Mortal Kombat 12 tung Teaser hé lộ sự kiện khởi động lại toàn vũ trụ?

Mortal Kombat 12
Đánh giá post

Đoạn giới thiệu mới nhất của tựa game đối kháng Mortal Kombat 12 có ý nghĩa to lớn đối với tương lai của dòng game có tuổi đời 3 thập kỷ này.

Mortal Kombat 12

Mortal Kombat 12 hiện đang trong giai đoạn phát triển.

Mortal Kombat 12 đã nhận được một Teaser khác, và đoạn giới thiệu này có một số tác động quan trọng đến tương lai của câu chuyện của toàn dòng game. Mortal Kombat 12 đã được công bố trước khi tiết lộ chính thức bởi giám đốc điều hành mới, nhưng bây giờ những lời tiết lộ chính thức đang bắt đầu được tung ra. Đoạn giới thiệu đầu tiên của phần thứ 12 cực kỳ ngắn gọn, xuất hiện ở phần cuối của video kỷ niệm 30 năm của thương hiệu game đối kháng kinh điển. Đoạn teaser cho thấy một chiếc đồng hồ cát bị đổ với những hạt cát rơi ra. Đoạn video sau đó phóng to một hạt cát cụ thể sau đó phát nổ. Điều này dường như gợi ý rằng phần này sẽ tiếp nối phần kết của Mortal Kombat 11 và cụ thể hơn là bản mở rộng Aftermath của nó.

Bây giờ có vẻ như Mortal Kombat 12 có thể khởi động lại câu chuyện và đưa mọi thứ trở lại từ đầu. Teaser mới này đem đến cận cảnh một chiếc đồng hồ tích tắc. Kim đồng hồ chỉ đến số 11, rung lắc dữ dội, bỏ qua số 12 và sau đó dừng lại ở số 1. Mặc dù điều này có thể được giải thích theo một số cách, nhưng dường như nó gợi ý rằng câu chuyện của Mortal Kombat 12 sẽ được khởi động lại và bắt đầu lại từ đầu, mặc dù hoàn toàn có thể đoạn giới thiệu này có ý nghĩa khác. Cuối cùng, người hâm mộ chỉ có thể suy đoán cho đến khi có thêm thông tin chi tiết chính thức về Mortal Kombat 12.

Ngoài ra, có lẽ đây là một gợi ý rằng một bản remake hoặc remaster của Mortal Kombat đang được thực hiện. Các báo cáo đã chỉ ra rằng một bộ sưu tập làm lại của Mortal Kombat đang được phát triển tại một thời điểm trước khi bị loại bỏ, vì vậy có lẽ ý tưởng đó đang được xem xét lại. Một lần nữa, người hâm mộ sẽ phải chờ thêm thông tin chính thức trước khi họ thực sự biết chắc chắn những gì mong đợi từ phần Mortal Kombat mới.

May mắn thay, nhiều thông tin về Mortal Kombat tiếp theo sẽ đến sớm hơn là muộn. Những người trong ngành đã gợi ý rằng tiết lộ lớn về Mortal Kombat 12 có thể diễn ra vào cuối tháng này. Người ta cũng gợi ý rằng một buổi giới thiệu PlayStation cũng sẽ diễn ra trong tháng này, điều này sẽ đánh dấu cơ hội hoàn hảo để kéo lại bức màn cho Mortal Kombat 12. Ngoài ra, Xbox Games Showcase sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 6, vì vậy có thể Mortal Kombat 12 sẽ có nhiều tiết lộ hoành tráng ở đó. Tất nhiên, cũng có thể thông tin được tiết lộ thông qua các phương tiện khác, vì vậy người hâm mộ sẽ phải chờ xem điều gì sẽ xảy ra.

Xem thêm: Thú vị với video so sánh đồ hoạ trên các nền tảng của Hogwarts Legacy

Mortal Kombat Mortal Kombat 12 NetherRealm Studios

Theo: Game4v

Facebook