Nhìn lại những game mobile đã phát hành tại Việt Nam tháng 07/2023

Game có đa dạng nhân vật.
Đánh giá post

Điểm lại những trò chơi đã phát hành tại Việt Nam tháng 07/2023. Mỗi trò chơi đều để lại dấu ấn riêng trong lòng game thủ.

Kame Legend (04/07)

Trò chơi này do 9Play phát hành ở Việt Nam, ra mắt ngày 04/07 theo như thông báo. Game khai thác chủ đề Dragon Ball quen thuộc. Ở bản đầu game sẽ mở hơn 80 nhân vật quen thuộc từ bộ truyện Dragon Ball nổi tiếng. Từ những nhân vật hết sức quen thuộc như: Son Goku, Frieza, Vegeta, Cell, Kid Buu, Gohan, Piccolo… tất cả đều có mặt đầy đủ trong trò chơi.

Game có đa dạng nhân vật.

Game có đa dạng nhân vật.

Những tính năng đang chú ý có trong tựa game như người chơi chỉ cần đăng nhập sẽ nhận 100 lượt quay. Khi bạn đăng nhập ngày thứ 2 sẽ nhận Trunks SSJ2 – SSR. Game có hơn 80 nhân vật độc quyền tạo hình mới lạ. Bạn có thể xếp đội hình chiến thuật “tuỳ cơ ứng biến”, sai một ô đi một vạn. Tính năng Lưỡng long nhất thể – Hợp nhất sức mạnh cùng với PvP liên server mang đến trải nghiệm cực kỳ phê đã. Game có chế độ rảnh tay, cho phép bạn treo máy rảnh tay, tự động chiến đấu. Chơi game Kame Legend Mobile còn được sống lại hồi ức tuổi thơ với nhiều hoạt động thú vị.

Link game: https://kamelegend.vn/landing

Tuyệt Thế Cửu Thiên (20/07)

Đây là game mobile tu tiên AFK cốt truyện đỉnh cao với sự góp mặt của hàng trăm nhân vật nổi tiếng. Trò chơi phát hành vào ngày 20/07. Game AFK nên cho phép bạn rảnh tay hơn trong việc điều khiển, có thể chơi bằng một tay (một chạm) với giao diện màn hình dọc. Trò chơi xây dựng nên thế giới nhân vật thần tiên phong phú và đa dạng.

Tuyệt Thế Cửu Thiên do GOSU phát hành tại Việt Nam.

Tuyệt Thế Cửu Thiên do GOSU phát hành tại Việt Nam.

Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể kết hợp nhân vật và kỹ năng của họ để tạo ra những Combo mạnh mẽ và ấn tượng. Việc lựa chọn và sắp xếp kỹ năng một cách thông minh và chiến thuật sẽ giúp tận dụng tối đa tiềm năng của đội hình và gây ra sát thương mạnh mẽ đối với địch. Hiệu ứng kỹ năng trong game cũng được chăm chút tỉ mỉ, mang đến những trải nghiệm hấp dẫn và mãn nhãn.

Tải game: http://tuyetthecuuthien.vn/download

Kame Legend Tuyệt Thế Cửu Thiên

Theo: Game4v

Facebook