Matt Reeves đưa ra đánh giá của bản thân về kịch bản The Batman của Ben Affleck

Matt Reeves đưa ra đánh giá của bản thân về kịch bản The Batman của Ben Affleck
Đánh giá post

Trong một buổi phỏng vấn gần đây thì đạo diễn Matt Reeves đã đưa ra đánh giá của bản thân về kịch bản The Batman của Ben Affleck.

Matt Reeves đưa ra đánh giá của bản thân về kịch bản The Batman của Ben Affleck

Matt Reeves đưa ra đánh giá của bản thân về kịch bản The Batman của Ben Affleck

The Batman là một bộ phim siêu anh hùng sắp tới của Mỹ dựa trên nhân vật Batman của DC Comics. Được sản xuất bởi DC Films, 6th & Idaho, và Dylan Clark Productions, và được Warner Bros Pictures phân phối, đây là phần khởi động lại của loạt phim Batman. Bộ phim được đạo diễn bởi Matt Reeves, ông cũng chính là đồng biên kịch cùng Peter Craig, và có sự tham gia của Robert Pattinson trong vai Bruce Wayne / Batman, cùng với Zoe Kravitz, Paul Dano, Jeffrey Wright, John Turturro, Peter Sarsgaard, Andy Serkis và Colin Farrell.

Bộ phim lấy bối cảnh năm thứ hai Người Dơi “hành nghề”, Batman dần khám phá ra nạn tham nhũng đang diễn ra tại Gotham và đồng thời phải đối đầu với một kẻ thù mới mang tên Riddler.

Trước khi Matt Reeves ngồi vào ghế đạo diễn của The Batman thì Ben Affleck, nam diễn viên thủ vai Batman trong Vũ trụ mở rộng DC (DCEU), được chỉ định đạo diễn, sản xuất, đồng biên kịch và đóng vai chính trong The Batman vào năm 2014, nhưng vào năm 2017, anh đã từ chối lời mời của Warner Bros.

Matt Reeves đưa ra đánh giá của bản thân về kịch bản The Batman của Ben Affleck

Matt Reeves nhận xét phần kịch bản The Batman của Ben kịch tính giống như James Bond

Ngay sao đó thì Matt Reeves đã được thuê để tiếp quản bộ phim và ông đã thay đổi cả kịch bản của Affleck để tập trung vào một Batman trẻ hơn. Reeves nhanh chóng bắt tay vào thực hiện và tạo ra một bộ phim mang nhiều yếu tố trinh thám lấy cảm hứng từ các bộ truyện tranh “Year One” (1987), The Long Halloween (1996–1997) và “Ego” (2000) . Affleck rời The Batman hoàn toàn vào tháng 1 năm 2019 và các mối liên hệ của nhân vật Batman do anh thủ vai với DCEU đã bị loại bỏ. Pattinson đã được chọn vào tháng 5 năm 2019 và anh được kỳ vọng sẽ thổi một làn gió mới vào nhân vật Batman.

Matt Reeves cho biết ông đã đọc qua kịch bản Batman của Ben Affleck. Và kịch bản đó có rất nhiều pha hành động và kết nối với DCEU.

“Tôi đã đọc qua kịch bản và nó sẽ là một bộ phim tuyệt vời. Nhiều cảnh hành động và liên kết rất chặt với DCEU. Cơ mà khi tôi đọc qua kịch bản thì tôi biết đây không phải là kịch bản dành cho tôi. Nó kịch tính như một phim James Bond vậy, nhưng không phải là điều tôi theo đuổi.”

Việc Matt Reeves thay đổi hoàn toàn kịch bản cho The Batman là rất dễ hiểu, khi giờ đây DCEU đang vô cùng bấp bênh và chưa ổn định, nếu The Batman cũng có mối liên hệ với DCEU thì một phần nào đó sẽ kéo chất lượng tác phẩm đi xuống. Thay vào đó thì Reeves muốn tạo ra một tác phẩm độc lập, một câu truyện riêng biệt về nhân vật Người Dơi. Nếu Vũ Trụ Điện Ảnh DC vẫn không thể phát triển thì nhân vật Batman của Pattinson sẽ là bộ phim tách biệt, còn nếu tình hình ổn định thì đưa Batman vào DCEU sau cũng không muộn.

The Batman dự kiến ​​phát hành vào ngày 4 tháng 3 năm 2022.

>>> Xem Thêm: One Piece live action đã chính thức bước vào giai đoạn sản xuất

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

batman DCEU the batman

Theo: Game4v

Facebook