MU Khởi Nguyên 3 – Kỳ tích trở lại vương giả giao chiến

Đánh giá post

Ngày 17/06/2022, game mobile “MU KHỞI NGUYÊN 3” mở hoạt động đăng ký trước trên 2 nền tảng APP Store và Google Play, tái hiện thế giới quan khổng lồ và giới thiệu nhân vật kinh điển.

Tựa game mobile 3D Ma Ảo cấp độ điện ảnh “MU KHỞI NGUYÊN 3” chính thức công bố thị trường game Đông Nam Á vào ngày hôm nay 17/06/2022. Hoạt động đăng ký trước trên hai nền tảng APP Store và Google Play sẽ được mở ngay hôm nay, các Chiến Binh hoàn thành đăng ký trước trong đợt đầu tiên có thể nhận nhiều phần quà kho báu ảo phong phú sau khi game ra mắt. Không chỉ vậy, đội vận hành còn ưu tiên trình chiếu lần đầu video quảng bá cùng khung cảnh thế giới quan tráng lệ hùng vĩ của game, đồng thời công bố Nhóm Fans chính thức, để các vị Chiến Binh thỏa sức mãn nhãn, đi trước khám phá diện mạo độc đáo của “MU KHỞI NGUYÊN 3”.

MU Khởi Nguyên 3 – Kỳ tích trở lại vương giả giao chiến

“MU KHỞI NGUYÊN 3” chất lượng hình ảnh siêu cấp sắp dẫn dắt các Chiến Binh xông pha Thế Giới Ma Ảo 3D với cảm quan bùng nổ!

“MU KHỞI NGUYÊN 3” trải nghiệm tăng cấp 5 giác quan hoàn toàn mới bảo đảm đánh đổ trí tưởng tượng của người chơi. Trận huyết chiến đỉnh cao tuyệt đẹp sắp bắt đầu.

Trò chơi di động MMORPG tăng cấp đỉnh cao “Kỳ Tích MU” kinh điển với công cụ ảo mạnh mẽ kết hợp nền văn minh hiện thực và Lục Địa Kỳ Tích, tạo ra khung cảnh 3D gây sốc cấp độ điện ảnh “MU Kỳ Tích” mạnh nhất trong lịch sử, cho phép các Chiến Binh tự do khám phá thế giới biển, đất liền và không khí bao la. Điều đáng nói hơn là “MU KHỞI NGUYÊN 3” là phần đầu tiên trong series “Kỳ Tích MU” có hệ thống tạo khuôn mặt tinh tế, áo giáp lộng lẫy, kỹ năng cường điệu, tất cả hiệu ứng cấp Điện Đường đều dễ dàng thành thạo. Nền tảng Trang Bị Sử Thi tự do mua bán, tùy theo ý thích và hỗn chiến máu lửa Liên Server vạn người cũng sẽ khiến các Chiến Binh hừng hực thích thú, càng có thể đắm mình trong thế giới Ma Ảo 3D bùng nổ cảm quan. Trải nghiệm hoàn mỹ và tuyệt vời đặc sắc chắc chắn sẽ trở thành một tuyệt phẩm game mobile 3D Ma Ảo đỉnh cao mà ai cũng phải chơi, không thể bỏ lỡ.

Tung video quảng cáo đầu tiên

Giới thiệu khung cảnh kinh điển “MU KHỞI NGUYÊN 3” Thế Giới Ma Ảo nằm trên 55 triệu mét vuông

Lục Địa Chiến Binh

Vị trí Vương thành Lorencia, là trung tâm văn hóa chính trị của nhân loại. Phía bắc Lục Địa Chiến Binh nối với địa cực băng giá Black Isle. Để chống lại uy hiếp từ dãy núi Frost, Đế chế Lorencia tiến vào trú đóng Black Isle và cai trị nơi này. Phía nam Lục Địa Chiến Binh là lãnh địa của Tinh Linh, con người và Tinh Linh có mối quan hệ liên minh, không ít người giao thương giữa hai nơi. Từ Cảng Sương Mù của Lục Địa Chiến Binh đi thuyền về phía đông, có thể vào Biển Ánh Sáng sâu thẳm rộng lớn.

