“Thánh toxic” Tyler1 chính thức rời tổ chức T1, fan đùa rằng: “Có khi do Keria sợ mất vị trí”

Thánh toxic Tyler1 chính thức rời tổ chức T1, fan đùa rằng: Có khi do Keria sợ mất vị trí - Ảnh 1.
Đánh giá post

Trong video mới nhất của mình thì tổ chức T1 đã thông báo chia tay với streamer đình đám Tyler1.

Nói không quá thì trong làng streamer LMHT thì hiếm có người nổi tiếng hơn Tyler1. Anh chàng này thậm chí còn là một ngôi sao lớn trên nền tảng Twitch mà không hề “làm content” mà chỉ chơi LMHT mà thôi. Có lẽ vì lý do này mà vào năm ngoái, Tyler1 đã quyết định hợp tác với một trong những tổ chức Esports hàng đầu là T1 để có thêm cơ hội giao lưu với thần tượng Faker của mình.

Thánh toxic Tyler1 chính thức rời tổ chức T1, fan đùa rằng: Có khi do Keria sợ mất vị trí - Ảnh 1.

Vào cuối năm 2020 thì Tyler1 đã chính thức gia nhập tổ chức T1

Tuy nhiên chỉ sau hơn 1 năm gia nhập T1, Tyler1 đã chia tay tổ chức này. Cụ thể thì trong video mới của mình, T1 đã có một màn recap nhanh những khoảnh khắc đáng nhớ của Tyler1 trong khoảng thời gian vừa qua. Ở cuối video thì họ cũng gửi lời cảm ơn và chia tay đầy tiếc nuối tới “thánh toxic” Tyler1.

Thánh toxic Tyler1 chính thức rời tổ chức T1, fan đùa rằng: Có khi do Keria sợ mất vị trí - Ảnh 2.

Sau hơn 1 năm hoạt động thì Tyler1 đã chia tay tổ chức này

Ngay sau khi video này được chia sẻ rộng rãi thì nó đã trở thành chủ đề bàn tán hot của cộng đồng LMHT. Về cơ bản thì người ta cho rằng sự chia tay này không tới từ một drama hay xung đột nào giữa Tyler1 và tổ chức T1. Thay vào đó thì đó đơn giản là Tyler1 hết hợp đồng streamer với T1 và anh chàng này muốn tự do phát triển mà thôi. Có người lại đùa rằng với phong độ leo rank quá cao ở vị trí Hỗ Trợ trong thời gian vừa qua nên Keria mới sợ Tyler1 lấy mất vị trí của mình và mới vận động để T1 chia tay anh chàng.

Thánh toxic Tyler1 chính thức rời tổ chức T1, fan đùa rằng: Có khi do Keria sợ mất vị trí - Ảnh 3.

Thú vị đấy, hợp đồng của anh ấy hết hạn rồi à? Tôi nghĩ anh ấy mới ký với T1 khoảng 1 năm trước.

Hợp đồng của Tyler1 với T1 có thời hạn 1 năm thôi và đúng rồi, nó vừa hết xong. Tyler1 nói vậy trên stream đó.

Thánh toxic Tyler1 chính thức rời tổ chức T1, fan đùa rằng: Có khi do Keria sợ mất vị trí - Ảnh 4.

Sau khi Cookiemonster123 (tài khoản của Tyler1) lên Đại Cao Thủ ở máy chủ Bắc Mỹ, Keria tự nhiên cảm thấy lo ngại cho công việc của mình nên đã liên lạc với CEO Joe Marsh. Sau một cuộc trao đổi ngắn, Keria thốt lên “anh ta hay tôi” và sau nhiều cân nhắc, Tyler1 đã được giải phóng khỏi tổ chức. Bên cạnh đó họ cũng ra quy định rằng Gumayusi (Xạ Thủ của T1) sẽ không còn thực hiện những pha call đánh nhau mạo hiểm nữa, cuối cùng thì Keria đã thắng.

Thánh toxic Tyler1 chính thức rời tổ chức T1, fan đùa rằng: Có khi do Keria sợ mất vị trí - Ảnh 5.

Đương nhiên là việc Keria gây sức ép để T1 chia tay Tyler1 chỉ là một trò đùa mà thôi

Nếu các bạn chưa biết thì trong vài tuần vừa qua, Tyler1 đã thực hiện thử thách leo lên Thách Đấu ở vị trí Hỗ Trợ. Và chỉ mấy khoảng 2 tuần là anh chàng này đã đạt tới rank Đại Cao Thủ và rất gần với mục tiêu leo Thách Đấu ở cả 5 vị trí. Có lẽ vì lý do này mà cộng đồng LMHT mới đùa rằng Keria lo ngại về vị trí của mình nên mới gây sức ép và đẩy Tyler1 ra khỏi tổ chức T1.

Thánh toxic Tyler1 chính thức rời tổ chức T1, fan đùa rằng: Có khi do Keria sợ mất vị trí - Ảnh 6.

Chỉ sau khoảng 2 tuần thì Tyler1 đã leo lên Đại Cao Thủ ở vị trí Hỗ Trợ

Đương nhiên đó chỉ là một lời nói đùa mà thôi, còn nguyên nhân chính có lẽ nằm ở việc Tyler1 hết hợp đồng với T1 và họ cũng hiếm có cơ hội thực hiện hoạt động cùng nhau. Với tình hình dịch bệnh phức tạp thì việc bay từ Hàn Quốc sang Mỹ và ngược lại là vô cùng khó khăn. Vì vậy mà T1 không thể tạo content giữa Tyler1 và những tuyển thủ của mình nên họ mới đưa ra quyết định này.

Theo GameK

Facebook