Playrix trở thành nhà đầu tư và đối tác chiến lược của AppQuantum

Playrix thúc đẩy hợp tác với AppQuantum.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Màn hợp tác giữa Playrix và đối tác chiến lược AppQuantum mang đến cơ hội cho cả hai bên trong lĩnh vực game mobile.

Thỏa thuận giữa Playrix và AppQuantum cho thấy 2 bên đã trở thành nhà đầu tư vào lĩnh vực game di động. Playrix, AppQuantum vẫn giữ được sự độc lập trong cách vận hành.

Theo báo cáo, hai bên sẽ hợp tác liên quan đến việc trao đổi kiến ​​thức trong lĩnh vực tiếp thị, sản xuất và phân tích trò chơi di động. AppQuantum có thể chuyển giao kiến ​​thức này cho các studio đối tác có trò chơi được phát hành.

Playrix thúc đẩy hợp tác với AppQuantum.

Playrix thúc đẩy hợp tác với AppQuantum.

Hợp tác giữa các công ty đã bắt đầu vào năm ngoái. Những kết quả đáng kể đầu tiên đã đạt được vào tháng 12. AppQuantum đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng lớn chỉ trong một tháng cho một trò chơi đã hoạt động tiếp thị tích cực trong nửa năm kể từ tháng 06 năm 2021.

Theo SensorTower, từ tháng 11 đến tháng 12 năm 2021, tăng trưởng doanh thu là 92,5 %, từ 1,8 triệu đô la đến 3,4 triệu đô la không bao gồm kiếm tiền từ quảng cáo, Evgeny Maurus, người sáng lập AppQuantum, cho biết.

Hai bên vẫn chưa được công bố chính thức về dự án nào, nhưng rất có thể đó là Gold and Goblins: Idle Merge. AppQuantum mở ra hướng M&A.

Gardenscapes là game giải đố của Playrix đạt nửa triệu lượt tải trong 1 tháng. Gardenscapes mang về nguồn lợi doanh thu khổng lồ song Playrix không tiết lộ trò chơi kiếm được bao nhiêu trong AppGallery.

Hai bên tăng cường mở rộng nhân sự.

Hai bên tăng cường mở rộng nhân sự.

Gardenscapes đã được phát hành trên Google Play và App Store vào năm 2016, nhưng vào tháng 12 năm 2020, Playrix cũng cung cấp trò chơi này trên AppGallery. Trong tháng đầu tiên, game đã thu về 510.000 lượt tải xuống và DAU (người chơi thường xuyên trong ngày) đạt 80.000.

Trong game Gardenscapes, mỗi cấp độ đều có một mục tiêu, ví dụ bao gồm thu thập một số Element nhất định, đào ngọc lục bảo, đốt pháo, hoặc loại bỏ cây thường xuân.

Người chơi cần kiếm được sao và tiền xu để hoàn thành các nhiệm vụ và bắt đầu tiến triển theo cốt truyện bằng cách mở khóa các khu vực mới.

Gardenscapes mang về nguồn lợi doanh thu khổng lồ song hãng Playrix không tiết lộ trò chơi kiếm được bao nhiêu trong AppGallery. Bạn cũng cần nhờ trò chơi Puzzle Gardenscapes đã được tải xuống 2,5 triệu lần kể từ khi Open Beta.

AppQuantum Gardenscapes Playrix

Theo: Game4v

Facebook