Siêu phẩm Battlefield Mobile sẽ tiến hành thử nghiệm vào cuối tháng 02

Battlefield Mobile thử nghiệm mở rộng vào cuối tháng này.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Thông báo mới nhất từ EA cho hay Battlefield Mobile sẽ tiến hành thử nghiệm vào cuối tháng 02, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm.

Battlefield Mobile, bản di động kế thừa tinh hoa từ series Battlefield, hiện đang chuẩn bị cho giai đoạn thử nghiệm beta. Bản Closes Beta này sẽ được EA mở vào cuối tháng này.

Theo đó, trong phiên hỏi đáp về cuộc gọi thu nhập quý 3, Andrew Wilson, Giám đốc điều hành tại Electronic Arts, đã xác nhận rằng trò chơi sẽ được thử nghiệm trong giai đoạn Closed Beta vào cuối tháng này. Ông cũng nói rằng có một số điều chỉnh và thử nghiệm mà họ phải làm cho trò chơi để hoạt động tốt nhất.

Battlefield Mobile thử nghiệm mở rộng vào cuối tháng này.

Battlefield Mobile thử nghiệm mở rộng vào cuối tháng này.

Trò chơi đã có một bản thử nghiệm Alpha trước đó ở một số khu vực nhất định nhưng trò chơi đang trong giai đoạn chưa hoàn thiện và còn nhiều điều phải sửa chữa.

Vì đây là bản Closed Beta nên chắc chắn bạn sẽ thấy Battlefield Mobile không giống như bản Alpha. Trò chơi mở giới hạn và chỉ những người đăng ký mới có quyền truy cập vào trò chơi.

Wilson nói: “Mảng di động vẫn đang phát triển, các chỉ số đang thể hiện rất mạnh. Tôi nghĩ, ngay bây giờ công ty đang xem xét tiến hành phiên bản thử nghiệm của Battlefield Mobile vào cuối tháng này và cũng như trường hợp của thiết bị di động cần lựa chọn những gì tốt nhất”.

Game Battlefield Mobile do EA phát hành.

Game Battlefield Mobile do EA phát hành.

EA năm ngoái bắt đầu triển khai bản Battlefield Mobile vào mùa Thu. Đợt thử nghiệm đầu tiên này chỉ giới hạn ở nền tảng Android và chỉ mở ở một số khu vực nhất định. Vì trò chơi được sản xuất để phát hành trong năm nay, bản thử nghiệm beta vào cuối tháng 02 của Battlefield Mobile này sẽ cho biết rất nhiều điều về cách trò chơi vận hành như thế nào.

Tham gia game chiến đấu chiến trường FPS này, bạn có thể tập hợp đội của bạn và tiêu diệt kẻ thù. Đội của bạn sẽ tấn công trên các bản đồ và chế độ chiến đấu được thiết kế đa dạng phong phú.

Game mobile của DICE xây dựng một kho vũ khí chiến đấu đa dạng với nhiều loại vũ khí khác nhau với đẩy đủ loại súng, phương tiện chiến đấu với hoả lực mạnh.

Bên cạnh Battlefield Mobile, bản soft-launch của Apex Legends Mobile cũng đã được công bố và EA cho hay việc phát hành game mobile đang đóng góp đáng kể vào doanh thu của họ.

battlefield Battlefield Mobile EA

Theo: Game4v

Facebook