One Piece: bắt nhịp với Anime & Manga

Đánh giá post

Tập hợp thủy thủ đoàn của bạn và ra khơi! Đây là mọi thứ bạn cần biết trước khi tham gia vào One Piece.

One Piece: bắt nhịp với Anime & Manga

Bộ truyện tranh dài tập One Piece của Eiichiro Oda  được nhiều người coi là viên ngọc quý của tạp chí Weekly Shonen Jump . Là một trong “bộ 3” của tạp chí cùng với  Naruto và Bleach , bộ truyện bắt đầu ra mắt vào năm 1997 và giúp tạo ra một làn sóng mới người hâm mộ anime bên ngoài Nhật Bản trong những năm 2000. Nó được phát hành hàng tuần trên Shonen Jump kể từ đó, và với 98 tập đã xuất bản cho đến nay,  nó cũng giữ Kỷ lục Guinness Thế giới  về “số bản sao được xuất bản nhiều nhất cho cùng một bộ truyện tranh của một tác giả.” Đây cũng là một trong những bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại, với hơn 480 triệu bản được bán ra.

Sơ lược về One piece

One Piece: bắt nhịp với Anime & Manga

One Piece nổi tiếng với câu chuyện tràn đầy năng lượng và các nhân vật sống động nhưng ngược lại,  câu chuyện của nó bắt đầu bằng một vụ hành quyết . Ngay trước khi bị treo cổ, Vua Hải Tặc Gold D. Roger tiết lộ rằng ông đã giấu kho báu lớn nhất của mình “. Tiết lộ này khởi nguồn một thế hệ hải tặc mới khi mọi người từ khắp nơi đổ bộ ra biển khơi để tìm One Piece và trở thành Vua hải tặc tiếp theo. Trong số đó có Monkey D.Luffy , một cậu bé có được ăn trái ác quỷ và có khả năng cao su, bắt đầu cuộc hành trình tập hợp thủy thủ đoàn, tìm kiếm One Piece và giành lấy kho báu. Từ đó, One Piece theo chân Luffy và những người bạn của anh ấy khi họ đến thăm những vùng đất xa xôi, vướng vào những âm mưu của chính phủ và làm sáng tỏ những bí ẩn cổ xưa , càng trở nên gần gũi hơn với tư cách là một thủy thủ đoàn khi họ gần đạt được mục tiêu cuối cùng. Mặc dù bộ truyện có vẻ không thể vượt qua đkhởi đầu, nhưng chắc chắn nó rất xứng đáng với cuộc hành trình.

Đọc Truyện One Piece Ở Đâu

One Piece: bắt nhịp với Anime & Manga

Hiện có 98 tập One Piece.  Các tập online có thể được tìm thấy trên trang web của Comixology, NOOK và Viz Media, trong khi các phiên bản in có thể được tìm thấy khi bất kỳ bộ truyện tranh nào được bán, bao gồm cả Amazon và Barnes & Noble. Ngoài ra còn có các phiên bản omnibus cũng có sẵn trên hầu hết các trang web lớn.

Nếu bạn là người thích đọc sách in, thì  bộ tổng hợp manga One Piece có thể đáng để đầu tư. Bộ tổng hợp đầu tiên bao gồm các Tập 1 – 23. Những bộ này thường có giá khoảng $ 185,99 và thường có thể được tìm thấy trên các trang web như Amazon và RightStuffAnime. Hiện có ba bộ hộp manga One Piece , với bộ thứ tư , hiện đã có sẵn để đặt hàng trước.

Ứng dụng Shonen Jump cũng là phương pháp đọc truyện cũng rất tuyệt vời. Ứng dụng này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào danh mục truyện dài của tạp chí, bao gồm tất cả One Piece , chỉ với $ 1,99 một tháng – và ba chương đầu tiên hoàn toàn miễn phí để đọc. Những người hâm mộ lâu năm của bộ truyện cũng có thể đọc các chương mới vào Chủ nhật hàng tuần trong ứng dụng, được phát hành cùng lúc với Nhật Bản, với ba chương gần đây nhất cũng có sẵn để đọc miễn phí.

Xem Anime One Piece Ở Đâu

Tập One piece đầu tiên phát sóng trên Fuji TV vào năm 1999 và được sản xuất bởi Toei Animation (studio đằng sau những cái tên như  Dragon Ball  và  Sailor Moon ). Bộ truyện đã được phát hành hàng tuần kể từ đó và tính đến thời điểm viết bài này, đã có 965 tập và đang tiếp tục tăng lên. Toei cũng chịu trách nhiệm cho 14 bộ phim truyện One Piece và 13 bộ phim truyền hình đặc biệt.

Tất cả 965 tập của One Piece đều có sẵn phụ đề trên Crunchyroll và Funimation, mặc dù sau này cũng có tất cả các tập được lồng tiếng hiện có sẵn. Nếu bạn không có đăng ký, Netflix có 130 tập đầu tiên cả phụ đề và lồng tiếng, một điểm khởi đầu tốt cho những người mới. Blu-ray của các bộ phim có thể được tìm thấy trên hầu hết các trang web lớn; nổi bật như One Piece: Strong World và đặc biệt là One Piece: Film Z ,  đều có sẵn trên Amazon.

 

Theo Kodoani.

Facebook