My Dress-up Darling tập 4: Nụ cười của cậu là động lực của tớ

Đánh giá post

My Dress-up Darling tập 4 – Nhầm lẫn, Wakana thúc ép bản thân hoàn thành bộ trang phục đến mức kiệt sức khiến Marin khóc vì lo lắng và càm thấy có lỗi.

Thật bất ngờ khi ông nội của Wakana giật mình và ngã chỉ vì ông ấy nhìn thấy đôi tất chân đáng yêu rơi ra khỏi túi của Wakana. Không may, ông đã tự làm mình bị thương nên phải được đưa đến bệnh viện và phải ở lại cho đến khi khỏe lại.

My Dress-up Darling tập 4: Nụ cười của cậu là động lực của tớ

Wakana may vá bộ trang phục trong khi việc nhà và việc học bộn bề

Trong tập 4 My Dress-up Darling, Wakana đã thực sự căng mình khi vừa quản lý cửa hàng, vừa ôn thi giữa kỳ và phải hoàn thành bộ trang phục sau hai tuần nữa. Với tất cả mọi thứ dồn dập ập đến, Wakana cảm thấy như anh ấy không có đủ thời gian để giải quyết chúng và cuối cùng đã trở nên trầm cảm vì xấu hổ với bản thân đã không thể hoàn thành công việc một cách đúng đắn.

Tệ nhất là Wakana đã không hề động đến đồ nghề để luyện tập cho đến khi ông nội yêu cầu anh mang theo chúng đến bệnh viện để ông không phá vỡ thói quen luyện tập hàng ngày của mình. Đó là sự thông thái của ông nội Wakana vì khi một người muốn làm cho ai đó hạnh phúc, họ có động lực để tiếp tục, ngay cả khi mọi thứ trở nên khó khăn.

My Dress-up Darling tập 4: Nụ cười của cậu là động lực của tớ

Quan niệm nghề nghiệp từ ông nội tiếp thêm động lực và truyền cảm hứng cho Wakana

Nhớ lại những lời đó của ông nội đã kéo Wakana ra khỏi nỗi tuyệt vọng. Quyết tâm được nhìn thấy nụ cười của Marin sau khi anh ấy hoàn thành bộ trang phục là điều đã kéo Wakana ra khỏi cảm giác đau buồn như thất bại đó và giúp anh có động lực để hoàn thành công việc.

Nhưng bởi vì bản tính Wakana không muốn làm mọi người thất vọng và muốn trở nên hữu ích theo một cách nào đó, anh đã hoàn toàn quên rằng có những người xung quanh sẵn sàng giúp đỡ anh nếu anh yêu cầu. Trên thực tế, nếu anh ấy chấp nhận lời đề nghị của Marin để giúp anh nấu ăn và dọn dẹp đồ đạc khi cô ấy nghe về tình trạng của ông nội, thì anh có thể đã được giải thoát khỏi sự đau buồn vì hiểu nhầm thời hạn hoàn thành của trang phục.

Nhưng trong nhận thức muộn màng, mặc dù điều đó thực sự khiến anh ấy mất rất nhiều sức lực, nhưng đó là một bài học tốt để giao tiếp tốt hơn với người khác về bất kỳ sự không chắc chắn nào, hoặc có thể chỉ nói “không” vào lần sau nếu bản thân quá bận.

My Dress-up Darling tập 4: Nụ cười của cậu là động lực của tớ

Marin rất lo lắng khi Wakana thường xuyên vội vã chạy về nhà sau giờ tan học

Trong khi đó, Marin không biết chuyện này đang xảy ra vì cô đã nghĩ lý do khiến anh ta vội vã về nhà sau giờ học là để thăm ông nội. Có lúc cô đã thực sự đến chỗ của anh với một ít đồ ăn để hỏi thăm anh, nhưng vì Wakana đã ngất đi trong một thời gian ngắn vì kiệt sức với tất cả đèn phòng đều tắt, nên cô ấy nghĩ rằng anh không có ở nhà. Mãi cho đến khi anh thực sự hoàn thành bộ trang phục, Marin mới nhận ra chuyện gì đã xảy ra và cảm thấy tội lỗi kinh khủng vì đã vô tình đặt Wakana vào tình huống mà anh nghĩ rằng mình chỉ còn hai tuần để hoàn thành bộ trang phục.

