Trong thời gian diễn ra Haikyu!! Sự kiện Festa 2023, đội ngũ tận tâm đằng sau “Haikyu!!” Bộ anime đã khiến người hâm mộ thích thú khi hé lộ một đoạn trailer thú vị và một poster giới thiệu đầy lôi cuốn cho phần đầu tiên sắp tới của dự án phim cuối cùng gồm hai phần.

Bộ phim đầu tiên của Haikyuu!! FINAL được háo hức chờ đợi sẽ ghi lại “cuộc đối đầu định mệnh” được mong đợi từ lâu giữa trường Karasuno và trường Nekoma, một khoảnh khắc khiến người hâm mộ phải đứng ngồi không yên. Dự kiến phát hành vào ngày 26/2/2024, tác phẩm điện ảnh hoành tráng này mang tên chính thức là “Gekijōban Haikyu!! Gomi Suteba no Kessen” (Haikyu!! the Movie: Trận chiến bãi phế liệu).Trailer của Haikyuu!! Phần 1 chuỗi FINAL

Haikyuu!!

Để kích thích sự thèm “phim” của người hâm mộ, một đoạn giới thiệu hấp dẫn dài 90 giây đã được phát trực tuyến độc quyền trên kênh YouTube chính thức của TOHO Animation, mang đến cái nhìn thoáng qua nhưng đầy hấp dẫn về trận đấu hoành tráng đang chờ đợi.

Mặc dù tiết lộ này đã tạo ra làn sóng tràn ngập sự phấn khích trong cộng đồng otaku, nhưng điều đáng chú ý là thông tin chuyên sâu hơn về bộ phim sẽ tiếp tục được tiết lộ trong thời gian tới. Thông báo ban đầu về dự án phim gồm hai phần có từ tháng 8/2022 và nó ngay lập tức trở thành chủ đề bàn tán trong giới hâm mộ cuồng nhiệt của loạt phim.

Quyết định chuyển thể những câu chuyện chưa kể của Haikyuu thành một câu chuyện điện ảnh ly kỳ gồm hai phần Movie đã nhận được sự nhiệt tình nồng nhiệt vì nó hứa hẹn mang đến trải nghiệm ngoài rạp phim thực sự hấp dẫn và đầy đậm tính hành động.

Theo dõi SharingFunVN qua Facebook để nhận thêm nhiều thông tin mới về Anime nhé!

XEM THÊM: Mashle và Undead Unluck tiếp tục đưa mọi người đắm chìm trong hai thế giới phiêu lưu vào tháng 10