MU Khởi Nguyên 3 – Kỳ tích trở lại vương giả giao chiến

“MU KHỞI NGUYÊN 3” Đế chế Lorencia kinh tế phồn vinh, là trung tâm văn hóa chính trị của nhân loại

AtlantisNằm dưới đáy Biển Ánh Sáng, khi Ma Thần Sagong giáng thế, Châu Đại Tây chìm trong đáy biển, tạo ra Atlantis nguyên thủy. Một nhánh của người Katru đến Biển Ánh Sáng khi Vương quốc bị hủy diệt, tìm được Atlantis nằm dưới đáy biển, họ liên tục tiến hóa, sau cùng trở thành Tộc Người Biển có thể sinh tồn ở đáy biển, và xây dựng quốc gia mới. Đến nay, Tộc Người Biển ở Atlantis đã phát triển một nền văn minh đáy biển hoàn toàn mới, và ẩn số luôn nghênh đón tất cả các nhà thám hiểm.

MU Khởi Nguyên 3 – Kỳ tích trở lại vương giả giao chiến

“MU KHỞI NGUYÊN 3” Đế chế Atlantis bí ẩn, văn minh đáy biển hoàn toàn mới đang đợi bạn

Black IsleBlack Isle nối liền Lục Địa Kỳ Tích và dãy núi Frost, khí hậu lạnh giá quanh năm, tuyết dày tích tụ quanh năm không tan. Khi Ma Thần Sagong xâm lược, các Ác Ma liên tục xâm phạm từ dãy núi Frost, mưu đồ chiếm Lục Địa Kỳ Tích thông qua hẻm núi, mà Đế chế Lorencia nhờ vào ưu thế địa lý của Black Isle, đã xây dựng khu định cư và lâu đài ở đây, ngăn chặn hoàn toàn đường đến dãy núi Frost, chống lại thế tấn công hung hãn của Ma Tộc.

MU Khởi Nguyên 3 – Kỳ tích trở lại vương giả giao chiến

“MU KHỞI NGUYÊN 3” Black Isle giá lạnh tịch mịch, đang đợi các vị Chiến Binh đến làm khách ở Khách sạn Thung Lũng Băng

Ôn lại kỳ tích xúc động, tái tạo hồi ức đỉnh cao. Đồng hành hẹn gặp lại tại Lục Địa Kỳ Tích

Thế Giới Ma Ảo hoàn toàn mới mới “MU KHỞI NGUYÊN 3” được xây dựng bởi công cụ Hư Ảo UE4 đã được phát triển trong nhiều năm. Thế giới kỳ tích mà các Chiến Binh biết rõ sắp quay trở lại. Tất cả các yếu tố thần kỳ mà người chơi có thể nghĩ đến sẽ được tái hiện hoàn hảo, như những khung cảnh tráng lệ khác nhau của Atlantis, Black Isle, Rừng Tiên Tung…, trong đó có rất nhiều nhân vật kinh điển như Bà chủ quán rượu Liya, Thợ rèn Hanzo, Đạo Sư Ảo Ảnh,… trong ký ức của người chơi, đều được làm lại với chất lượng cao. “MU KHỞI NGUYÊN 3” sau khi được Đội phát triển nâng cấp hoa lệ, chính thức giới thiệu chi tiết các nhân vật kinh điển, cùng người chơi thăm dò phong cách “MU KHỞI NGUYÊN 3” đang trở lại!

  • Bà chủ quán rượu Liya

“Đã lâu không thấy bạn ghé ủng hộ quán rượu của tôi, gần đây bạn sống thế nào?”

Tính cách: Dịu dàng, lương thiện

Sở thích: Câu chuyện truyền kỳ, pha chế rượu

Bà chủ quán rượu Liya, sinh ra ở Lorencia, từ nhỏ đã có tinh thần thích phiêu lưu mạo hiểm, năm 18 tuổi thực hiện nguyện vọng du ngoạn lục địa,  sau khi về Vương thành mở một quán rượu. Binh sĩ, Thương nhân quen tụ tập ở đây, thường có người qua đường thô lỗ và binh lính dã man ghé thăm, Liya luôn có thể dựa vào sự dịu dàng và quan tâm của mình, khiến cho quán rượu luôn ấm áp, còn được mọi người gọi là “Xinh đẹp nói gì cũng đúng” , luôn hướng dẫn nhiệt tình những Nhà Thám Hiểm mới tới, khiến họ cảm thấy thân thiết và ấm áp.

