Mortal Kombat Onslaught mở truy cập sớm tại quốc gia SEA

Mortal Kombat: Onslaught thử nghiệm.
Đánh giá post

Mortal Kombat Onslaught, một trò chơi nhập vai mới trong series Mortal Kombat nổi tiếng hiện đã mở quyền truy cập sớm cho Philippines.

Trò chơi Mortal Kombat Onslaught hiện chỉ có cho Android, mang lối chơi chiến đấu mang tính biểu tượng của loạt Mortal Kombat nhưng có cốt truyện điện ảnh đầy đủ. Game dự kiến ​​phát hành toàn cầu vào năm 2023.

Mortal Kombat Onslaught là một trò chơi di động miễn phí. Theo Ed Boon, một trong những nhà thiết kế game, bản này đã được mô phỏng lại thành một game nhập vai thu thập chiến lược theo nhóm với lối đánh cận chiến theo nhóm, nhịp độ nhanh độc lạ hơn. Người chơi tại Philippines có thể tải trò chơi từ các cửa hàng Google Play tương ứng trong khi gamer các quốc gia khác cần phải chuyển đổi IP để vào game.

Cận cảnh gameplay trong quá trình truy cập sớm.

Trải nghiệm sản phẩm bạn có thể chọn đội và bước vào thế giới chiến đấu với đối thủ trong Mortal Kombat: Onslaught. Người chơi phải bước vào trận chiến giữa hai team của Mortal Kombat sau khi tập hợp đội của mình và chiến đấu chống lại đội đối thủ. Chiến đấu với nhau để tranh giành quyền lợi và vượt qua những thách thức nhằm đổi lấy phần thưởng. Trò chơi bao gồm các trận chiến nhóm hành động diễn ra trong thế giới đỉnh cao của Mortal Kombat.

Các nhà phát triển đã tạo ra một trải nghiệm RPG hoàn toàn mới để người chơi tận hưởng câu chuyện và lối chơi thiết kế dành riêng cho di động, mang đến trải nghiệm chơi game độc ​​đáo. Trở thành một phần của loạt game chống lại những kẻ xấu đen tối phá hủy các vương quốc. Người chơi sẽ có thể chọn tối đa 10 nhân vật và thỏa sức đấu với đội đối thủ. Những trận chiến RPG lần đầu tiên trong lịch sử Mortal Kombat xuất hiện ở Mortal Kombat Onslaught.

Mortal Kombat: Onslaught thử nghiệm.

Mortal Kombat: Onslaught thử nghiệm.

Người chơi thu thập, tùy chỉnh và nâng cấp hơn 30 nhân vật Mortal Kombat biểu tượng bao gồm Scorpion, Sub-Zero, Johnny Cage, Jade và Kitana. Người chơi sẽ có thể trải nghiệm chất lượng đồ họa AAA, những trận chiến nghẹt thở và hành động đẫm máu của Mortal Kombat thông qua một câu chuyện điện ảnh mới được phát triển dành riêng cho trò chơi này.

Game thủ Mortal Kombat Onslaught có thể chiêu mộ các chiến binh anh hùng từ các class khác nhau và xây dựng một đội quân đa dạng và mạnh mẽ; triển khai nhóm của bạn trong các trận chiến RPG và nâng cấp combo để trở thành người giỏi nhất trong trò chơi.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/detailscom.wb.goog.mk.rpg2021

Mortal Kombat Mortal Kombat: Onslaught RPG

Theo: Game4v

Facebook