Mùa 3 và 4 của series Wednesday đang được lên kế hoạch sản xuất

Mùa 3 và 4 của series Wednesday đang được lên kế hoạch sản xuất
Đánh giá post

Sau thành công vượt ngoài mong đợi của Wednesday ss1 trên Netflix thì hiện mùa 3 và 4 của bộ phim đang được lên kế hoạch sản xuất.

Mùa 3 và 4 của series Wednesday đang được lên kế hoạch sản xuất

Mùa 3 và 4 của series Wednesday đang được lên kế hoạch sản xuất

Wednesday là một bộ phim truyền hình kinh dị hài siêu nhiên dành cho lứa tuổi mới lớn của Mỹ dựa trên nhân vật Wednesday Addams trong Gia đình Addams. Phim được tạo ra bởi Alfred Gough và Miles Millar, phim có sự tham gia của Jenna Ortega với tư cách là nhân vật chính, Catherine Zeta-Jones, Luis Guzmán, Isaac Ordonez, Gwendoline Christie, Riki Lindhome, Jamie McShane, Fred Armisen và Christina Ricci góp mặt trong các vai phụ. Bốn trong số tám tập phim do Tim Burton đạo diễn, đồng thời cũng là nhà sản xuất điều hành.

Wednesday được công chiếu vào thứ Tư vào ngày 16 tháng 11 năm 2022 và được phát hành trên Netflix vào ngày 23 tháng 11 với đánh giá chung tích cực từ các nhà phê bình cũng như nhận về sự ủng hộ nhiệt liệt từ khán giả đại chúng.

Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi liệu có kế hoạch cho mùa 2 của Wednesday, nhà sản xuất Miles Millar tiết lộ: “Rõ ràng rồi, khi bắt đầu sản xuất một phim truyền hình, chúng tôi luôn mong muốn sẽ có nhiều mùa. Vì vậy, chúng tôi luôn chuẩn bị ít nhất là 3 đến 4 mùa để có thể phát triển câu chuyện cho các nhân vật. Mọi thứ đều có thể thay đổi và phát triển thêm, tùy tình huống. Tuy nhiên chúng tôi khá chắc về những gì chúng tôi muốn tiếp tục thực hiện trong tương lai.”

Mùa 3 và 4 của series Wednesday đang được lên kế hoạch sản xuất

Wednesday sẽ là một trong những series đáng chú ý nhất của Netflix trong tương lai

Mùa đầu tiên của Wednesday khép lại và mở ra nhiều tiềm năng. Tyler và Marilyn Thornhill đã bại lộ thân phận. Nhưng Wednesday có thể phải đối đầu với thế lực mới là kẻ đã nhắn tin cho cô bé ở cuối phim. Đồng thời, cái kết của Marilyn vẫn còn bỏ ngỏ. Cô chỉ bị Wednesday và Eugene đánh bại nhưng chưa rõ có chết hay chưa. Khả năng cao Marilyn sẽ có màn tái xuất và tiếp tục trả thù người Ngoại Lai.

Cuối phim, Tyler bị bắt nhưng dường như đã thoát được bằng cách biến lại thành Hyde và hiển nhiên sẽ trở lại trong tương lai. Ngoài ra, câu chuyện tình cảm của Wednesday và Xavier hay ai sẽ trở thành hiệu trưởng mới của Nevermore cũng là những hướng phát triển thú vị.

Wednesday bị đuổi khỏi trường trung học của cô ấy sau việc cô thả cá piranha sống vào hồ bơi của trường trong khi đội bóng nước nam đang luyện tập để trả đũa việc đội bắt nạt anh trai Pugsley của cô ấy. Điều này khiến cha mẹ cô, Gomez và Morticia Addams, đăng ký cho cô vào Học viện Nevermore ở Jericho, Vermont, một ngôi trường dành cho những kẻ bị ruồng bỏ quái dị từng được cha mẹ cô theo học. Với tính cách lạnh lùng, vô cảm và bản tính ngang ngạnh của Wednesday khiến cô ấy khó hòa nhập với các bạn cùng trường và cô cũng có ác cảm với hiệu trưởng của trường. Tuy nhiên, cô phát hiện ra mình có khả năng tâm linh giúp cô giải quyết một vụ bí ẩn giết người ở địa phương.

>>> Xem Thêm: Bộ phim Wednesday chính thức phá vỡ kỷ lục của Stranger Things

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Wednesday Wednesday Netflix

Theo: Game4v

Facebook