Marvel’s Spider-Man Remastered sẽ được lên nền tảng PC

Marvel’s Spider-Man

Marvel’s Spider-Man Remastered độc quyền cực kỳ nổi tiếng trên PlayStation sẽ chính thức được phát hành trên nền tảng PC.

Marvel’s Spider-Man

Như được tiết lộ tại sự kiện State of Play mới nhất của Sony, Marvel’s Spider-Man được giới phê bình đánh giá cao của Insomniac sẽ đến với PC vào ngày 12 tháng 8 năm 2022.

Tựa game Spider-Man Remastered cho PS5 là cách tuyệt nhất để trải nghiệm tựa game Marvel’s Spider-Man độc quyền của PlayStation 2018. Và giờ đây, cuộc phiêu lưu của anh chàng Nhện nhọ đã được ấn định trở thành trò chơi PlayStation độc quyền được phát hành trên PC mới nhất.

Trong những năm gần đây, Sony đã bắt đầu cho phép một số sản phẩm độc quyền hàng đầu của mình được lên nền tảng PC. Điều đáng chú ý là các trò chơi chỉ có xu hướng chuyển sang PC sau khi đã ra mắt được vài năm, với gần đây nhất là việc phát hành God of War 2018 trên PC.

Như được tiết lộ tại sự kiện State of Play mới nhất của Sony, Marvel’s Spider-Man được giới phê bình đánh giá cao của Insomniac sẽ đến với PC vào ngày 12 tháng 8 năm 2022. Các game thủ PC sẽ nhận được cùng một phiên bản của tựa game mà người chơi PS5 nhận được. Điều này có nghĩa là tất cả DLC ba phần của Người Nhện sẽ được đưa vào cả phiên bản PC.

Game thủ PC cuối cùng đã nhận được thêm một tựa game được đánh giá cao mà trước đây không thể trải nghiệm. Các bản mod đóng một vai trò quan trọng trong việc chơi game của cộng đồng PC và có khả năng điều tương tự sẽ áp dụng cho Marvel’s Spider-Man Remastered sau khi nó được phát hành, nghĩa là các game thủ không những được thưởng thức tựa game hấp dẫn về anh chàng Người Nhện mà còn được thoả thích sáng tạo chỉnh sửa tựa game.

Tin tức này đã được cộng đồng game thủ PC vô cùng hoan nghênh. PlayStation sẽ chọn một vài tựa game để cho chúng đến với PC nhiều năm sau khi phát hành, cho thấy rằng Sony đang bắt đầu xem xét thị trường PC một cách nghiêm túc hơn, họ thậm chí còn tuyển dụng nhân viên PlayStation tập trung đặc biệt vào lĩnh vực PC.

Việc Marvel’s Spider-Man Remastered đang tiến đến nền tảng PC cho thấy Insomniac đang tiếp tục có nhiều kế hoạch kể cả sau khi phát hành các tựa game mới nhất của hãng là Ratchet & Clank: Rift Apart và Spider-Man: Miles Morales. Phần tiếp theo rất được mong đợi của trò chơi Marvel’s Spider-Man là Marvel’s Spider-Man 2 cũng đang được dự kiến ​​phát hành vào năm 2023.

Xem thêm: Wolfenstein: The New Order là trò chơi miễn phí bí ẩn thứ ba của Epic Games Store

Insomaniac Games Marvel’s Spider-Man Marvel’s Spider-Man Remastered

Theo: Game4v

Facebook