Tổng giám đốc của Giant Network bất ngờ từ chức

Thông báo của Giant Network trước sự thay đổi nhân sự.
Đánh giá post

Vào ngày 13 tháng 06, Giant Network đưa ra một thông báo cho biết rằng họ đã nhận được đơn từ chức của Tổng giám đốc Wu Meng.

Được biết “vì lý do cá nhân”, theo thông báo, các công việc liên quan do Wu Meng phụ trách đã được bàn giao. Việc ông từ chức sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất bình thường của công ty.

Wu Meng gia nhập Giant Network vào năm 2012. Trò chơi bóng rổ có sự tham gia xây dựng, thiết kế của Wu đã thành công lớn, trở thành một trò chơi di động cạnh tranh thể thao với hơn 600 triệu người dùng và 29 triệu người dùng hoạt động hàng ngày.

Thông báo của Giant Network trước sự thay đổi nhân sự.

Thông báo của Giant Network trước sự thay đổi nhân sự.

Hội đồng quản trị của Giant Network Group Co., Ltd. đã nhận được đơn xin từ chức của Tổng giám đốc công ty Wu Meng. Ông Wu Meng đã nộp đơn xin từ chức và sau này cũng sẽ không giữ bất kỳ chức vụ nào trong công ty và các công ty con của Giant.

Theo luật, quy định liên quan và các quy định có liên quan của Công ty TNHH Tập đoàn Giant sẽ có hiệu lực khi được giao cho ban giám đốc công việc liên quan phụ trách. Ông Wu Meng đã được điều động, và việc ông từ chức sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất bình thường của công ty.

Trong nhiệm kỳ tổng giám đốc của công ty, ông Wu Meng đã thực hiện các nhiệm vụ của mình và có nhiều đóng góp cho công ty. Tại đây, ban giám đốc công ty cảm ơn những đóng góp quan trọng của ông cho công ty trong suốt nhiệm kỳ của mình.

Năm ngoái, Shi Yuzhu, Chủ tịch của Giant Network, cho biết mối quan tâm của mình đối với sự phát triển của metaverse. Giant Network cũng tuyên bố trên nền tảng tương tác với nhà đầu tư rằng công ty rất coi trọng xu hướng metaverse và những cơ hội mà nó mang lại cho ngành công nghiệp trò chơi, đồng thời đã xác định các trò chơi metaverse là một trong những hướng lâu dài.

Giant có nhiều thành tựu trong làm game.

Giant có nhiều thành tựu trong làm game.

Cách đây không lâu, nhà phát triển trò chơi của Mỹ Take-Two thông báo chi hơn 12,7 tỷ đô la Mỹ, tương đương 64% để mua lại nền tảng trò chơi xã hội Zynga. Hoạt động kinh doanh chính của Zynga và Playtika rất giống nhau.

Theo dữ liệu công khai, lợi nhuận ròng thuộc về công ty mẹ trong báo cáo thường niên năm tài chính 2021 của Zynga là 104 triệu USD, tăng 75,73% so với cùng kỳ năm trước. Báo cáo thường niên năm tài chính 2021 của Playtika thuộc về các cổ đông phổ thông của công ty mẹ lợi nhuận ròng là 308 triệu USD, tăng 234,96% so với cùng kỳ năm ngoái.

công ty game giant network tổng giám đốc Giant Network

Theo: Game4v

Facebook