Netflix tuyên bố sẽ khiến khán giả ngất ngây với 5 siêu phẩm anime lên sóng vào tháng 11 năm nay

Netflix tuyên bố sẽ khiến khán giả ngất ngây với 5 siêu phẩm anime lên sóng vào tháng 11 năm nay - Ảnh 1.
Đánh giá post

Cùng chúng tôi điểm qua 5 siêu phẩm anime sẽ lên sóng Netflix vào tháng 11 năm nay nhé!

JoJo’s Bizarre Adventure season 4

Ngày phát hành: 1 tháng 11.

Đầu tháng 11 sẽ là thời điểm mà JoJo’s Bizarre Adventure season 4lên sóng Netflix. Tiếp nối nội dung phần trước, chúng ta sẽ theo chân Joutarou đến với những cuộc chiến mới. Đây là một tên tuổi anime thành danh đã rất lâu, thương hiệu của tựa anime này khiến cho sức hút của JoJo’s Bizarre Adventure season 4 đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Hy vọng rằng với sự đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh, JoJo’s Bizarre Adventure season 4 sẽ thực sự thỏa mãn các fan hâm mộ tựa anime này.

Netflix tuyên bố sẽ khiến khán giả ngất ngây với 5 siêu phẩm anime lên sóng vào tháng 11 năm nay - Ảnh 1.

Arcane

Ngày phát hành: 6 tháng 11.

Một trong những anime được khán giả chờ đợi nhất của tháng 11 sẽ là Arcane, tựa hoạt hình đầu tiên chuyển thể từ tựa game MOBA nổi tiếng League Of Legends. Trong mùa đầu tiên, chúng ta sẽ đến với câu chuyện về Jinx, Vi, Jayce, Victor, Caitlyn. Ngoài ra, một số nhân vật không có trong game cũng sẽ xuất hiện trong Arcane nhằm truyền tải câu chuyện rõ nét hơn về các vị tướng quen thuộc của Liên Minh Huyền Thoại. Đây được xem là bước mở đầu cho hàng loạt siêu phẩm chuyển thể từ tựa game đang có lượng fan đông đảo thời điểm hiện tại là Liên Minh Huyền Thoại, hy vọng rằng Arcane sẽ làm hài lòng tất cả khán giả.

Netflix tuyên bố sẽ khiến khán giả ngất ngây với 5 siêu phẩm anime lên sóng vào tháng 11 năm nay - Ảnh 2.

Kuroko’s Basketball: Last Game

Ngày phát hành: 15 tháng 11.

Đây là một tựa anime movie do Netflix sản xuất. Kuroko’s Basketball: Last Game sẽ mang đến câu chuyện về môn thể thao bóng rổ. Ở tập movie này, “Thế Hệ Kỳ Tích” sẽ tụ họp với nhau để đấu với đội bóng rổ đường phố đến từ Mỹ là Jabberwock. Sau nhiều năm xa cách, 6 “siêu nhân” bóng rổ cộng thêm Kagami liệu sẽ làm gì để chiến thắng đội bóng thuộc đẳng cấp thế giới kia. Tất cả sẽ có vào giữa tháng này.

Netflix tuyên bố sẽ khiến khán giả ngất ngây với 5 siêu phẩm anime lên sóng vào tháng 11 năm nay - Ảnh 3.

Masters of the Universe: Revelation Part 2

Ngày phát hành: 23 tháng 11.

Netflix tuyên bố sẽ khiến khán giả ngất ngây với 5 siêu phẩm anime lên sóng vào tháng 11 năm nay - Ảnh 4.

Masters of the Universe: Revelation là series làm lại từ loạt hoạt hình đình đám một thời Masters of the Universe. Sau phần đầu tiên được đánh giá không mấy tích cực, Masters of the Universe: Revelation Part 2 sẽ ra mắt khán giả vào ngày 23 tháng 11. Hy vọng rằng phần 2 này sẽ đem đến những nội dung thú vị hơn phần trước và Netflix sẽ biết cách để khắc phục những thiếu sót mà phần 1 đã mắc phải.

Super Crooks

Ngày phát hành: 25 tháng 11.

Netflix tuyên bố sẽ khiến khán giả ngất ngây với 5 siêu phẩm anime lên sóng vào tháng 11 năm nay - Ảnh 5.

Super Crooks anime chuyển thể từ tựa truyện cùng tên do Mark Miller sáng tác. Bộ anime này xoay quanh câu chuyện về phi vụ trộm cướp được thực hiện bởi một siêu tội phạm. Lấy bối cảnh thế giới tràn ngập siêu anh hùng và được thực hiện bởi studio tạo nên My Hero Academia, Super Crooks chắc chắn sẽ là anime mà bạn không nên bỏ qua vào tháng 11 năm nay nhé!

Trên đây là top 5 siêu phẩm anime sẽ lên sóng Netflix vào tháng 11 năm nay. Các bạn yêu thích cái tên nào nhất, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo GameK

Facebook