MU Khởi Nguyên 3 – Kỳ tích trở lại vương giả giao chiến

“MU KHỞI NGUYÊN 3” Bà chủ Liya

  • Thợ Rèn Hanzo

“Đợi ngươi khải hoàn trở về, nhất định phải cùng ngươi uống cho thật đã”

Tính cách: Sảng khoái, quật cường

Sở thích: Trang bị cực mạnh, rượu mạnh

Thợ Rèn Hanzo từng là Đội trưởng Đội cận vệ Đế Quốc, trong một lần săn Ma bị Ma Tộc bao vây, Hanzo vật lộn phá vây, thế nhưng , khi trở về trạm gác Waka, toàn đội đã hi sinh. Vì vậy Hanzo rời khỏi quân đội, mở Lò Rèn trong thành. Thường thì anh không nói nhiều, chỉ nói chuyện với những người lính mà anh ấy quan tâm, nhưng vẫn có ngoại lệ, Liya của Hiệp Hội Nhà Thám Hiểm luôn có thể cạy miệng anh ấy. Người ta nói Hanzo có ba vết sẹo hẹp dài trên vai trái, và để che đậy vài điều, anh ấy đã xăm nguyên một hình xăm quanh vai.

MU Khởi Nguyên 3 – Kỳ tích trở lại vương giả giao chiến

“MU KHỞI NGUYÊN 3” Thợ Rèn Hanzo

  • Đạo Sư Ảo Ảnh

“Mong Thần linh giúp ngươi cưỡi gió rẽ sóng, mong ánh sáng cùng ngươi giương buồm ra khơi xa.”

Tính cách: Lạc quan, nhiệt tình

Sở thích: Tập thơ

Đạo Sư Ảo Ảnh là trợ lực được Linh Linh Tộc phái đến các nơi khi Liên Minh Vakarun được thành lập. Trong thế giới hoang tàn của Thế Giới Ma Vật, luôn có ánh sáng bảy màu chỉ dẫn hướng đi cho các Nhà Thám Hiểm, họ giống như từng cầu vồng bước trên gió xuân, tỏa ánh sáng rực rỡ cho cuộc hành trình của mỗi Nhà Thám Hiểm. Họ yêu quý tập thơ trên tay, vì tập thơ ghi lại kinh nghiệm và quá khứ của mỗi Nhà Thám Hiểm. Và Đạo Sư Ảo Ảnh Olga, là lãnh đạo của đội, họ luôn làm tròn chức trách, giúp những Chiến Binh quyết định mở đầu cuộc phiêu lưu.

MU Khởi Nguyên 3 – Kỳ tích trở lại vương giả giao chiến

“MU KHỞI NGUYÊN 3” Đạo Sư Ảo Ảnh

“MU KHỞI NGUYÊN 3” Các Chiến Binh đăng ký trước trên 2 nền tảng đang chiêu mộ! Hào phóng tặng ngay phần thưởng kho báu ảo phong phú giá trị lớn

Các Chiến Binh hoàn thành hoạt động đăng ký trước “MU KHỞI NGUYÊN 3”, nhận ngay “Bản Đồ Kho Báu x3, Đá Quý Chúc Phúc x5, Kim Cương Xanh x100, Xu Vàng x300,000, Danh hiệu Khai Sáng Hỗn Độn x1, Cánh-Cánh Tinh Linh x1, Danh Hiệu MU KHỞI NGUYÊN 3 x1” và nhiều phần thưởng báu vật ảo giá trị lớn khác. Các Chiến Binh muốn giành chiến thắng ngay từ điểm xuất phát, vui lòng liên kết Nhóm Fans trên Facebook để cập nhật tin tức mới nhất.

MU Khởi Nguyên 3 – Kỳ tích trở lại vương giả giao chiến

“MU KHỞI NGUYÊN 3” Sự kiện đặt trước trên 2 nền tảng APP Store, Google Play sắp bắt đầu! Đăng ký trước để nhận phần thưởng kho báu ảo siêu xịn!

Để biết thêm thông tin mới nhất về “MU KHỞI NGUYÊN 3”, vui lòng tham khảo Nhóm Fans chính thức:

Link đăng ký game cho người chơi tại đây: https://app.adjust.com/oge1nvn_qncmj22?campaign=pr_game4v

Nhóm fans chính thức: https://www.facebook.com/MU3VN/

Thông tin chi tiết tại trang chủ: https://mu3.vn/

mu khởi nguyên mu khởi nguyên 3

Theo: Game4v

Facebook