Mortal Kombat 1 xác nhận thời điểm Beta cùng dàn nhân vật tuy lạ mà quen

Mortal Kombat 1
Đánh giá post

Một số người hâm mộ Mortal Kombat may mắn sẽ sớm được vào bản beta Mortal Kombat 1 để trải nghiệm tựa game đối kháng sắp tới.

Mortal Kombat 1

Mortal Kombat 1 ra mắt vào ngày 19 tháng 9 cho PC, PS5, Switch và Xbox Series X.

NetherRealm đã xác nhận ngày beta, nhân vật và Kameo Fighters sẽ được xuất hiện trong bản thử nghiệm beta Mortal Kombat 1, dành cho những người đã đặt hàng trước tựa game đối kháng rất được mong đợi này. Một số người chơi Mortal Kombat may mắn đã có cơ hội trải nghiệm tựa game nhờ đợt thử nghiệm trước đó và giờ đây, thậm chí nhiều người hâm mộ sẽ được thử Mortal Kombat 1 trước khi ra mắt vào tháng 9. Dự đoán cho Mortal Kombat 1 đã rất cao kể từ thông báo ban đầu của trò chơi. Một sự khởi động lại đầy tham vọng của dòng thời gian Mortal Kombat, Mortal Kombat 1 sẽ có sự kết hợp của các võ sĩ trở lại, các nhân vật hoàn toàn mới và một số võ sĩ từ những thương hiệu nổi tiếng khác dưới dạng DLC. Đội hình DLC Mortal Kombat 1 bao gồm Omni-Man, Homelander và Peacemaker, mặc dù không ai trong số họ sẽ xuất hiện trong bản thử nghiệm beta.

Bản thử nghiệm Mortal Kombat 1 beta diễn ra từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 21 tháng 8 dành cho các game thủ PlayStation 5 và Xbox Series X đã đặt hàng trước trò chơi. Những người tham gia thử nghiệm beta sẽ có sáu nhân vật để lựa chọn: Liu Kang, Sub-Zero, Kenshi, Kitana, Johnny Cage và Li Mei. Cũng sẽ có bốn Kameo Fighters để lựa chọn Kano, Sonya, Jax và Frost. Những người thử nghiệm bản beta đặt hàng trước Mortal Kombat 1 sẽ có cơ hội chiến đấu với nó trên sân khấu The Teahouse và Johnny Cage’s Mansion.

Mortal Kombat

Những người chọn không đặt hàng trước tựa game vẫn sẽ có tùy chọn mua riêng Shang Tsung nếu họ muốn.

Những nhân vật sẽ xuất hiện trong Mortal Kombat 1 Beta gồm:

  • Johnny Cage
  • Kenshi
  • Kitana
  • Li Mei
  • Liu Kang
  • Sub-Zero

Tất nhiên, bản phát hành đầy đủ của Mortal Kombat 1 sẽ có nhiều nhân vật có thể chơi hơn, Kameo Fighters và các giai đoạn có sẵn. Bản beta thực sự chỉ là một hương vị của những gì người hâm mộ có thể mong đợi, vì danh sách trò chơi cơ bản đầy đủ của Mortal Kombat 1 cũng bao gồm Baraka, Kung Lao, Mileena, Raiden, Rain, nhân vật chính của nhượng quyền thương mại Scorpion, Smoke, Reiko và Tanya. Có khả năng sẽ có thêm nhiều thành viên trong danh sách trò chơi cơ bản trong Mortal Kombat 1, mặc dù họ vẫn chưa được tiết lộ tại thời điểm viết bài này.

Một nhân vật bổ sung sẽ có sẵn cho bất kỳ ai đặt hàng trước trò chơi. Các đơn đặt hàng trước Mortal Kombat 1 không chỉ cung cấp cho người hâm mộ quyền truy cập vào bản thử nghiệm beta từ ngày 18 tháng 8 đến ngày 21 tháng 8 mà còn mang đến cho họ nhân vật phản diện lâu năm của MK – Shang Tsung. NetherRealm có kế hoạch hỗ trợ Mortal Kombat 1 trong một thời gian khá dài, vì vậy người hâm mộ có thể mong đợi nhiều bản cập nhật và thậm chí có thể có thêm DLC ngoài Gói Kombat ban đầu. Các nhân vật DLC tiềm năng của Mortal Kombat 1 Kombat Pack 2 đã bị rò rỉ trực tuyến, vì vậy sẽ rất thú vị để xem liệu những nhân vật bị rò rỉ đó có xuất hiện trong trò chơi hay không.

Xem thêm: Nintendo Switch 2 lộ những thông tin đầu tiền từ một đơn vị cung cấp phần cứng?

Acclaim Entertainment Midway Games Mortal Kombat Mortal kombat 1 NetherRealm

Theo: Game4v

Facebook