: Love is war sẽ kết thúc trong tuần tới

Manga Kaguya-sama: Love is war sẽ kết thúc trong tuần tới

Kaguya-sama wa Kokurasetai ~Tensai-tachi no Ren’ai Zunosen~ là một series seinen manga Nhật Bản được viết và minh hoạ bởi Akasaka Aka. Hai manga spin off được ra mắt vào năm 2018. Series anime được A-1 Pictures sản xuất và lên sóng truyền hình từ năm 2019 đến nay. Bộ truyện được xuất bản bằng tiếng Anh bởi Viz Media và được mua bản quyền phát hành tiếng Việt bởi Nhà xuất bản Kim Đồng, ban đầu dự định phát hành dưới tên Quý cô Kaguya và cuộc chiến tỏ tình ~Khi thiên tài thả thính~, nhưng sau đó đổi lại thành Kaguya-sama: Cuộc chiến tỏ tình, dựa theo tên bản tiếng Anh là Kaguya-sama: Love Is War.

Một trong những bộ truyện tranh hài lãng mạn nổi bật nhất gần 10 năm trở lại đây sắp sửa đi đến hồi kết. Theo đó thì manga Kaguya-sama: Love is war được viết và minh họa bởi tác giả Aka Akasaka sẽ kết thúc ở tập thứ 28 dự kiến phát hành vào ngày 19/12/2022 nhưng Chap cuối cùng (281) sẽ ra mắt khán giả vào tuần sau.

Đây luôn được coi tác phẩm hài lãng mạn lấy bối cảnh học đường thành công nhất sau kỷ nguyên hoàng kim của thể loại Harem. Câu chuyện kể về cuộc chiến tình yêu, ai là kẻ tỏ tình trước của hai học sinh cấp 3 tinh anh.

Hàng loạt các sản phẩm ăn theo được ra mắt cùng hai Movie Live-action và Anime Series 3 mùa, thêm vào đó là một OVA và một Movie Anime sắp ra mắt. Phiên bản anime của “Kaguya-sama: Love is War” cũng là một trong những tác phẩm thể loại Rom – Com thành danh nhất đã từng xuất hiện.

Manga Kaguya-sama: Love is war sẽ kết thúc trong tuần tới

Sau một hành trình dài thì Manga Kaguya-sama: Love is war cũng đi đến hồi kết

Akasaka Aka đã bắt đầu dự án Manga vào số tháng 6 trên Miracle Jump của Shueisha vào ngày 19 tháng 5 năm 2015. Chương cuối của bộ truyện đã được đăng tải vào ngày 19 tháng 1 năm 2016 trong số tháng 2 của tạp chí Miracle Jump. Bộ truyện sau đó đã được chuyển sang xuất bản tại Seinen manga của Weekly Young Jump vào 24 tháng 3 năm 2016. Shueisha đã gộp các chương lại thành các tập truyện. Vào tháng 10 năm 2021 bộ manga đã thông báo rằng bộ truyện đã đi đến phần cuối cùng. Tập truyện đầu tiên được xuất bản vào ngày 18 tháng 3 năm 2016. Tính đến 19 tháng 10 năm 2022 bộ truyện đã xuất bản được 27 tập.

Về cốt truyện thì ở trong Hội học sinh của khối cao trung thuộc Học viện Shuchiin, Hội trưởng Shirogane Miyuki và Phó hội trưởng Shinomiya Kaguya vẻ ngoài như một cặp đôi hoàn hảo. Kaguya là con gái của gia tộc tài phiệt giàu có, và Miyuki là học sinh nổi tiếng khi luôn đứng đầu thành tích học tập trong trường. Mặc dù họ thích nhau, nhưng họ quá tự cao khi thổ lộ tình cảm của mình vì họ đều nghĩ rằng ai tỏ tình trước sẽ thua. Câu chuyện kể về các kế hoạch của họ để khiến người khác thú nhận mình thích người kia.

>>> Xem Thêm: Movie Sword Art Online Progressive 2 có mở màn vô cùng ấn tượng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Kaguya-sama: Love is War Kaguya-sama: Love is war manga

Theo: Game4v

Facebook