My Dress-up Darling tập 4: Nụ cười của cậu là động lực của tớ

Wakana ngủ thiếp đi vì mệt khiến Marin nhầm lẫn rằng cậu bận chăm sóc ông

Marin cảm thấy đặc biệt có lỗi về điều đó bởi vì cô biết anh đã thúc ép bản thân mình hoàn thành nó tốt nhất có thể đến mức nào. Mặc dù vẫn còn nhiều việc cần phải làm, bộ trang phục vẫn tốt hơn những gì Marin có thể tưởng tượng.

My Dress-up Darling tập 4: Nụ cười của cậu là động lực của tớ

Bộ váy cơ bản hoàn thành

Và đây là điều tôi thực sự thích về nhân vật của Marin. Cô ấy khiêm tốn, biết ơn và cô ấy hiểu sẽ viển vông đến mức nào nếu mong đợi ai đó hoàn thành một bộ trang phục trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Đó là lý do tại sao Marin cảm thấy rất khủng khiếp khi không biết về những nỗ lực của Wakana, đặc biệt là vì cô không muốn khiến anh phải vượt qua điều đó.

My Dress-up Darling tập 4: Nụ cười của cậu là động lực của tớ

Nhưng bất kể thông tin sai lệch, vào cuối ngày, Marin được mặc trang phục và khiến cô ấy hạnh phúc là điều duy nhất quan trọng đối với Wakana vào thời điểm đó. Anh ấy là người gợi ý để cô ấy mặc thử và anh sẽ trang điểm mọi thứ cho cô. Thật là một khoảnh khắc ấm áp khi thấy họ kết hợp chúng lại với nhau. Tôi đã cười thật sự khi Marin thực sự nghĩ rằng Wakana đã có bạn gái vì anh có hàng đống mi giả trong phòng. Hóa ra anh thực sự sử dụng chúng cho việc chế tác Búp bê Hina.

My Dress-up Darling tập 4: Nụ cười của cậu là động lực của tớ

Lòng chân thành của Wakana kiến Marin đổ

My Dress-up Darling tập 4: Nụ cười của cậu là động lực của tớ

Wakana khóc một phần vì cảm thấy có lỗi, một phần vì hạnh phúc

Họ cũng đã có một khoảnh khắc rất ngọt ngào khi Wakana nói về việc làm thế nào để người ta có thể nhận biết được sự khéo léo của họ đối với Búp bê Hina chỉ bằng những chi tiết nhỏ như cách họ vẽ lông mày. Anh ấy cảm thấy xấu hổ về điều đó, nhưng Marin không ngần ngại nói rằng anh ấy chắc chắn sẽ làm được một ngày nào đó và giành được nụ cười ngọt ngào nhất từ ​​anh chàng. Marin sửng sốt vì đây là lần đầu tiên cô thực sự nhìn thấy anh cười chân thành và đó là khoảnh khắc quý giá của tập 4 My Dress-up Darling. Toàn bộ khoảnh khắc giữa hai người rất nhẹ nhàng càng làm cho tôi cảm thấy rất tò mò về câu chuyện lãng mạn này.

My Dress-up Darling tập 4: Nụ cười của cậu là động lực của tớ

Và cuối cùng, chúng tôi đã có được cái nhìn tuyệt vời về bộ cosplay Shizuku được ghép lại với nhau một cách hợp lý. Họ thực sự đã chỉnh sửa một số chỗ và Marin hạnh phúc ra mặt về nó. Tôi thực sự yêu thích sự nhiệt tình của cả hai, chủ yếu là vì Wakana không chỉ đánh giá cao công việc của anh ấy, mà Marin cũng có người để chia sẻ sự phấn khích của cô ấy. Nếu cô ấy làm tất cả những điều này một mình, nó sẽ có một chút cô đơn. Vì vậy, tôi rất vui khi thấy hai người họ chia sẻ khoảnh khắc này cùng nhau.

>>> Xem thêm: My Dress-up Darling tập 3: Đi mua phụ kiện cosplay thôi nào Wakana-kun

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

My Dress-up Darling My Dress-up Darling anime

Theo: Game4v

Facebook