Nam streamer leo Thách Đấu Hàn trong chưa đầy 2 tuần khiến cộng đồng sửng sốt

Đánh giá post

Gần đây, một người chơi đã khiến cộng đồng LMHT ngạc nhiên khi đạt Thách Đấu Hàn chỉ trong 2 tuần.

Xếp hạng là chế độ chơi phổ biến nhất trong LMHT do cảm giác cạnh tranh, thể hiện cá nhân mà nó mang lại đến cho người chơi. Hàng triệu người chơi đã đổ về chế độ này để cạnh tranh với nhau để giành bậc xếp hạng cao nhất. Trong đó, bậc Thách Đấu luôn là mục tiêu cao nhất và niềm tự hào của nhiều người chơi trong tựa game MOBA này.

Nam streamer leo Thách Đấu Hàn trong chưa đầy 2 tuần khiến cộng đồng sửng sốt

Đạt đến bậc Thách Đấu dường như đã là niềm tự hào lớn lao. Tuy nhiên, việc chơi ở máy chủ Hàn Quốc – khu vực LMHT cạnh tranh bậc nhất thế giới và đạt Thách Đấu sẽ là đỉnh cao nhất trong mốc tham gia trò chơi này, dù là tuyển thủ chuyên nghiệp hay người chơi thông thường. Có thể điểm qua những cái tên như Tyler1, Tarzaned hay SofM cũng từng đạt được vị trí này. Đương nhiên, nhờ thành tích này, không ai có thể phủ nhận tài năng của họ trong tựa game LMHT.

Vào ngày 30 tháng 7, một streamer người Đức mang tên Agurin tuyên bố rằng anh ấy đã đạt bậc Thách Đấu trên máy chủ Hàn Quốc – một thành tích đáng nể trong trò chơi LMHT. Điều đáng kinh ngạc hơn nữa là anh ấy đã đạt được thành tựu đáng kinh ngạc này chỉ trong vòng 13 ngày.

Nam streamer leo Thách Đấu Hàn trong chưa đầy 2 tuần khiến cộng đồng sửng sốt

Cụ thể, nam streamer này đã đến máy chủ Hàn Quốc, tạo tài khoản LMHT của mình và chính thức bắt đầu hành trình vào ngày 18 tháng 7. Điều này cũng đồng nghĩa rằng Agurin đã có sẵn một tài khoản với mức MMR cao từ phía Riot cung cấp.

Sau một số trận đấu, Agurin đã được xếp vào hạng Lục Bảo I, và chỉ sau bốn ngày, anh ấy đã lên hạng Cao Thủ. Cho đến 26/7, anh đã lên hạng Thách Đấu.

Trong các trận đấu, Agurin thường xuyên thi đấu ở vị trí Rừng, luân phiên giữa Jarvan IV, Nocturne và Elise. Cho đến nay, tài khoản của anh ấy đã chơi tổng cộng 212 trận đấu, với tỷ lệ thắng là 61%.

Ngoài Agurin, một số streamer nổi tiếng tại châu Âu cũng đang cố gắng đạt Thách Đấu trên máy chủ Hàn Quốc. Hy vọng rằng tất cả họ đều đạt được và thậm chí còn vượt qua thành tích của Agurin.

Xem thêm: LMHT: Aatrox thật sự đã quay trở lại ở bản 13.14

eSports LMHT thách đấu hàn

Theo: Game4v

Facebook