One Piece: Nhân vật nào xuất hiện trước mặt Zoro trong chap 1038?

Zoro chap 1038
Đánh giá post

Liệu nhân vật bí ẩn xuất hiện trong chap 1038 này có phải là tử thần, và tính mạng của Zoro đang gặp nguy hiểm trong One Piece hay không?

Một người bí ẩn xuất hiện trước mặt Zoro trong One Piece chap 1038. Đó là nhân vật nào?

Trong khi chờ đợi câu trả lời, hôm nay chúng ta sẽ cùng thử phân tích xem người đó là ai.

1. Tử thần?

Zoro chap 1038

Hiện Chopper lo lắng vì nhận ra Zoro, người trước khi sử dụng thuốc siêu hồi phục của tộc Mink, đã bị thương nặng đến mức không thể cử động, bây giờ Zoro trong One Piece chap mới nhất phải chịu gấp đôi thiệt hại ngay lúc này

Đầu lâu? Một chiếc áo choàng có mũ trùm đầu? Lưỡi hái? Đây dường như là đang mô tả về tử thần. Ngoài ra, trước khi được xem Zoro đối phó với nhân vật bí ẩn này như thế nào, chúng ta cũng biết một tin xấu về tình trạng cơ thể của anh. Chopper lo lắng vì nhận ra Zoro, người trước khi sử dụng thuốc siêu hồi phục của tộc Mink, đã bị thương nặng đến mức không thể cử động, bây giờ Zoro trong One Piece chap 1038 phải chịu gấp đôi thiệt hại ngay lúc này.

Vậy nhân vật đó có phải là thần chết hay không? Có thể, và đây là lần đầu tiên chúng ta được thấy hình bóng của người này trong One Piece.

Nếu vậy, điều gì sẽ xảy ra với Zoro? Dù có chuyện gì xảy ra, tôi nghi ngờ rằng anh sẽ phải chết! Vì vậy nhưng bằng cách nào đó thì Zoro sẽ được cứu bởi một nhân vật khác?

2. Là Brook… chơi khăm?

One Piece

Có phải Zoro gặp Brook trong One Piece chap 1038 hay không, có lẽ nào ông đã mặc áo choàng, mang theo chiếc lưỡi hái mà mình nhặt được, và sau đó xuất hiện để… chơi khăm anh, nếu đó là ông thì Robin cũng nên ở bên cạnh Brook nữa

Thân hình cao lớn và khuôn mặt như thế này cũng khiến tôi nhớ đến Brook. Có lẽ nào ông đã mặc áo choàng, mang theo chiếc lưỡi hái mà mình nhặt được, và sau đó xuất hiện để… chơi khăm Zoro?

Bởi vì đây là One Piece, chúng ta cũng nên tưởng tượng rằng Oda thực sự đã tạo ra một chi tiết chỉ để… đùa! Brook được nhìn thấy lần cuối cùng với Robin. Vì vậy, nếu đó thật sự là ông thì Robin cũng nên ở bên cạnh Brook nữa.

3. Người của Kaido?

One Piece

Trong One Piece chap 1038, Zoro có thể chỉ đang tự tưởng tượng ra hình dạng của kẻ đó là một cái đầu lâu do cơ thể anh đang gặp vấn đề, trong khi hình dạng ban đầu của nhân vật tấn công (người của Tứ Hoàng Kaido) lại khác?

Một khả năng khác là Zoro thực sự sắp bị tấn công bởi người của Tứ Hoàng Kaido. Vấn đề là hình dạng của khuôn mặt như vậy lại trông không hề giống với bất kỳ kẻ nào trong băng hải tặc của Kaido mà chúng ta biết.

Một nhân vật sử dụng chiếc lưỡi hái cùng khuôn mặt như thế làm cho tôi cảm thấy hơi không phù hợp với chủ đề của băng Bách Thú của Kaido. Nếu thật sự là người của Tứ Hoàng Kaido, Zoro có thể chỉ đang tự tưởng tượng ra hình dạng của kẻ đó là một cái đầu lâu do cơ thể anh đang gặp vấn đề, trong khi hình dạng ban đầu của nhân vật tấn công lại khác.

4. Ảo giác của Zoro?

Zoro chap 1038

Hoặc có lẽ thứ mà Zoro thấy trong One Piece chap 1038 chỉ là ảo giác của anh, không phải ảo giác vì Zoro đang cận kề cái chết, mà là do tác dụng phụ từ thuốc siêu hồi phục của tộc Mink mà trước đó anh đã sử dụng để đấu với King

Một khả năng khác mà tôi nghĩ đến là nhân vật đó chỉ là ảo giác của Zoro. Không phải ảo giác vì anh đang cận kề cái chết, mà là do tác dụng phụ từ thuốc siêu hồi phục của tộc Mink.

Vì rốt cuộc, có một số loại thuốc trong thế giới thực thực sự có thể làm cho ảo giác trông như thật! Đó là giả thuyết của tôi về nhân vật bí ẩn đã tấn công Zoro trong One Piece chap 1038.

Bạn nghĩ câu trả lời nào mới là đúng? Hãy viết ý kiến!

>>> Xem thêm: One Piece: Liệu King có tôn trọng Zoro giống như Katakuri tôn trọng Luffy không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Piece tại đây.

One Piece

Theo: Game4v

Facebook