Mỹ nhân Chainsaw Man sẽ ra sao nếu được vẽ theo phong cách One Piece hay Naruto

Mỹ nhân Chainsaw Man sẽ ra sao nếu được vẽ theo phong cách One Piece hay Naruto - Ảnh 2.
Đánh giá post

Power trông thật khác lạ khi được vẽ lại theo phong cách của các anime khác.

Chainsaw Man là bộ manga bắt đầu trở nên vô cùng nổi tiếng từ năm 2018, nguyên tác bộ truyện do tác giả Tatsuki Fujimoto viết kịch bản và minh họa. Sau thành công của nguyên tác truyện tranh, sự ra đời của phiên bản anime đã góp phần giúp Chainsaw Man củng cố vững chắc vị thế của mình. 

Và để tôn vinh sự thành công của tác phẩm này, một nghệ sĩ đã quyết định tưởng tượng cô nàng được nhiều người hâm mộ yêu thích – Power trông sẽ thế nào khi được vẽ theo phong cách của 9 anime hoàn toàn khác nhau.

Mỹ nhân Chainsaw Man sẽ ra sao nếu được vẽ theo phong cách One Piece hay Naruto - Ảnh 2.

Power là một Quỷ Máu – hay nói đúng hơn là Huyết Quỷ Nhân với hình dạng một cô gái độ tuổi 17 – 20. Trong truyện, Power là thợ săn quỷ thuộc đội đặc biệt của Makima. Cô nàng này có một biệt danh khá là thú vị – đó là tổng thống. Trên các trang mạng xã hội, bạn cũng có thể bắt gặp những fan art Power tổng thống khá là hài hước đấy.

Mỹ nhân Chainsaw Man sẽ ra sao nếu được vẽ theo phong cách One Piece hay Naruto - Ảnh 3.

Nghệ sĩ tưởng tượng cô nàng Power trong Chainsaw Man theo nhiều phong cách anime khác nhau. Ảnh: a2t.will.draw

Chiếc ảnh của nghệ sĩ có tên a2t.will.draw, vẽ lại Power theo nhiều phong cách anime khác nhau, từ One Piece cho đến Bleach đã nhận được sự yêu thích của nhiều người sau khi chia sẻ lên mạng xã hội.

Mỗi nàng Power hiện lên theo một kiểu cách khác nhau trông đều rất thú vị đúng không nào! Bạn ấn tượng với phiên bản Power nào nhất? Có lẽ Power vẫn là cô ấy trong Chainsaw Man là hợp lý nhất rồi nhỉ. 

Theo GameK

Facebook