Nữ ca sĩ Chrissy Costanza tham gia quảng bá Arcane

Score: 'Tôi muốn giúp các thành viên GEN phá lời nguyền hạng 2' - Ảnh 5

Trong đoạn video được đăng tải, Costanza đã giúp cụ ông Glenn hiểu rõ hơn về tựa game LMHT – trò chơi được sử dụng để tạo nên series phim Arcane. Costanza đã chọn Jinx để thực hiện “giáo án” của mình. Cô tỏ ra vô cùng nhiệt huyết khi nói về cách farm lính cũng như gây sát thương lên trụ.

Score: 'Tôi muốn giúp các thành viên GEN phá lời nguyền hạng 2' - Ảnh 5
Chrissy Costanza là nữ ca sĩ thực hiện ca khúc “Legends Never Die”

Kết quả thu được vô cùng ấn tượng khi cụ ông nhanh chóng nắm bắt một số cơ chế trong LMHT, thậm chí thực hiện tự phá trụ theo cách riêng của mình. “Nó giống như một trận bóng khi nhiệm vụ của tôi là tiền đạo còn bầy lính là hậu vệ”, cụ ông Glenn giải thích ngay khi giành được chiến thắng đầu tiên. “Bình thường, tôi không phải một người có xu hướng bạo lực”. 

Cụ ông Glenn cũng chia sẻ thêm: “Nó phức tạp hơn trò chơi poker nhưng cũng thú vị hơn”. Sau khi giành được chiến thắng đầu tiên, ông cho biết mình đã “rất vui” khi học cách chơi LMHT và ca ngợi Costanza là “một người thầy tuyệt vời”. Khi được Costanza hỏi về dự định trở thành “game thủ chuyên nghiệp”, cụ ông đã lập tức trả lời “có” với nụ cười đầy tự tin.

Score: 'Tôi muốn giúp các thành viên GEN phá lời nguyền hạng 2' - Ảnh 6
Chrissy Costanza tận tình hướng dẫn cụ ông Glenn về cách chơi LMHT

Chrissy Costanza là nữ ca sĩ xuất hiện trong 2 bài hát CKTG đình đám của LMHT gồm “Legends Never Die” và “Phoenix”. Cô cũng từng biển diễn trực tiếp 2 ca khúc này tại sân khấu khai mạc của CKTG 2017 – 2019 và chứng kiến sự đăng quang của 2 nhà vô địch là Samsung Galaxy cùng FunPlus Phoenix. 

Theo Thethao.vn

Facebook