Rally ONE – Game đua xe 3D nhiều người chơi vừa ra mắt

Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Trò chơi đua xe Rally ONE sở hữu cho mình đồ họa đẹp nhưng dung lượng siêu nhẹ vừa được ra mắt vào ngày 01/02.

Bạn là một người đam mê tốc độ, thích những vòng cua hay những dòng xe đua hoặc bạn có thể là fan của đua xe công thức 1 hãy đến với Rally ONE tựa game đua xe với nền đồ học chân thực, màu sắc hình ảnh sinh động. Game được cung cấp bởi VO DIGITAL ARTS vừa mới ra mắt.

Bạn được cạnh tranh với những người chơi khác trên thế giới tham gia vào những bản đồ đường đua sử dụng kỹ năng và tốc độ của bạn để đánh bại họ. Phần thưởng cho những chiến thắng đó rất phong phú và đa dạng.

Người chơi có thể kiếm lấy danh hiệu và tiền xu sử dụng nó vào việc nâng cấp các linh kiện xe hơi; có thể mở khóa những dòng xe khác sau khi hoàn thành các chặng đua và thử thách.

Rally ONE – Game đua xe 3D nhiều người chơi vừa ra mắt

Rally ONE vừa được ra mắt ngày 01/02

Đồ họa Rally ONE được xây dựng một cách rất hài hòa từ màu sắc và cả âm thanh. Chúng ta có thể thấy qua những chi tiết về hiện tượng thời tiết trong trò chơi ví dụ như mưa, sương, tuyết, bùn, chuyển động mờ, các hình ảnh phản chiếu xung quanh các thiết bị di chuyển. Mô phỏng vật lý hoàn toàn mới cho phép trải nghiệm cảm giác thú vị về những chiếc xe đua một cách chân thực.

Rally ONE – Game đua xe 3D nhiều người chơi vừa ra mắt

Hiệu ứng thời tiết đa dạng chân thực.

Theo như thông tin nhà cung cấp hiện trò chơi có tất cả ba chế độ chơi khác nhau có thể kể đến như chế độ chơi nhiều người ở đó bạn có thể tham gia cạnh tranh với rất nhiều người chơi khác trên thế giới. Tiếp theo là Drift, nơi mà người chơi sẽ phải vượt qua những khúc cua thu thập điểm để nhận những phần quà. Cuối cùng là Thử nghiệm thời gian, vượt qua những chặng đua khác nhau, hoàn thành yêu cầu khác nhau với thời gian càng ngắn càng tốt.

Rally ONE – Game đua xe 3D nhiều người chơi vừa ra mắt

Cạnh tranh khắc nghiệt trên mọi đường đua.

Rally ONE là một tựa game tối ưu khác tốt, tuy sở hữu một nền đồ họa khá đẹp mắt những khi nhìn vào dung lượng thì lại không chiếm quá nhiều bộ nhớ, cấu hình yêu cầu cho những dòng máy yếu đều có thể chơi được.

Rally ONE – Game đua xe 3D nhiều người chơi vừa ra mắt

Tùy ý thay đổi màu sơn theo sở thích.

Với bản cập nhật mới đây nhất, trò chơi đã sở hữu cho mình một khối lượng xe đua lên tới 26 chiếc, hơn 10 đường đua khác nhau, các linh kiện áp phích ô tô cũng được ra mắt rất nhiều. Đồ họa 3D được tối ưu với 60FPS, hỗ trợ tùy chỉnh cảm ứng và Gamepad.

Có thể thấy, đây là một trò chơi đáng để thử nhất là với những người ưa thích tốc độ. Trong tương lai chắc chắn sẽ còn rất nhiều những cập nhật khác nữa để trò chơi có thể trở nên hoàn thiện. Hiện, trò chơi đã có mặt trên Google Play và bạn có thể tải ngay.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/details.vodigitalarts.rally1&fbclid

đua xe Rally ONE tốc độ VO DIGITAL ARTS

Theo: Game4v

Facebook